Nếu bạn cũng đang đau đầu với việc tìm kiếm những mẫu slide đẹp, chất lượng nhưng không phải tốn một xu thì đừng bỏ qua danh sách mẫu slide miễn phí sau đây để sở hữu những mẫu slide đỉnh của chóp được nhiều người yêu thích nhé.

Bạn đang xem: Tải mẫu slide đẹp miễn phí


Mẫu slide không mất phí dành cho nhiều lĩnh vực Aesthic

Rất khó để bạn có thể tải xuống những mẫu PowerPoint đẹp và không mất phí từ trên internet. Aesthic. Thiết kế hiện đại, độc đáo của bộ PowerPoint này sẽ mang đến một cái nhìn chuyên nghiệp cho người coi. Nó cũng cực hoàn hảo để tạo nên các slide giới thiệu danh mục đầu tiên, sản phẩm sáng tạo, dự án lớn, và nhiều hơn thế nữa.

*
Mẫu slide miễn phí cực chất

Link download: Click tại đây

Mẫu slide không mất phí Querk Brand

Template PowerPoint miễn phí này mang đến nhiều slide nhỏ gọn và hoàn hảo để làm ra những trang thuyết trình đơn giản cho cách điệu sống và công ty tối tân. Phiên bản không mất phí của template này có thể được sử dụng cho dự án cá nhân của bạn.

*
QUERK – Mẫu slide miễn phí

Link download: Click tại đây

Mẫu Template không mất phí đầy màu sắc Kental

Đây là mẫu PowerPoint không mất phí mà bạn sẽ sử dụng bất cứ lúc nào, cho dù là các project thương mại. Nó gồm có 10 thiết kế slide độc đáo với những thiết kế đầy đủ màu sắc. giúp đỡ và hỗ trợ nhiều biểu tượng vector và đồ họa.

*
Mẫu slide đẹp miễn phí

Link download: Click tại đây

Mẫu Slide đơn giản tinh tế không mất phí Laxus 

Laxus là một mẫu PowerPoint miễn phí có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế khác mà bạn có thể sử dụng để tạo các bản trình bày hiện đại và chuyên nghiệp để phục vụ cho mục tiêu kinh doanh. Mẫu template này đi kèm với nhiều trang trình bày có bố cục cho phép thay đổi và có trang trình bày chính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Microsoft Trên Lumia 520 Không Được, Ai Giúp Với?

*
LAXUS-Mẫu slide đẹp miễn phí

Link download: Click tại đây

Mẫu slide miễn phí phục vụ cho thời trang Look

Look là mẫu những slide PowerPoint trang nhã có thiết kế trực quan và phù hợp nhất để tạo nên các slide giải thích ảnh hưởng đến thời trang và nhiếp ảnh. Bộ template này bao gồm 55 slide được trình bày độc đáo và có hai màu không giống nhau.