Nếu bạn muốn lưu ảnh từ Pinterest trên thiết bị của bản thân mình như máy tính, năng lượng điện thoại, đó là những điều bạn cần biết.

Bạn đang xem: Tải ảnh pinterest về máy


Pinterest là 1 trong những trang web tìm hiểu hình hình ảnh chủ yếu ớt được xây dựng sẽ giúp đỡ người cần sử dụng tìm hình ảnh về số đông thứ chúng ta thích, bao gồm ý tưởng trang trí đơn vị cửa, cách làm nấu ăn ngon, ý tưởng cảnh quan, v.v.

Mặc dù hầu như người dùng đã quen với việc lưu Ghim vào bảng của họ, chúng ta có thể tải hình hình ảnh Pinterest xuống máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh thông minh của bản thân và lưu giữ để sử dụng ngoại tuyến.

Dưới đấy là những điều bạn nên biết về bí quyết lưu hình ảnh từ Pinterest


Nội dung bài bác viết


Tải xuống Pinterest: bí quyết lưu ảnh từ Pinterest bên trên web hay sản phẩm tínhCách giữ hình ảnh từ Pinterest bên trên AndroidCách lưu hình ảnh từ Pinterest bên trên iPhoneBạn rất có thể tải xuống toàn bộ hình ảnh từ bảng Pinterest không?Hình hình ảnh và bạn dạng quyền PinterestLưu và hưởng thụ hình ảnh trên Pinterest

Tải xuống Pinterest: giải pháp lưu ảnh từ Pinterest trên web hay đồ vật tính

Trang website của Pinterest không hỗ trợ tùy chọn download xuống trực tiếp, bởi vậy các bạn phải sử dụng chức năng tải xuống nơi bắt đầu của trình để ý của mình.


Làm theo các bước sau để cài đặt xuống hình ảnh trên website Pinterest:

*

Đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn. Nếu khách hàng chưa có, thì trước hết hãy tạo tài khoản Pinterest của bạn.Tìm kiếm hình ảnh bạn mong muốn tải xuống và nhấp chuột phải vào hình ảnh.Từ danh sách thả xuống, hãy lựa chọn Save Image dưới dạng một tùy chọn.Chọn đường dẫn thư mục được yêu cầu nơi bạn muốn lưu hình ảnh và nhấp vào Save.

Cách giữ hình ảnh từ Pinterest bên trên Android

Bạn rất có thể tải xuống hình hình ảnh Pinterest trên Android với sự trợ góp của ứng dụng Pinterest giành riêng cho thiết bị di động.

*

Nếu các bạn có ứng dụng và các bạn đã đăng nhập, hãy có tác dụng theo công việc sau, hãy cài xuống một hình ảnh từ Pinterest:

Mở áp dụng Pinterest trên sản phẩm công nghệ di động của người tiêu dùng và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Trong vỏ hộp tìm kiếm, nhập truy tìm vấn hình hình ảnh và lựa chọn hình ảnh bạn muốn lưu.Sau khi lựa chọn ảnh, hãy nhấn vào hình tượng ba chấm ở góc trên cùng phía bên trái của màn hình smartphone di rượu cồn của bạn.Từ menu, lựa chọn Download Image.Bạn sẽ tiến hành nhắc với một thông báo bật lên trường đoản cú Pinterest yêu cầu bạn có thể chấp nhận được truy cập tủ sách trên thiết bị của bạn. Nhấn Allow để lưu hình hình ảnh trong thư viện điện thoại cảm ứng của bạn.Sau lúc hình ảnh được mua xuống, các bạn sẽ nhận được một thông báo chứng thực ở cuối màn hình, cho biết thêm rằng hình ảnh đã được lưu.

Cách lưu hình ảnh từ Pinterest trên iPhone

Các cách tải ảnh trên iOS khôn cùng giống cùng với Android.


*

Mở ứng dụng Pinterest trên máy iOS của doanh nghiệp và điều tìm hiểu hình ảnh bạn ao ước tải xuống.Khi các bạn đã kiếm tìm thấy hình hình ảnh cần thiết, hãy nhấp vào nó.Nhấn vào hình tượng dấu ba chấm ở góc cạnh trên cùng phía bên trái của màn hình điện thoại thông minh di động của bạn.Từ menu nhảy lên, lựa chọn Download Image.

*

Trong trường hợp chúng ta nhận được lỗi cung cấp quyền mang lại iPhone của mình, hãy mở setup điện thoại cùng nhấp vào Privacy. Vào phần privacy, hãy bấm vào Photos và lựa chọn Pinterest.

Bạn sẽ tiến hành yêu mong quyền truy vấn vào hình ảnh của bạn. Lựa chọn All Photos. Có tác dụng theo công việc trên để rất có thể tải hình ảnh về thứ của bạn.

Bạn rất có thể tải xuống tất cả hình ảnh từ bảng Pinterest không?

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống nhiều hình ảnh từ Bảng Pinterest trên PC, nhưng các bạn sẽ cần setup và áp dụng tiện ích mở rộng của Chrome mang tên là Image Downloader.

Sau đó, bạn cũng có thể làm theo công việc sau để sở hữu xuống tất cả các hình ảnh trên bảng:

*


Mở Pinterest với điều đào bới bảng từ đó nhiều hình hình ảnh được yêu thương cầu mua xuống.Nhấp vào hình tượng Image Downloader ở góc cạnh trên thuộc bên buộc phải của thanh luôn tiện ích không ngừng mở rộng chrome của bạn.Bạn có thể chọn các hình hình ảnh hoặc Select all để download hình ảnh xuống.Cuối cùng, nhấp vào Download cùng nhấp vào Yes để chứng thực tải xuống.

Tùy thuộc vào thiết lập Google Chrome của bạn, bạn sẽ thấy nhiều hành lang cửa số bật lên yêu ước sự cho phép của bạn cho từng lần mua xuống. Để chống điều này, hãy tiếp cận Chrome Settings của công ty và nhấp vào Advanced. Bỏ chọn Ask where to lớn save each tệp tin before downloading.

Bây giờ, hãy tái diễn bước 3 và 4 để cài xuống hình hình ảnh và khi tiện ích mở rộng chrome yêu thương cầu tiếp tục tải xuống, hãy nhấp vào Yes.

Hình ảnh và phiên bản quyền Pinterest

Hình ảnh trên Pinterest được bảo đảm an toàn bởi bản quyền và cần yếu được thực hiện lại bằng bất kỳ hình thức nào. Văn bản trên Pinterest rất có thể được lưu lại để tìm hiểu thêm cá nhân, nhưng bạn không được phép đăng nó ở khu vực khác.

Nếu bạn vẫn ý muốn hình hình ảnh Pinterest mang lại mục đích dịch vụ thương mại hoặc cá nhân, chúng ta phải xin phép chủ sở hữu bản quyền của nó. Số đông các hình ảnh từ Pinterest đều rất có thể dễ dàng cấp giấy phép trực tuyến với tầm phí buổi tối thiểu và rất có thể được thanh toán giao dịch qua thẻ tín dụng.

Lưu và hưởng thụ hình hình ảnh trên Pinterest

Với kĩ năng lưu ảnh từ Pinterest, các bạn sẽ không đề xuất chụp hình ảnh màn hình mỗi lúc muốn giữ hình ảnh. Làm cho theo các bước đơn giản để tải xuống hình hình ảnh Pinterest nhan sắc nét.

Xem thêm: Thực Hành: Quan Sát Các Dạng Đột Biến Cấu Trúc Nst Ở Thực Vật

Sử dụng phần đa hình hình ảnh này để khám phá những ý tưởng phát minh mới và thêm sự sáng tạo nên các dự án khác nhau của bạn.