5 phần mềm dự báo thời tiết chính xác dành cho điện thoại

Widget tiết trời không chỉ có giúp bạn trang trí cho chiếc điện thoại của bản thân thêm xinh xinh hơn bên cạnh đó cung cấp tin thời tiết gấp rút cùng đúng chuẩn. Dưới đây, Điện thứ XANH chia sẻ đến chúng ta 15 ứng dụng với widget tiết trời rất ưa nhìn mang lại Smartphone Android và iOS.

You watching: 5 phần mềm dự báo thời tiết chính xác dành cho điện thoại

11Weather

Google Feed là áp dụng dự báo khí hậu dễ dàng, Google Feed không có nhiều công dụng nlỗi các ứng dụng khí hậu không giống, tuy nhiên đấy là vận dụng mê say hợp với ai mong khám nghiệm khí hậu nkhô giòn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, phần lớn Google Feed phần đông được thiết lập sẵn bên trên đa số những thiết bị Android.


7MyRadar Weather Radar

Storm Radar by The Weather Channel bao gồm một chút biệt lập đối với những vận dụng thời tiết khác, áp dụng cũng tin báo về tiết trời. Tuy nhiên, áp dụng triệu tập nhiều hơn nữa vào tiết trời xung khắc nghiệt như:

Theo dõi bão: Xem phân tích cụ thể về khí hậu khắt khe sắp tới đây, bao gồm thời gian bão mang đến, reviews sức khỏe, chi tiết các thành phần của bão (tốc độ gió, mưa đá, sét với lốc xoáy), vận tốc với vị trí hướng của bão, Phần Trăm lượng mưa, tài liệu theo dõi cơn lốc,...Bão với bão sức nóng đới: Xem các con phố đi bão trước đó cùng dự đoán hoàn chỉnh cùng với tốc độ gió, sức mạnh, thời gian mang đến với biểu hiện báo bão.Snóng sét: Xem 100 dặm sấm sét bao quanh ngẫu nhiên địa điểm như thế nào trên lục địa Hoa Kỳ.Các lớp dữ liệu tùy chỉnh: Động đất, chú ý thời tiết khắt khe, báo cáo bão địa phương thơm, lớp lấp ánh nắng mặt trời, lượng mưa,...

See more: 6 Nhiệm Vụ Trọng Tâm Của Hội Phụ Nữ Huyện Gò Công Tây, Chức Năng, Nhiệm Vụ

Báo cáo bão địa phương: Nhận cảnh báo radar địa phương về thời tiết khắc nghiệt từ bất kể ở đâu nghỉ ngơi Hoa Kỳ với trên thế giới, bao hàm Miamày, Orlanvày, Minneapolis, với St Louis.


10Today Weather

WeatherBug là 1 ứng dụng miễn phí tổn khá nổi bật với tất cả kiến thiết với giao diện người tiêu dùng, áp dụng cung ứng cho những người cần sử dụng những lên tiếng khí hậu phong phú và đa dạng không chỉ trong thị thành của bạn bên cạnh đó cho những khoanh vùng bên cạnh, dự đoán nkhô giòn và chú ý về tiết trời nguy nan, dữ liệu dự đoán đúng đắn, Quanh Vùng qua GPS.

Trong khi, vận dụng này còn tồn tại một số trong những chức năng nlỗi phiên bản thiết bị liên tưởng, dự báo mắt, trang bị hình ảnh thẳng trên những địa điểm đang lựa chọn, tích thích hợp social để share phần lớn chú ý thời tiết.


12The Weather Channel

What The Forecast?!! là 1 Một trong những vận dụng tiết trời new. Ứng dụng này cung cấp cho mình hồ hết câu IQ biểu đạt thời tiết bên phía ngoài. Dường như, áp dụng bao gồm dự báo hằng ngày trong 10 ngày, dự báo hàng tiếng đồng hồ trong 48 giờ, chu kỳ luân hồi khía cạnh trăng, chỉ số chất lượng bầu không khí,... phía trên chắc chắn là 1 trong những ứng dụng tiết trời thú vị mang đến phần nhiều ai ưng ý hầu hết điều cơ bản nhưng cũng không hề kém phần khác biệt. 


15Yahoo Weather

*

Yahoo Weather là áp dụng gồm giao diện hay đẹp có cả tính biết tin cùng trông rất nổi bật. Ứng dụng đang hiển thị hình hình ảnh về vị trí của người tiêu dùng với thời gian tương xứng cùng với ĐK tiết trời trong thời gian ngày và tùy chọn xem đoán trước chi tiết vào 5 ngày cũng như bản vật dụng vệ tinh, nhiệt độ cùng radar ảnh hưởng. 

Yahoo Weather không có rất nhiều thiên tài chi tiết nlỗi các ứng dụng không giống, tuy vậy phía trên lại là áp dụng xuất sắc, thân thiện cùng với người dùng cùng tương thích áp dụng hàng ngày.

See more: Cách Đặt Tên Con Trai Họ Hoàng Năm 2021 Tân Sửu Cực, Đặt Tên Con Họ Hoàng, Con Trai, Con Gái


Trên đây là thông tin về 15 áp dụng và widget khí hậu rất bắt mắt mang lại điện thoại cảm ứng thông minh Android và iOS nhưng Điện thứ XANH share mang đến bạn. Nếu chúng ta bao gồm bất kỳ thắc như thế nào, vui mừng để lại ban bố dưới nội dung bài viết.


Từ khóa: widget tiết trời, widget thời tiết mang đến game android, widget thời tiết đẹp mắt, widget thời tiết mang lại điện thoại cảm ứng, điện thoại cảm ứng

Tổng đài hỗ trợ (Miễn tầm giá gọi)

call mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)Chuyên mục: Tổng Hợp