quý khách có thể ghxay toàn bộ những các loại thiết bị Công nghệ Bluetooth với PC—bao hàm bàn phím, con chuột, điện thoại cảm ứng thông minh, loa và những vật dụng không giống. Để tiến hành vấn đề đó, PC của bạn phải có công nghệ Bluetooth không dây. Một số PC, ví dụ như laptop cùng laptop bảng, tất cả Bluetooth tích vừa lòng sẵn. Nếu PC của chúng ta không tồn tại Công nghệ Bluetooth, chúng ta cũng có thể gặm bộ điều phù hợp USB Bluetooth không dây vào cổng USB bên trên PC nhằm áp dụng công nghệ Bluetooth không dây.

Bạn đang xem: Top 3 phần mềm bluetooth cho pc bạn không thể bỏ lỡ


Bật Bluetooth

Sau khi kiểm soát coi PC của Windows 11 của người tiêu dùng tất cả hỗ Công nghệ Bluetooth ko, bạn sẽ cần phải bật nó. Cách thực hiện như sau:

Trong Cài đặt Chọn Bắt > Cài đặt> Bluetooth không dây và lắp thêm của bạn, rồi nhảy download Bluetooth.

Để ghép nối thiết công nghệ Bluetooth không dây cụ

Bật sản phẩm công nghệ công nghệ Bluetooth không dây của người tiêu dùng với đặt thứ ở chính sách rất có thể phát hiện. Cách cài đặt nhằm PC có thể phân phát hiện tại đồ vật tùy trực thuộc vào vật dụng. Kiểm tra máy hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng tiếp tế nhằm tìm hiểu giải pháp triển khai.

Trên PC, hãy chọn Bắt đầu > Cài đặt > Bluetooth không dây &thiết> Thêm thiết >công nghệ Bluetooth không dây.

Chọn thiết công nghệ Bluetooth không dây, làm theo hướng dẫn bổ sung nếu bọn chúng xuất hiện, rồi chọn Xong.

Đôi khi, máy công nghệ Bluetooth không dây cùng PC của bạn sẽ auto liên kết bất cứ bao giờ chúng ta nhảy Bluetooth cùng đặt nó trong phạm vi đậy sóng của nhau.

Để ghnghiền máy in hoặc lắp thêm quét Bluetooth

Bật trang bị in hoặc đồ vật quét công nghệ Bluetooth không dây với đặt thứ ở chính sách rất có thể phạt hiện. Cách thiết lập để PC rất có thể phát hiện sản phẩm tùy nằm trong vào lắp thêm. Kiểm tra đồ vật hoặc truy cập vào website của phòng sản xuất nhằm mày mò phương pháp thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Bluetooth & cho thiết> quét & máy> Thêm thiết bị. Chờ sản phẩm tìm đồ vật in bên cạnh, chọn vật dụng in bạn có nhu cầu áp dụng, tiếp nối lựa chọn Thêm thiết bị.

Nếu nhiều người đang gặp sự thế Khi thiết đặt sản phẩm in hoặc vật dụng quét, hãy coi mục Khắc phục sự cầm về sản phẩm công nghệ in hoặc Cài đặt cùng thực hiện máy quét trong Windows.

Cách ghép máy Công nghệ Bluetooth bằng phương pháp áp dụng kỹ năng Ghxay nối Swift

Cặp Swift vào Windows 11 cho phép chúng ta gấp rút ghép nối thứ hỗ Bluetooth với PC của bản thân mình. Nếu thiết bị Bluetooth cung cấp hào kiệt Ghép nối Swift thì bạn sẽ nhận thấy thông tin Khi đồ vật ở ngay sát. Bạn hãy chuyển máy quý phái chế độ ghép nối nhằm PC có thể phân phát hiển thị lắp thêm.

Bật thứ Bluetooth có hỗ trợ anh tài Ghép nối Swift cùng thiết đặt đồ vật để PC rất có thể phạt hiện nay. Cách cài đặt nhằm PC rất có thể phân phát hiện nay máy tùy nằm trong vào lắp thêm. Kiểm tra trang bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng chế tạo để bài viết liên quan.

Nếu đây là lần trước tiên bạn áp dụng hào kiệt Ghxay nối Swift, hãy lựa chọn Lúc được đặt ra những câu hỏi liệu bạn có muốn dìm thông tin với áp dụng tác dụng Ghép nối Swift hay là không.

Lúc một thông tin xuất hiện cho thấy vẫn tìm kiếm thấy đồ vật Bluetooth mới, hãy chọn Kết nối.


Trước Khi ban đầu, hãy bảo vệ rằng PC chạy Windows 10 của bạn cung cấp công nghệ Bluetooth không dây. Để hiểu biết thêm công bố về phong thái khám nghiệm, hãy xem mục Khắc phục sự nạm với Bluetooth trong Windows 10. Nếu bạn cần hỗ trợ khi thêm sản phẩm công nghệ cơ mà không tồn tại tính năng công nghệ Bluetooth không dây, hãy coi mục Thêm trang bị vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi chúng ta sẽ kiểm soát PC chạy Windows 10 của bản thân hỗ trợ Công nghệ Bluetooth, các bạn sẽ nên bật anh tài này. Cách thực hiện nlỗi sau:

Trong Cài đặt

Chọn Bắt > Cài đặt > thiết bị > Công nghệ Bluetooth &lắp thêm khác , rồi bật Cài Bluetooth . 

Bật vào Công nghệ Bluetooth vào Cài đặt

Trong trung chổ chính giữa hành động

Bạn có thể tìm thấy Trung trung khu hành vi ngoại trừ thời hạn với ngày vào tkhô cứng tác vụ. Trên thanh khô tác vụ, lựa chọn trung trọng tâm hành động ( hoặc ), kế tiếp chọn Bluetooth nhằm nhảy. Nếu Công nghệ Bluetooth sẽ tắt, công nghệ Bluetooth không dây hoàn toàn có thể xuất hiện bên dưới dạng Chưa kết nối

Nếu các bạn ko thấy công nghệ Bluetooth không dây vào trung trung ương hành động, chúng ta có thể thay đổi bằng cách sau:

Msống rộng lớn hành vi nkhô hanh. Trên thanh khô tác vụ, hãy chọn trung trọng tâm hành động ( hoặc ) > Msống rộng. Bluetooth  sẽ xuất hiện thêm ở chỗ này. Tính năng vẫn xuất hiện thêm là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm Công nghệ Bluetooth vào trung trung khu hành động. Chọn Bắt đầu > Cài đặt > Thông báo>khối hệ thống & tác>Tác vụ nkhô cứng. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh và nhảy Bluetooth.


Lưu ý: Để hiểu biết thêm biết tin về phong thái đổi khác những vận dụng và thiết đặt lộ diện trong trung trọng tâm hành vi, hãy coi Tgiỏi thay đổi setup thông báo với hành động vào Windows 10.


Để ghxay tai nghe, loa hoặc trang bị âm tkhô nóng Bluetooth khác

Bật sản phẩm âm thanh hao công nghệ Bluetooth không dây với đặt sản phẩm làm việc chính sách có thể phân phát hiện tại. Cách thiết đặt để PC hoàn toàn có thể vạc hiện tại máy tùy nằm trong vào trang bị. Kiểm tra vật dụng hoặc truy vấn vào website ở trong phòng phân phối để tò mò cách thực hiện. 

Trên PC của các bạn, chọn Bắt đầu> Cài đặt > thiết bị > công nghệ Bluetooth không dây và những máy không giống > Thêm Công nghệ Bluetooth trang bị không giống hoặc thiết bị> Công nghệ Bluetooth. Chọn lắp thêm và làm theo giải đáp không giống nếu bọn chúng lộ diện, rồi chọn Xong

Đôi khi, sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây cùng PC của bạn sẽ auto kết nối bất kể lúc nào bạn bật Bluetooth không dây và đặt nó trong phạm vi lấp sóng của nhau.


Lưu ý: Bạn ko thấy sản phẩm âm tkhô giòn Công nghệ Bluetooth của mình? Tìm phát âm cách sửa lỗi liên kết cùng với vật dụng âm tkhô giòn công nghệ Bluetooth không dây cùng màn hình hiển thị không dây.


Để ghnghiền bàn phím, chuột Công nghệ Bluetooth hoặc sản phẩm khác

Bật bàn phím, con chuột hoặc đồ vật Công nghệ Bluetooth khác với đặt lắp thêm sinh sống chế độ có thể phát hiện. Cách thiết lập để PC hoàn toàn có thể phân phát hiện lắp thêm tùy trực thuộc vào thiết bị. Kiểm tra trang bị hoặc truy vấn vào website trong phòng cung cấp để tò mò biện pháp tiến hành.

Trên PC của bạn, nên chọn lựa Bắt đầu > Cài đặt > Thiết bị > Bluetooth không dây và những thứ không giống > Thêm công nghệ Bluetooth không dây đồ vật không giống hoặc vật dụng > Bluetooth không dây. Chọn sản phẩm và làm theo khuyên bảo không giống nếu như bọn chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong.

Để ghép sản phẩm công nghệ in hoặc thiết bị quét Bluetooth

Bật đồ vật in hoặc sản phẩm quét Công nghệ Bluetooth và đặt thiết bị sinh hoạt chính sách có thể phân phát hiện tại. Cách thiết lập để PC rất có thể phát hiện tại sản phẩm công nghệ tùy nằm trong vào sản phẩm công nghệ. Kiểm tra thứ hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng tiếp tế nhằm tò mò biện pháp tiến hành.

Chọn Bắt > Cài đặt > Thiết > mang lại máy & quét> Thêm đồ vật in hoặc trang bị quét. Đợi vật dụng kiếm tìm thứ in kề bên, kế tiếp chọn lắp thêm in cơ mà bạn có nhu cầu sử dụng rồi chọn Thêm thiết bị.

Nếu các bạn gặp gỡ sự thế thiết lập thiết bị in hoặc đồ vật quét, hãy xem Khắc phục sự thế thứ in hoặc Cài đặt cùng thực hiện sản phẩm quét vào Windows 10.

Cách ghxay máy Bluetooth bằng cách thực hiện bản lĩnh Ghxay nối Swift

Ghnghiền nối Swift trong Windows 10 được cho phép bạn nhanh lẹ ghxay nối đồ vật Công nghệ Bluetooth được cung cấp với PC. Nếu thứ Bluetooth cung cấp nhân tài Ghxay nối Swift thì các bạn sẽ nhận ra thông báo Khi sản phẩm công nghệ sống ngay sát. quý khách hàng hãy đưa thứ thanh lịch chính sách ghnghiền nối nhằm PC rất có thể phân phát hiện ra thiết bị.

Bật lắp thêm Bluetooth tất cả hỗ trợ chức năng Ghxay nối Swift với cài đặt sản phẩm để PC có thể vạc hiện nay. Cách setup để PC hoàn toàn có thể phạt hiện tại thiết bị tùy nằm trong vào trang bị. Kiểm tra sản phẩm công nghệ hoặc truy cập vào website của nhà chế tạo để tham khảo thêm.

Nếu đấy là lần trước tiên chúng ta áp dụng thiên tài Ghép nối Swift, nên chọn lựa Khi được hỏi liệu chúng ta có muốn dấn thông tin và áp dụng tính năng Ghxay nối Swift hay là không.

lúc một thông tin xuất hiện thêm cho thấy đã kiếm tìm thấy vật dụng Bluetooth bắt đầu, hãy chọn Kết nối.

Sau lúc vẫn kết nối đồ vật kia, nên chọn lựa Đóng.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo đảm rằng PC chạy Windows 8 của doanh nghiệp cung ứng công nghệ Bluetooth không dây.

Bật máy công nghệ Bluetooth không dây của người sử dụng với đặt đồ vật sinh sống chế độ hoàn toàn có thể phát hiện nay.Cách đặt sản phẩm công nghệ ở chỗ bạn có thể phân phát hiện tại tùy ở trong vào đồ vật. Kiểm tra lắp thêm hoặc truy vấn vào trang web của phòng thêm vào để tò mò biện pháp thực hiện.

Chọn Bắt đầu > nhập Bluetooth > lựa chọn Cài đặt Bluetooth từ bỏ danh sách.

Bật Bluetooth > chọn vật dụng > Ghnghiền đôi.

Làm theo hồ hết trả lời không giống ví như có. Nếu ko thấy hướng dẫn làm sao không giống thì Có nghĩa là các bạn vẫn hoàn tất và đang kết nối.

Đôi khi, thiết bị Bluetooth với PC của bạn sẽ auto kết nối bất kể lúc nào bạn bật Bluetooth không dây với đặt nó vào phạm vi tủ sóng của nhau.


Trước Khi bắt đầu, hãy đảm bảo an toàn rằng PC chạy Windows 7 của khách hàng cung ứng Bluetooth.

Bật sản phẩm công nghệ Bluetooth của chúng ta và đặt đồ vật sinh sống chế độ rất có thể vạc hiện nay.Cách đặt sản phẩm công nghệ nghỉ ngơi vị trí chúng ta cũng có thể vạc hiện tùy ở trong vào đồ vật. Kiểm tra đồ vật hoặc truy cập trang web trong phòng cung cấp để mày mò phương pháp triển khai. Bật lắp thêm Công nghệ Bluetooth với đặt thiết bị nghỉ ngơi chính sách hoàn toàn có thể phạt hiện nay. Cách setup nhằm PC hoàn toàn có thể phát hiện tại trang bị tùy trực thuộc vào thiết bị. Kiểm tra sản phẩm hoặc truy cập vào website ở trong nhà sản xuất nhằm tìm hiểu phương pháp triển khai.

Chọn Bắt đầu

*
> Thiết bị cùng Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > lựa chọn sản phẩm > Tiếp theo.

Làm theo phần đông giải đáp khác rất có thể mở ra. Nếu ko thấy hướng dẫn nào khác thì Tức là bạn vẫn hoàn chỉnh và đã liên kết.

Xem thêm:

Đôi khi, lắp thêm Công nghệ Bluetooth cùng PC của bạn sẽ auto liên kết bất kể bao giờ bạn nhảy Bluetooth không dây và đặt nó vào phạm vi bao phủ sóng của nhau.