Nó không phải là đáng không thể tinh được hoặc một cái nào đấy mới mà người tiêu dùng có xu hướng để chèn daihoangde.vndeo, music hoặc đoạn phim nghệ thuật để bổ sung cho câu chữ trong slide PowerPoint của họ. Chứ không hẳn là tất cả văn bản, nó sẽ thu hút hơn, khuyến khích hoặc thuyết phục nếu tất cả thị giác hoặc âm nhạc phụ trợ. Làm chúng ta thường làm như vậy cho bạn?

chúng ta đã chỉ nỗ lực để chèn một đoạn daihoangde.vndeo clip vào PowerPoint để bổ sung cho nội dung của bạn? quá trình là rất đối kháng giản, trực tiếp và dễ dàng ngay cả đối với các cỗ tính giờ đầu tiên. Toàn bộ bạn cần làm là click vào chèn > phim (tên của những nút có thể khác nhau tí đỉnh tùy thuộc vào phiên bản PowerPoint bạn đang sử dụng) và tiếp nối duyệt tra cứu tệp đoạn clip từ folder địa phương của bạn. Bạn cũng có thể sau đó cấu hình thiết lập daihoangde.vndeo daihoangde.vndeo để vạc lại auto hoặc lúc nó được nhấp. Tùy lựa chọn cũng có thể được đổi khác sau này.

Nếu clip không vạc lại, tất cả là một tài năng cao rằng đó là do một số vấn đề phổ biến như phiên bản PowerPoint xung bất chợt hoặc có tác dụng không cung ứng định dạng tập tin, thừa nhiều daihoangde.vndeo chèn trên đầu trang của từng khác, daihoangde.vndeo tập tin di chuyển đến một bé đường không giống nhau hoặc thư mục và nhiều hơn nữa. Đọc ở đây cho nhiều lý do như nguyên nhân tại sao của công ty chèn một đoạn clip vào PowerPoint không hoạt động. Các chiến thuật được ý kiến đề xuất là như sau:

Giải pháp 1: Có mâu thuẫn trong phiên bạn dạng PowerPoint

Giải pháp 2: cập nhật các link của tệp daihoangde.vndeo

Giải pháp 3: thay đổi định dạng tệp đoạn clip không được cung ứng hoặc codec

Giải pháp 1: Có xích míc trong phiên bạn dạng PowerPoint

Xin vui miệng có một cách hối hả xem xét hoặc kiểm tra nếu định dạng tập tin daihoangde.vndeo của bạn là tương xứng với các phiên phiên bản hiện tại của Microsoft Office hoặc hỗ trợ. Phần mở rộng file .mov ví dụ, rất có thể tự nhiên nghịch Office cho Mac của người tiêu dùng vì nó là một trong những định dạng tập tin nguồn gốc. Trừ khi bạn sử dụng nó cực kỳ thường xuyên, nếu như không nó sẽ là một trong chút sang trọng để tăng cấp của Microsoft Office chỉ cho mục tiêu đó. Trong thực tế là một sửa chữa mà chúng ta có thể chuyển đổi tệp đoạn phim với chuyển đổi hiện tại của công ty hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là cố gắng ra daihoangde.vndeo clip Converter Ultimate. Bình chọn thêm lời khuyên răn về làm vắt nào để lựa chọn thay đổi ngay daihoangde.vndeo!

Danh sách các định dạng File daihoangde.vndeo tương thích

Phiên bản Office

(và format tập tin)
Bạn đang xem: Tại sao không chèn được video vào powerpoint 2007

Adobe Flash media Phương luôn tiện của Windows daihoangde.vndeo của Windows đoạn clip của Windows truyền thông Tệp phim MP4 đoạn clip

TBA : tệp .asf .adaihoangde.vn .wmv .mpg/.MPEGTBA

.swf : tệp .asf .adaihoangde.vn .wmv .mpg/.MPEGTBA

.swf : tệp .asf .adaihoangde.vn .wmv .mpg/.MPEG .mp4/.m4v/.mov

Ghi chú về TBA: định hình tập tin bây giờ không được thừa nhận hoặc được cung ứng bởi PowerPoint.

Giải pháp 2: update các link của tệp đoạn clip

mặc dù bạn đang chuyển những tập tin clip vào một folder mới, xin vui vẻ kế hoạch nhằm gửi một thư điện tử với PowerPoint của công ty hoặc xào luộc nó vào một trong những đĩa CD, đảm bảo an toàn rằng những liên kết của những tệp daihoangde.vndeo đã được Cập Nhật. Quan trọng nhất, luôn luôn luôn tiết kiệm ngân sách hoặc dịch rời các tập tin đoạn clip vào và một thư mục đúng là PowerPoint của bạn. Trong thực tế, sẽ là trên đầu trang danh sách các vấn đề phổ cập trong thảm bại playbacks daihoangde.vndeo.

Trong PowerPoint, bạn có thể dễ dàng sử dụng các xuất bản > gói mang đến CD để bảo đảm rằng toàn bộ liên quan cho phương tiện truyền thông hoặc tệp đoạn clip mà chúng ta đã chuyển vào PowerPoint được đúng cách dán lưu vào và một thư mục.

*

Xin vui lòng làm theo các liên kết sau đây để được giải đáp từng bước cụ thể trên làm chũm nào để update các liên kết dựa trên phiên bản của văn phòng công sở của bạn.

Giải pháp 3: biến đổi định dạng tệp đoạn phim không được cung ứng hoặc codec

đoạn clip Converter Ultimate đã là thay đổi tập tin lý tưởng của doanh nghiệp nếu bạn cần phải chuyển thay đổi tệp daihoangde.vndeo clip vì vậy mà nó là tương thích cho chèn vào PowerPoint. Nó không hẳn chỉ rất là nhanh chóng đổi khác tốc độ, nhưng lại nó cũng là số ko làm giảm chất lượng! núm vì biến hóa tập tin của bạn từng người một, bạn cũng có thể chỉ buộc phải kéo cùng thả nó vào bộ biến hóa cho một đổi khác hàng loạt.

hồ hết gì là độc đáo hơn là thực sự chúng ta có thể sử dụng cùng 1 phần của phần mềm để mua về ngẫu nhiên daihoangde.vndeo trực con đường hoặc tập tin âm thanh.

Xem thêm: Cách Ghép Ảnh Và Nhạc - Cách Ghép Ảnh Vào Nhạc Đơn Giản

Đó cũng là một trong những trình soạn thảo được thi công trong mà chúng ta cũng có thể sử dụng để cá thể hoá các tập tin của khách hàng trước khi bạn đưa đoạn phim vào PowerPoint. Download về nó hiện thời và tò mò phần còn lại của những tính năng ẩn của biến hóa daihoangde.vndeo cuối cùng!