Nếu bạn cũng đang chống mặt với việc tìm kiếm số đông mẫu slide đẹp, quality nhưng không phải tốn một xu thì đừng bỏ qua list mẫu slide miễn phí tiếp sau đây để sở hữu số đông mẫu slide đỉnh của chóp được không ít người yêu thích nhé.

Bạn đang xem: Tải mẫu slide đẹp miễn phí


Mẫu slide ko mất phí dành cho nhiều nghành Aesthic

Rất cực nhọc để bạn gồm thể tải xuống những chủng loại PowerPoint rất đẹp và không mất phí từ trên internet. Aesthic. Thiết kế hiện đại, rất dị của cỗ PowerPoint này sẽ mang lại một loại nhìn bài bản cho người coi. Nó cũng cực tuyệt vời và hoàn hảo nhất để khiến cho các slide ra mắt danh mục đầu tiên, sản phẩm sáng tạo, dự án công trình lớn, và nhiều hơn cố kỉnh nữa.

*
Mẫu slide miễn phí tổn cực chất

Link download: Click trên đây

Mẫu slide không mất phí Querk Brand

Template PowerPoint miễn phí này đem lại nhiều slide nhỏ tuổi gọn và hoàn hảo nhất để làm ra những trang thuyết trình đơn giản cho cách điệu sống và công ty tối tân. Phiên bản không mất phí của template này có thể được sử dụng cho dự án cá thể của bạn.

*
QUERK – mẫu slide miễn phí

Link download: Click tại đây

Mẫu Template không mất phí đầy màu sắc Kental

Đây là mẫu PowerPoint không mất phí mà bạn sẽ sử dụng bất cứ lúc nào, cho dù là những project yêu thương mại. Nó gồm có 10 xây đắp slide độc đáo và khác biệt với đông đảo thiết kế đầy đủ màu sắc. giúp đỡ với hỗ trợ nhiều hình tượng vector và đồ họa.

*
Mẫu slide đẹp miễn phí

Link download: Click trên đây

Mẫu Slide 1-1 giản tinh tế không mất phí tổn Laxus 

Laxus là một trong những mẫu PowerPoint miễn phí có thiết kế đơn giản nhưng không hèn phần sắc sảo khác mà bạn bao gồm thể sử dụng để tạo những bản trình bày hiện đại và chuyên nghiệp hóa để phục vụ cho mục tiêu kinh doanh. Mẫu template này đi kèm với những trang trình bày có bố cục cho phép thay đổi và gồm trang trình bày chính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Microsoft Trên Lumia 520 Không Được, Ai Giúp Với?

*
LAXUS-Mẫu slide đẹp mắt miễn phí

Link download: Click trên đây

Mẫu slide miễn phí giao hàng cho thời trang và năng động Look

Look là mẫu gần như slide PowerPoint trang nhã có thiết kế trực quan liêu và phù hợp nhất để tạo cho các slide giải thích ảnh hưởng đến thời trang cùng nhiếp ảnh. Bộ template này bao gồm 55 slide được trình bày độc đáo và tất cả hai màu không giống như nhau.