1. GO Launcher EXTải GO Launcher EX / GO Launcher PrimeGO Launcher EX là một trong những launcher đến Android khét tiếng nhất và được cài đặt về các nhất. GO Launcher EX đi kèm nhiều tuyển lựa tùy chỉnh. Ứng dụng hỗ trợ các gói biểu tượng, nhiều ảnh nền (theme) và những hiệu ứng biến đổi đẹp mắt. Bạn dùng hoàn toàn có thể khởi chạy vận dụng bằng cử chỉ. Mặc dù nhiên, GO Launcher EX không nằm trong list những launcher nhẹ nhất, nên chưa phải lựa chọn rất tốt cho hầu như thiết bị thông số kỹ thuật thấp. Phiên phiên bản GO Launcher EX miễn phí hỗ trợ quảng cáo.


Bạn đang xem: Tải cấu hình đẹp cho điện thoại

*

2. Nova LauncherTải Nova Launcher / Nova Launcher PrimeNova Launcher là trong những launcher vơi nhất, có khá nhiều tính năng độc nhất vô nhị trong danh sách này. Nova Launcher vừa được update lên phiên bạn dạng 3.0 với không ít nhiều tuấn kiệt mới, trong những số đó có kỹ năng tìm kiếm bằng câu lệnh tiếng nói “Ok, Google”. Nova Launcher chất nhận được người dùng chuyển đổi thiết kế màn hình hiển thị chủ của năng lượng điện thoại, cũng giống như các hình động, những biểu tượng… Phiên bản mất phí tổn Nova Launcher Prime còn đi kèm theo nhiều tuấn kiệt hơn nữa.
*

3. Apex LauncherTải Apex Launcher / Apex Launcher ProMặc mặc dù không có nhiều tính năng bởi Nova, Apex Launcher khá giống như Nova ở kĩ năng tùy biến. Apex Launcher chất nhận được bạn lựa chọn tới 9 màn hình chủ, tùy chỉnh hình tượng và nhãn của ứng dụng hay thư mục, khẳng định những thao tác điều khiển trên màn hình hiển thị chủ và nhiều nhân kiệt khác.Nếu các bạn tìm tìm một launcher hoạt động trơn tru với ổn định, Apex Launcher sẽ không còn làm chúng ta thất vọng. Phiên bản có mất phí tổn Apex Launcher Pro cung ứng nhiều tuấn kiệt hơn.
*

4. Smart Launcher 2Tải Smart Launcher 2 / Smart Launcher 2 ProĐây là một trong những launcher game android độc đáo. Tính năng nổi bật của Smart Launcher 2 là hình tượng của một trong những ứng dụng sẽ được xếp thành vòng tròn sinh sống giữa màn hình hiển thị chủ. Người dùng rất có thể truy cập phòng kéo ứng dụng bằng phương pháp vuốt screen sang mặt phải. Chống kéo này phân loại các ứng dụng thành những tab (thẻ), như tab ứng dụng đa phương tiện, Internet, những tiện ích hoặc game… một trong những nhược điểm của Smart Launcher 2 bạn dạng miễn tổn phí là không cung cấp widget. Nếu muốn dùng widget, bạn phải tải Smart Launcher Pro 2.
*

5. Dodol LauncherTải dodol LauncherMột trong những ưu thế của dodol Launcher là nó cung cấp rất những theme. Dodol Launcher cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều yếu tố khác biệt của giao diện. Launcher chuyển động mượt cơ mà và rộng hết, dodol Launcher trọn vẹn miễn phí.
*

Action Launcher là 1 launcher rất dễ sử dụng và vận động nhanh. Action Launcher thiếu ngăn kéo áp dụng thông thường. Thao tác vuốt screen chủ sang bên cần sẽ đưa chúng ta tới một danh sách toàn bộ các áp dụng được bố trí theo sản phẩm tự bảng chữ cái. Thao tác vuốt sang phía trái sẽ đưa bạn tới “QuickPage”, tại đây chúng ta cũng có thể truy cập Google tìm kiếm và một số ứng dụng được thực hiện gần đây. Kích hoạt Launcher là launcher rất là nhẹ, hiếm khi bị chậm trễ hay trục trặc. Mặc dù nhiên, phần lớn các thiên tài tùy thay đổi chỉ có ở phiên bạn dạng mất phí action Launcher Pro.
7. Solo LauncherTải Solo LauncherĐây là trong số những launcher mang lại Android cung cấp nhiều tài năng nhất. Ứng dụng kèm theo một cỗ đếm tin nhắn không đọc và không ít theme cho chính mình lựa chọn. Ko kể ra, Solo Launcher chuyển động nhanh và mượt mà. Ứng dụng trọn vẹn miễn phí. Nếu bạn là tình nhân thích tùy chỉnh, Solo Launcher sẽ khiến cho bạn phải kinh ngạc về sự linh động của launcher này.
8. Buzz LauncherTải Buzz LauncherCó lẽ tính năng trông rất nổi bật nhất của Buzz Launcher là nó được cho phép người dùng cài đặt về các screen chủ được thiết lập hoàn chỉnh. Đó không chỉ có là theme, ngoài ra là những bộ hình tượng và hình nền đi kèm theo với cách sắp xếp riêng. Ko kể ra, mỗi màn hình chủ còn có diện mạo cùng phong cách trọn vẹn khác biệt. Người tiêu dùng cũng rất có thể tự tạo màn hình chủ theo nhu cầu và chia sẻ với fan khác. Điều này khiến cho Buzz Launcher biến lựa chọn số 1 cho những người dùng Android ước ao hoàn toàn chuyển đổi giao diện thiết bị.
9. EverythingMe LauncherTải EverythingMe LauncherEverythingMe Launcher là một launcher vận động theo ngữ cảnh, được pr là có thể “dự đoán” ứng dụng người tiêu dùng muốn sử dụng ở 1 thời điểm làm sao đó. Theo thời gian trong ngày, launcher này sẽ lưu ý những ứng dụng bạn cũng có thể muốn cần sử dụng nhất. Ví dụ, EverythingMe Launcher sẽ nhắc nhở bạn dùng các ứng dụng lên tiếng tức vào buổi sáng, ứng dụng thao tác làm việc vào buổi ngày và thậm chí gợi ý showroom các quán ăn nếu nó phát hiện bạn đi ra phía bên ngoài vào buổi tối. Mặc dù nhiên, EverythingMe Launcher không có tương đối nhiều lựa lựa chọn tùy chỉnh.


Xem thêm: Cách Làm Sơ Đồ Tư Duy Trên Powerpoint 2010, Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Trong Powerpoint

10. Launcher 8Tải Launcher 8Launcher 8 sẽ đưa về cho thiết bị apk một screen chủ theo phong cách Windows Phone 8 với những ô Live Tile. Giống như trên smartphone Windows Phone, thao tác vuốt màn hình sang mặt trái cũng sẽ làm xuất hiện tất cả những ứng dụng. Launcher 8 chuyển động khá mượt.