Bản giả lập bên trên PC được Tencent tung ra có tên là Tencent Gaming Buddy. Xét về bản chất, nó có cơ chế vận động cũng giống như như những ứng dụng giả lập apk khác trên PC trước kia đã xuất hiện thêm như Bluestack, NOX Player..

Bạn đang xem: 手游电脑版模拟器下载

PUBG Mobile là tựa game chạy bo hot duy nhất trên di động hiện giờ bên cạnh Fornite. Game cũng được rất đa số người dùng máy tính xách tay chơi trải qua App giả lập, không ít tới mức Tencent đề xuất “phân chia nhân loại riêng” vị những ưu thế khi chơi PUBG thiết bị di động trên thiết bị tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Về giao diện, phần mềm giả lập này đến ta phiêu lưu sự tương đồng trọn vẹn với PUBG Mobile. Thậm chí là đến cả thông tin tài khoản người chơi cũng khá được liên kết với thông tin tài khoản trên di động để bạn chơi có thể đồng bộ hóa mọi tài liệu cá nhân.

Xem thêm: Cảnh Sát Thái Lan Đụng Độ Người Biểu Tình Ủng Hộ Tt Nguyễn Tấn Dũng

Trên đó là những lí giải cơ phiên bản về cách tải phiên bản giả lập PUBG Mobile bên trên PC. Hi vọng sẽ là những khoảng thời gian rất ngắn thoải mái, thư giãn cho các game thủ bên chúng ta bè, bạn thân, người yêu nhé.

Liên hệ Macstore Shop:

MacStore chuyên dòng sản phẩm Macbook, iMac, Mac mini, MacPro cùng phụ khiếu nại Apple. Kho laptop macbook mới/cũ thiết yếu hãng, giá cực tốt tại TPHCM

daihoangde.vn Shop

Đọc thêm bí quyết cài mật khẩu đồ vật tính đơn giản trên Win 7, 8, 10