khi sử dụng laptop chưa hẳn ai cũng biết phương pháp kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng screen máy vi tính. Với gần như bước khuyên bảo cực kỳ dễ dàng tiếp sau đây, các bạn sẽ không thể chạm mặt khó khăn vào vụ việc chỉnh ánh sáng cho screen laptop của bản thân mình.

Bạn đang xem: Tăng độ sáng màn hình laptop asus


Ánh sáng củamàn hình hiển thị laptoplà nhân tố tất cả ảnh hưởng phệ đến mắt, nhất là cùng với gần như ai tuyệt buộc phải làm việc những trong thời gian dài bằng laptop. Chính bởi vì vậy họ đề xuất biếtbiện pháp chỉnh ánh sáng screen laptopđến tương xứng nhằm đảm bảo sức khỏe của đôi mắt.


Hiện nay, đa số các laptop đều được khoác định ánh sáng tối đa của screen theo cơ chế vẫn cắm sạc hoặc Phần Trăm pin. Với các thời điểm máy tính của khách hàng còn tới 70 - 80% pin thì ánh nắng của dòng sản phẩm tương đối bảo đảm. Tuy nhiên khi pin giảm sút chỉ còn 30 - 40% thì bạn sẽ đề nghị hạ khả năng chiếu sáng xuống nhằm kéo dãn thời gian thao tác của sản phẩm.

*

Chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị bằng các phương pháp khôn xiết đối kháng giản

Thay thay đổi ánh nắng của screen cũng cần phải dựa trên điều kiện tự nhiên và thoải mái bao bọc. Nếu nơi thao tác làm việc của khách hàng là phía đón ánh nắng và thường nhận được không ít tia nắng hoặc tối và nhận ra ít ánh sáng thì việc biến đổi ánh sáng màn hình hiển thị vẫn theo tiêu chí làm sao cho mắt của chúng ta thoải mái và thoải mái và dễ chịu độc nhất vô nhị. Thấu hiểu các trở ngại cơ mà khách hàng vẫn gặp gỡ phải, Sửa chữa trị Laptop 24h .com đã đem lại cho chính mình cácgiải pháp điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị laptopthuận lợi và nhanh chóng độc nhất vô nhị.

cũng có thể các bạn quan tâm:Thay màn hình hiển thị Laptop Dell Inspiron 3501 N3501A giá rẻ nhất

1. Sử dụng tổ hợp phím trên bàn phím

Các dòng máy máy tính thường tích hòa hợp những tổ hợp phím có thể chấp nhận được người tiêu dùng tăng sút ánh sáng của screen một biện pháp dễ dãi lúc sử dụng.

*

Chỉnh độ sáng màn hình bằng cách sử dụng tổng hợp phím

Để tăng giảm ánh sáng bằngbàn phímcác chúng ta cũng có thể áp dụng tổ hợp phímFn + F2/F3; F4/F5; F6/F7,... tùy thuộc theo một số loại thứ cùng số hiệu sản phẩm công nghệ của khách hàng. quý khách hàng có thể xem thêm phím tăng sút ánh sáng của một vài ba hãng sản xuất thiết bị sau đây:

Cách chỉnh khả năng chiếu sáng củamàn hình hiển thị máy tính xách tay HP: Fn + F2/F3.

Cách chỉnh độ sángmàn hình laptop DellInspiron: Fn + F4/F5.

Cách chỉnh độ sángmàn hình hiển thị laptopLenovo: Fn+F11/F12.

Cách chỉnh độ sángscreen máy tính xách tay Asus:Fn+F5/F.

2. Sử dụng lệnh trong đồ họa Windows

Giao diện Windows được cho phép bạn đưa ra các kĩ năng của máy tính một bí quyết nhanh cùng dễ ợt cùng với vài ba bố thao tác đơn giản dễ dàng. Do vậy chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng công việc sau để tăngánh sáng màn hình hiển thị laptophoặc bớt.

*

Cách chỉnh độ sángmàn hình hiển thị máy tính xách tay Windows

Tmê man khảo:Tại sao laptop bị lỗi màn hình? Giải pháp nào giúp tinh giảm chứng trạng này?

Bước 1: Trong hình ảnh Windows bạn bnóng tổng hợp phímWindows + R, khi đó mở ra một bảng tra cứu kiếm, câu hỏi của người sử dụng là gõ các cam kết tựmblctr.

Cách 2: Trong hành lang cửa số vừa được xuất hiện, chúng ta bấm chuột vào tkhô cứng cuộn điều chỉnh thông số Display brightness, sử dụng loài chuột hoặc phím điều hướng trên bàn phím nhằm điều chỉnh khả năng chiếu sáng buổi tối screen thế nào cho phù hợp duy nhất.

3. Sử dụng Adjust Screen Brightness

Adjust Screen Brightness là cấu hình thiết lập cho phép chúng ta chuyển đổi ánh sáng của màn hình chỉ qua vài lần bấm chuột.Để thao tác các chúng ta cũng có thể tuân theo công việc khuyên bảo bên dưới đây:

Cách 1: Click chuột yêu cầu lên hình tượng pin bên dưới kgiỏi hệ thống với nhận lựa chọn mụcAdjust screen brightness.

*

Chỉnh độ sáng screen bằng Adjust Screen brightness

Bước 2: Nhấp loài chuột nên lên hình tượng pin cùng chọn Adjust screen brightness.

Cách 3: ChọnChange plan settingsđể chuyển đổi cấu hình thiết lập pin với kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng khả năng chiếu sáng.

Cách 4: Chọn mụcChange plan settingscùng điều chỉnh ánh sáng screen làm việc nhị chế độ On battery (sử dụng pin) với Plugged In (cắm nguồn) trên mụcAdjust plan brightness.

*

Chọn Change plan settings để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình

Cách 5: NhấnSave sầu changesđể cất giữ phần nhiều thiết lập cấu hình tăng giảm khả năng chiếu sáng máy tính xách tay.

bởi vậy, chỉ với 5 bước cực kỳ dễ dàng là chúng ta đã kiểm soát và điều chỉnh thành công khả năng chiếu sáng của screen cho dòng laptop của chính mình.

4. Sử dụng phần mềm chỉnh độ sáng màn hình

4.1. Phần mềm F.Lux

F.Luxlà ứng dụng cho phép kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng của màn hình không chỉ riêng Laptop ngoại giả của sản phẩm tính. Để thực hiện được phần mềm này trước hết bạn phải cài và cài đặt phần mềm vào máy, Khi sẽ tất cả vào thứ bạn có thể áp dụng một cách thuận lợi qua các bước sau:

Cách 1: Clichồng lưu ban vào biểu tượng nằm ở vị trí dưới ktuyệt khối hệ thống.

Bước 2: Trong giao diện chủ yếu của F.lux, các bạn kéo thả biểu tượng tkhô giòn tđuổi ởDaylightđể điều chỉnh độ sáng screen.

*

thay đổi độ sáng screen dễ dàng bởi áp dụng F.lux

Vậy là chỉ với đa số bước triển khai đơn giản và dễ dàng, các bạn sẽ điều chỉnh kết thúc khả năng chiếu sáng của màn hình bởi ứng dụng F.lux một biện pháp không thể nhanh rộng.

4.2. Phần mềmIris

Iris là phần mềm điều chỉnh độ sáng màn hình được Review cao hiện thời vì hầu như khả năng hoàn hảo nhất cơ mà nó mang lại. Nótự động theo ngày và đêm giúp đảm bảo an toàn đôi mắt người dùng. Ngoài ra, phần mềm có không ít cơ chế tia nắng cân xứng cùng với nhu yếu quá trình của người tiêu dùng. mà hơn nữa Iris còn được tích phù hợp nhân kiệt lọc tia nắng xanh tác dụng, kháng mỏi đôi mắt Lúc quan sát vượt lâu vào màn hình.

4.3. Phần mềmDesktop Lighter

Với phần mềm này, phương pháp sử dụng cũng khá đơn giản dễ dàng và thuận lợi. quý khách hàng chỉ việc áp dụng tổng hợp phím tắt hoặc điều chỉnh tkhô hanh tđuổi để triển khai sáng sủa, về tối screen máy tính của bản thân mình.

Phần mềm kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình Desktop Lighter

Các phím tắt bao hàm Ctrl+ hoặc Ctral+> giúp cho bạn kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng screen sao để cho cân xứng cùng với đôi mắt của mình tuyệt nhất.

4.4. Phần mềmAdjust Laptop Brightness

Khi sử dụng phần mềm chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptopAdjust Laptop Brightness, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng màn hình thông qua biểu tưởng bên trên kxuất xắc khối hệ thống. Quý Khách chỉ việc nhấp vào hình tượng và tiến hành di chuyển thanhAdjust Laptop Brightnessđể tăng/sút độ sáng màn hình.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Table ( Bảng Bị Ngắt Khi Chưa Hết Trang Word 2010, 2007

Với nhữngbiện pháp chỉnh ánh sáng screen laptoptrên đây, Sửa chữa Laptop 24h .com ao ước rằng những bí quyết được reviews bên trên phía trên hoàn toàn có thể giúp các bạn kiểm soát và điều chỉnh thuận lợi khả năng chiếu sáng của màn hình hiển thị. Một điều nữa nhưng mà Sửa chữa trị Laptop 24h .com mong mỏi kể chúng ta kia chính là hãy ghi ghi nhớ lý lẽ rubi nhằm bảo đảm an toàn đôi mắt Khi sử dụng Laptop: “ Sáng - sáng sủa, tối - tối”. Hy vọng đông đảo lí giải trên đây để giúp đỡ ích cho mình. Nếu các bạn bao gồm những phương pháp điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy vi tính buổi tối ưu hơn, nhớ rằng để lại bình luận phía bên dưới nội dung bài viết nhé.