Tải phần mềm dự báo thời tiết

Trước khi lên định kỳ nhằm hoạt động quanh đó ttách, ra đi thì câu hỏi quan sát và theo dõi khí hậu khá là đặc biệt bởi thời tiết xấu, không như ý thì chúng ta vẫn đề nghị dời kế hoạch qua một ngày không giống với tiết trời tương xứng hơn. Nếu các bạn bỏ lỡ các bạn dạng tin tiết trời bên trên đài FM, TV thì họ vẫn có thể theo dõi và quan sát dự báo khí hậu khá chính xác trên máy tính với hồ hết ứng dụng sau.

You watching: Tải phần mềm dự báo thời tiết


1. YoWindows

YoWindows là ứng dụng coi khí hậu hơi đáng yêu với trực quan liêu. Chúng ta có thể xem thực trạng thời tiết hiện tại tương tự như các dự đoán tiết trời trong những ngày tiếp sau trên phần mềm. Phiên phiên bản miễn tổn phí của YoWindows chỉ chất nhận được chúng ta xem dự đoán về tối đa 3 ngày thường xuyên. Một điểm đặc biệt quan trọng của phần mềm sẽ là chúng ta có thể cài về cùng set những màn hình tự người dùng khác share để gia công đông đảo nền game áp dụng cực kỳ dễ nhìn.

Link download về YoWindows tại http://yowindow.com/tải về.php?

2. MSN Weather

Trên Windows 10 cần yếu không nói tới áp dụng tiết trời "bao gồm chủ" từ Microsoft – MSN Weather. Dữ liệu từ bỏ MSN Weather luôn được cập nhật cùng bao gồm độ đúng mực không hề nhỏ. Trong khi, người dùng còn có thể coi trước đa số phiên bản đoán trước cho cả tuần, thống kê về lượng mưa, nhiệt độ với ánh nắng mặt trời nền cao/tốt độc nhất.

Ứng dụng MSN Weather trên Windows 10

Ngoài kĩ năng đoán trước thời tiết thì bọn họ còn có thể coi trực tiếp bản thứ khí hậu qua mây vệ tinh giống hệt như bên trên các bạn dạng tin khí hậu nghỉ ngơi Tivi. quý khách hàng cũng có thể thêm những địa điểm yêu mếm trên quả đât để xen nhanh lẹ tình hình tiết trời sống kia tiện lợi. Đây là ứng dụng khoác định trên Windows 10 nhưng lại nếu khách hàng có lỡ tay xóa đi thì chúng ta cũng có thể download lại qua đường links https://www.microsoft.com/en-us/p/msn-weather/9wzdncrfj3q2?activetab=pivot:overviewtab

3. Strawberry Weather

Đúng nhỏng cái brand name Strawberry (dâu tây) cần ứng dụng coi khí hậu này sẽ sở hữu red color đặc thù. Tập trung vào hồ hết biết tin về tiết trời ngày hôm nay tương tự như những ngày tiếp theo. Ứng dụng thực sự giành riêng cho gần như tín đồ yêu thương "màu đỏ" cùng cần sự dễ dàng và đơn giản, dễ dàng nhìn khi chứng kiến tận mắt tiết trời mà ko phải các yếu tố nlỗi nền game động tốt bạn dạng vật mây vệ tinc....

See more: 15 Ứng Dụng Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Đẹp Online Miễn Phí Cho Android, Ios

Lưu ý: Phần mềm này đòi hỏi máy tính xách tay sử dụng Windows 10 phiên bản 15063 trsống lên, không hỗ trợ Windows 7, 8.

Bạn gọi quan tâm về áp dụng Strawberry Weather hãy tải về vật dụng theo đường links https://www.microsoft.com/en-us/p/strawberry-weather/9nblggh4nq3t?activetab=pivot:overviewtab

4. WeatherMate

WeatherMate là tiện ích nhỏ gọn trên Windows giúp cho chúng ta có thể theo dõi tình hình tiết trời cực kỳ tiện nghi. Phần mềm cung ứng hàng trăm ngàn điểm thời tiết của những tỉnh giấc đô thị bên trên toàn quốc với trên trái đất. Đồng thời, ứng dụng còn chuyển động trên tkhô cứng taskbar cực kỳ thuận lợi, hỗ trợ cho chúng ta có thể theo dõi được nhiệt độ hiện nay làm việc vùng chúng ta đang sinh sống và làm việc. Ngoài phiên phiên bản bên trên máy vi tính thì WeatherMate còn tồn tại phiên phiên bản dành riêng cho những người cần sử dụng các thiết bị di động cầm tay như Android cùng iOS.

See more: Top 10 Các Phương Pháp Bảo Quản Thực Phẩm Tốt Nhất, 6 Phương Pháp Bảo Quản Thực Phẩm Tốt Nhất

Link tải về phần mềm tại https://ravib.com/wm/

5. Current Weather

Current Weather là app nhỏ dại gọn gàng hỗ trợ cho chúng ta cũng có thể quan sát và theo dõi nkhô hanh về những đọc tin khí hậu bây giờ vào vùng. Ứng dụng còn chạy ngầm ở thanh taskbar tuy nhiên bạn cũng có thể theo dõi các lên tiếng cần thiết Khi di loài chuột qua biểu tượng của ứng dụng. Thật đáng tiếc là áp dụng chỉ cung cấp xem thời tiết trên ba thị thành bự ở cả nước là thủ đô, Đà Nẵng với thị thành Sài Gòn.

Link cài về Current Weather tại https://tải về.cnet.com/Current-Weather/3001-18555_4-10587584.html

Với gần như ứng dụng theo dõi khí hậu hết sức thuận tiện trên laptop thì bạn có thể update tình trạng khí hậu tức thì lập tức nhưng không nhất thiết phải canh thời hạn theo dõi và quan sát các phiên bản tin thời tức trên Tivi, radio. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Tổng Hợp