Nó không phải là đáng ngạc nhiên hoặc một cái gì đó mới mà người dùng có xu hướng để chèn daihoangde.vndeo, âm nhạc hoặc clip nghệ thuật để bổ sung cho nội dung trong slide PowerPoint của họ. Chứ không phải là tất cả văn bản, nó sẽ hấp dẫn hơn, khuyến khích hoặc thuyết phục nếu có thị giác hoặc âm thanh phụ trợ. Làm bạn thường làm như vậy cho bạn?

Bạn đã chỉ cố gắng để chèn một đoạn daihoangde.vndeo vào PowerPoint để bổ sung cho nội dung của bạn? Các bước là rất đơn giản, trực tiếp và dễ dàng ngay cả đối với các bộ tính giờ đầu tiên. Tất cả bạn phải làm là click vào chèn > phim (tên của các nút có thể khác nhau chút ít tùy thuộc vào phiên bản PowerPoint bạn đang sử dụng) và sau đó duyệt tìm tệp daihoangde.vndeo từ thư mục địa phương của bạn. Bạn có thể sau đó thiết lập daihoangde.vndeo clip để phát lại tự động hoặc khi nó được nhấp. Tùy chọn cũng có thể được thay đổi sau này.

Nếu daihoangde.vndeo không phát lại, có là một khả năng cao rằng đó là do một số vấn đề phổ biến như phiên bản PowerPoint xung đột hoặc làm không hỗ trợ định dạng tập tin, quá nhiều daihoangde.vndeo chèn trên đầu trang của mỗi khác, daihoangde.vndeo tập tin di chuyển đến một con đường khác nhau hoặc thư mục và nhiều hơn nữa. Đọc ở đây cho nhiều lý do như lý do tại sao của bạn chèn một đoạn daihoangde.vndeo vào PowerPoint không hoạt động. Các giải pháp được đề nghị là như sau:

Giải pháp 1: Có mâu thuẫn trong phiên bản PowerPoint

Giải pháp 2: Cập nhật các liên kết của tệp daihoangde.vndeo

Giải pháp 3: Chuyển đổi định dạng tệp daihoangde.vndeo không được hỗ trợ hoặc codec

Giải pháp 1: Có mâu thuẫn trong phiên bản PowerPoint

Xin vui lòng có một cách nhanh chóng xem xét hoặc kiểm tra nếu định dạng tập tin daihoangde.vndeo của bạn là tương thích với các phiên bản hiện tại của Microsoft Office hoặc hỗ trợ. Phần mở rộng file .mov ví dụ, có thể tự nhiên chơi Office cho Mac của bạn vì nó là một trong các định dạng tập tin nguồn gốc. Trừ khi bạn sử dụng nó rất thường xuyên, nếu không nó sẽ là một chút đắt tiền để nâng cấp của Microsoft Office chỉ cho mục đích đó. Trong thực tế là một thay thế mà bạn có thể chuyển đổi tệp daihoangde.vndeo với chuyển đổi hiện tại của bạn hoặc chỉ đơn giản là cố gắng ra daihoangde.vndeo Converter Ultimate. Kiểm tra thêm lời khuyên về làm thế nào để lựa chọn chuyển đổi ngay daihoangde.vndeo!

Danh sách các định dạng File daihoangde.vndeo tương thích

Phiên bản Office

(và định dạng tập tin)
Bạn đang xem: Tại sao không chèn được video vào powerpoint 2007

Adobe Flash Media Phương tiện của Windows daihoangde.vndeo của Windows daihoangde.vndeo của Windows Media Tệp phim MP4 daihoangde.vndeo

TBA : tệp .asf .adaihoangde.vn .wmv .mpg/.MPEGTBA

.swf : tệp .asf .adaihoangde.vn .wmv .mpg/.MPEGTBA

.swf : tệp .asf .adaihoangde.vn .wmv .mpg/.MPEG .mp4/.m4v/.mov

Ghi chú về TBA: định dạng tập tin hiện nay không được công nhận hoặc được hỗ trợ bởi PowerPoint.

Giải pháp 2: Cập nhật các liên kết của tệp daihoangde.vndeo

Cho dù bạn đã chuyển các tập tin daihoangde.vndeo vào một thư mục mới, xin vui lòng kế hoạch để gửi một email với PowerPoint của bạn hoặc sao chép nó vào một đĩa CD, đảm bảo rằng các liên kết của các tệp daihoangde.vndeo đã được Cập Nhật. Quan trọng nhất, luôn luôn tiết kiệm hoặc di chuyển các tập tin daihoangde.vndeo vào cùng một thư mục chính xác là PowerPoint của bạn. Trong thực tế, đó là trên đầu trang danh sách các vấn đề phổ biến trong thất bại playbacks daihoangde.vndeo.

Trong PowerPoint, bạn có thể dễ dàng sử dụng các xuất bản > gói cho CD để đảm bảo rằng tất cả liên quan đến phương tiện truyền thông hoặc tệp daihoangde.vndeo mà bạn đã đưa vào PowerPoint được đúng cách lưu vào cùng một thư mục.

*

Xin vui lòng làm theo các liên kết dưới đây để được hướng dẫn từng bước chi tiết trên làm thế nào để cập nhật các liên kết dựa trên phiên bản của văn phòng của bạn.

Giải pháp 3: Chuyển đổi định dạng tệp daihoangde.vndeo không được hỗ trợ hoặc codec

daihoangde.vndeo Converter Ultimate sẽ là chuyển đổi tập tin lý tưởng của bạn nếu bạn cần phải chuyển đổi tệp daihoangde.vndeo vì vậy mà nó là tương thích cho chèn vào PowerPoint. Nó không phải chỉ cực kỳ nhanh chóng chuyển đổi tốc độ, nhưng nó cũng là số không làm giảm chất lượng! Thay vì chuyển đổi tập tin của bạn từng người một, bạn có thể chỉ cần kéo và thả chúng vào bộ chuyển đổi cho một chuyển đổi hàng loạt.

Những gì là thú vị hơn là thực sự bạn có thể sử dụng cùng một phần của phần mềm để tải về bất kỳ daihoangde.vndeo trực tuyến hoặc tập tin âm thanh.

Xem thêm: Cách Ghép Ảnh Và Nhạc - Cách Ghép Ảnh Vào Nhạc Đơn Giản

Đó cũng là một trình soạn thảo được xây dựng trong mà bạn có thể sử dụng để cá nhân hoá các tập tin của bạn trước khi bạn đưa daihoangde.vndeo vào PowerPoint. Tải về nó bây giờ và khám phá phần còn lại của các tính năng ẩn của chuyển đổi daihoangde.vndeo cuối cùng!