Fanpage Facebook là nơi bọn họ có thể đưa trang web, sản phẩm hoặc bất kể thông tin nào tới người sử dụng Facebook daihoangde.vn hơn, quảng bá rộng rãi hơn các sản phẩm mà mình sở hữu. Việc đổi tên fanpage Facebook nếu cần thiết cũng sẽ làm cho tăng lượng tiếp cận của người sử dụng với fanpage, để họ hình dung rõ hơn về nội dung trang mà lại bạn đang quảng bá.

Bạn đang xem: Tại sao không đổi được tên fanpage

Sau lúc tạo fanpage facebook một thời gian, bạn có nhu cầu muốn đổi tên fanpage facebook nhưng không thực hiện được với không hiểu tại sao. Bài viết dưới đây, daihoangde.vn sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc về việc đổi tên fanpage facebook nhé!


Nội dung thiết yếu :


1. Những lý do không đổi được thương hiệu fanpage

2. Yêu thương cầu về thương hiệu fanpage

3. Thời gian xét duyệt yêu thương cầu đổi tên

4. Phải làm cái gi khi ko đổi được thương hiệu fanpage


1. Những tại sao không đổi được thương hiệu fanpage


, #, $, %, ^, &, *, … Facebook cũng sẽ báo lỗi cùng bạn ko đổi tên được.Fanpage của bạn bị giới hạn đổi tên: lúc bạn muốn đổi tên bạn sẽ phải gửi yêu cầu cùng chờ Facebook xét duyệt. Bạn gửi quá nhiều yêu cầu đổi thương hiệu trước đó nhưng đều không được duyệt. Lúc số yêu cầu đổi thương hiệu vượt quá con số 3 với đều không được duyệt, fanpage sẽ bị giới hạn tính năng đổi tên.

*

Có khá nhiều vì sao khiến người cần sử dụng không đổi được thương hiệu fanpage


2. Yêu thương cầu về thương hiệu fanpage


Đảm bảo không tồn tại lỗi ngữ pháp như viết hoa chữ cái, cam kết hiệu hoặc dấu chấm câu không đúng cách.Không nhập khẩu hiệu dài hoặc thương hiệu trang tế bào tả mô tả bao gồm thể được nhập vào phần giới thiệu của trang.Nếu bạn đang sử dụng từ Facebook, đảm bảo bạn ko thực hiện bất kỳ biến thể nào đối với nó.Không sử dụng các từ bao gồm thể khiến hiểu lầm cho người dùng để họ nghĩ trang của bạn là một trong những page giả mạoKhông chỉ bao gồm những từ thông thường chung . Trang này cần được quản lý với xử lý bởi nhóm tất cả thẩm quyền bao gồm thức hoặc người có liên quan đến chủ đề.Không tạo tên dựa bên trên vị trí địa lý thông thường như Hà Nội, Hồ Chí Minh... Bạn tất cả thể tạo thương hiệu với địa chỉ cụ thể hơn với khu vực bạn đang gớm doanh.

3. Thời gian xét duyệt yêu cầu đổi tên


Sau khi các bạn chỉnh sửa tên fanpage sang một cái thương hiệu mới với gửi yêu cầu này đến Facebook. Vào vào từ 3 – 7 ngày, Facebook sẽ gồm câu trả lời mang lại bạn. Khi đó thì các bạn mới biết được mình có đổi tên fanpage facebook được hay không nhéViệc của bạn là chờ đợi, nếu đổi thương hiệu trang fanpage facebook không được, các bạn gồm thể tiếp tục đổi sang một cái tên khác với biến thể tương đồng với tên cũ. Lúc đó thì khả năng tên fanpage facebook mới được trải qua mới cao hơn được.

Xem thêm: Bi Kịch Của Bộ Truyện Đường Dẫn Đến Khung Thành Bộ 2, Truyện Tranh Sôi Động Cầu Trường


4. Phải làm gì khi ko đổi được tên fanpage


Thường tại sao chính mà Facebook từ chối yêu thương cầu chỉnh sửa tên fanpage facebook của bạn đó chính là cái thương hiệu mới không tồn tại mối liên hệ với tên cũ. Với nếu đúng là vì sao này thì phương pháp khắc phục như sau:

Bước 1: Đổi tên fanpage qua 1 cái thương hiệu khác tất cả chứa không nhiều nhất 1 từ đơn vào tên fanpage facebook cũ.Yêu cầu: các từ còn lại sẽ xuất hiện vào tên fanpage facebook mớiBước 2: Đợi để Facebook xét duyệt yêu thương cầu đổi thương hiệu này. Tên fanpage sẽ được đổi thành công xuất sắc trong từ 3 – 7 ngàyBước 3: Đổi tên fanpage facebook vừa đổi lịch sự tên fanpage facebook mới nhưng mà bạn muốnVì lần trước các bạn đã đổi tên fanpage sang một cái tên mới bao gồm chứa không nhiều nhất 1 từ đơn thuộc về trang fanpage sau cuối mà các bạn muốn đổi. Thế cần lần này những bạn chỉ cần đổi quý phái đúng tên fanpage facebook mà những bạn muốn là đượcGhi chú: Nếu tên fanpage mới tất cả mối liên hệ với tên fanpage facebook cũ, những bạn sẽ ko cần phải đổi quý phái tên trung gian. Với điều này tiết kiệm được đang kể thời gian dành cho bạn

*

Nắm được nguyên nhân không đổi được tên fanpage sẽ góp người dùng gồm biện pháp khắc phục hiệu quả

Trên đây là các thông tin về vấn đề đổi tên cho fanpage Facebook, hi vọng sẽ có ích trong việcquản lý fanpage của bạn.

Nếu bạn đang marketing trên fanpage cùng tìm kiếm một giải pháp góp bạn quản lý việc sale hiệu quả hơn thì daihoangde.vn đó là lựa chọn trả hảo nhất mang lại bạn. daihoangde.vn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trênfanpage Facebook, giúp bạn tự động ẩn phản hồi có chứa thông tin người tiêu dùng để kị tình trạng cướp khách, quản lý chặt chẽ inbox, bình luận, đơn hàng, lọc danh sách quý khách đen. Cuối thuộc daihoangde.vn chúc bạn thành công