Quản lý các add email của bạn

Chọn địa chỉ cửa hàng email các bạn sử dụng để triển khai những vấn đề như singin vào thông tin tài khoản Google của bạn, vào lại tài khoản của công ty nếu các bạn bị mất quyền truy vấn và nhận tin tức từ Google.

Bạn đang xem: Địa chỉ email của tôi là gì? làm thế nào để tìm ra


Email Tài khoản Google

Đây là địa chỉ email chủ yếu cho thông tin tài khoản Google của bạn. Địa chỉ email này được đặt làm email chính của người sử dụng khi chúng ta tạo một tài khoản Google, nhưng chúng ta có thể chọn một e-mail chính khác ví như muốn.

Để chuyển đổi email thông tin tài khoản Google của bạn:

Trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng Android, hãy mở áp dụng Cài đặt

Google

Quản lý tài khoản Google của bạn.

Ở trên cùng, hãy bấm vào mục Thông tin cá nhân.Trong mục "Thông tin liên hệ", bấm vào Email.Nhấn vào Email tài khoản Google.Nếu quan trọng mở tùy chọn thiết đặt này, thì chúng ta có thể không chuyển đổi được thư điện tử hoặc tên người dùng của mình. đọc thêm về cách biến hóa tên fan dùng.Làm theo quá trình trên màn hình.

Địa chỉ e-mail khác

Email giới thiệu về phiên bản thân

Các địa chỉ email này là từ bỏ trang "Giới thiệu về bạn dạng thân" của bạn. Bạn có thể kiểm soát đầy đủ ai quan sát thấy địa chỉ cửa hàng email này bên trên các thành phầm của Google như Drive, Photos và Google+.

Trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng Android, hãy mở ứng dụng Cài đặt

Google

Quản lý tài khoản Google của bạn.

Ở bên trên cùng, hãy nhấn vào mục Thông tin cá nhân.Trong mục "Chọn thông tin những người dân khác vẫn thấy", nhấn vào Chuyển đến phần Giới thiệu bản thân.Trong mục "Thông tin tương tác cá nhân" hoặc "Thông tin liên hệ cơ quan", hãy dấn vào hình tượng Chỉnh sửa
*

.


Nếu các bạn không thấy mục tương ứng, dấn vào biểu tượng Thêm thông tin
*

ở dưới cùng mặt phải.

Ở mục "Email", hãy thêm, chỉnh sửa hoặc xóa showroom email của bạn.Nhấn vào OK.

Tìm đọc thêm về cách kiểm soát thông tin người khác bắt gặp về chúng ta trên các thành phầm của Google.

Email nắm thế

Bạn hoàn toàn có thể thêm một showroom email chưa phải Gmail vào tài khoản của người tiêu dùng và sử dụng email đó nhằm đăng nhập, khôi phục mật khẩu và những mục đích khác.

Trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay bảng Android, hãy mở vận dụng Cài đặt

Google

Quản lý tài khoản Google của bạn.

Ở bên trên cùng, hãy nhấn vào mục Thông tin cá nhân.Trong mục "Thông tin liên hệ", nhấp vào Email.Trong mục "Email cố gắng thế", nhấp vào Thêm e-mail thay thế hoặc Thêm email khác.Nhập add email mà các bạn sở hữu. Sau đó, bấm vào Thêm.

Tìm gọi thêm về email sửa chữa thay thế và cách sử dụng chúng.

Email khôi phục

Thêm một showroom email khôi phục để vào lại tài khoản của công ty một cách lập cập và bình an nếu bạn quên password hoặc bị ngăn truy cập.

Trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng Android, hãy mở áp dụng Cài đặt

Google

Quản lý tài khoản Google của bạn.

Ở trên cùng, hãy nhấp vào mục Bảo mật.Trong phần "Các cách mà chúng tôi có thể xác minh bạn đó là chủ sở hữu tài khoản", hãy nhấp vào Email khôi phục.Làm theo công việc trên màn hình.

Tìm phát âm thêm về các tùy chọn khôi phục tài khoản.

Địa chỉ tương tác email

Google thông báo qua địa chỉ cửa hàng email liên hệ của bạn khi gồm thông tin đặc trưng mà bạn cần phải biết về tài khoản Google của chính bản thân mình hoặc các sản phẩm bạn sử dụng, ví dụ như YouTube. Theo khoác định, Google sử dụng thư điện tử Tài khoản Google để liên lạc với chúng ta trừ khi chúng ta thêm một e-mail liên hệ.

Địa chỉ e-mail này rất có thể từ bất kỳ nhà hỗ trợ email nào, tuy vậy đó cần là tài khoản bạn kiểm tra thường xuyên.

Trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, hãy mở vận dụng Cài đặt

Google

Quản lý thông tin tài khoản Google của bạn.

Ở bên trên cùng, hãy bấm vào mục Thông tin cá nhân.Trong mục "Thông tin liên hệ", nhấn vào Email.Nhấn vào Email liên hệ .Nhấn vào Thêm email khác.Nhập add email của chúng ta rồi nhấn vào Thêm.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Tết Âm Lich Năm 2017 Chính Thức, Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2017 Chính Thức

Lưu ý: một vài sản phẩm của Google vẫn sử dụng email Tài khoản Google của khách hàng ngay cả khi chúng ta thêm một email liên hệ.

Những trường hợp shop chúng tôi sẽ gửi e-mail cho bạn

Chúng tôi đã sử dụng showroom email của người sử dụng để liên hệ với bạn trong những tình huống tốt nhất định. Ví dụ: cửa hàng chúng tôi sẽ gởi email cho bạn khi chúng tôi cần phải:

Giúp bạn truy vấn vào tài khoản khi bạn không thể đăng nhập hoặc quên mật khẩu.Gửi cho mình thông tin đặc biệt liên quan mang lại tính bảo mật của tài khoản, như lúc có chuyển động bất thường với add email của bạn.Gửi cho mình thông tin cập nhật về tài khoản của bạn, như khi bạn sắp hết không gian lưu trữ hoặc khi bọn chúng tôi thay đổi chính sách.Gửi giấy biên nhận mua sắm và chọn lựa trên Play Store.Gửi cho mình thông tin update về các sản phẩm và thương mại & dịch vụ của Google mà bạn đã yêu mong được nhận.Thay đổi add email cho tài khoản của bạnThay đổi tên miền bao gồm cho tài khoản Google của tổ chức triển khai bạn app android Máy tínhiPhone với iPad Thêm