Tăng dung lượng dropbox bằng máy ảo

*

Dropbox là 1 trong những giữa những nhà hỗ trợ lưu trữ đám mây lớn nhất, an toàn và tin cậy tốt nhất trên quả đât. Nó có hàng tỷ người dùng, gigabyte bộ nhớ lưu trữ khả dụng cùng cả tài khoản miễn chi phí lẫn tầm giá bảo đảm. Tài khoản miễn giá tiền có 2GB dung lượng tàng trữ, kéo dãn người dùng vừa phải khoảng năm phút ít. Có nhiều phương pháp để kiếm được không gian Dropbox miễn chi phí. Đây là bí quyết làm.

You watching: Tăng dung lượng dropbox bằng máy ảo

Tôi thực hiện Dropbox thường xuyên mang đến công daihoangde.vnệc. Nó được cho phép tôi thao tác làm daihoangde.vnệc phần đông chỗ, bất kể cơ hội làm sao với vẫn đang còn quyền truy vấn vào các tệp và phương tiện của tớ. Dung lượng tàng trữ 2 GB miễn phí kia không đủ nhưng mà bạn cũng có thể nhấn được không ít hơn mà không hẳn trả tầm giá đến gói thời thượng.

Tất nhiên, Dropbox chưa phải là công ty hỗ trợ tàng trữ đám mây nhất trên mạng. Microsoft đã tích hợp OneDrive vào Windows, Google đã tích hợp Google Drive sầu vào website với Android, Apple có iCloud rất có thể được Mac, iPhone và iPad tablet áp dụng. Bên cạnh đó còn có không ít công ty cung cấp lưu trữ đám mây bên trên mạng cung cấp bộ nhớ trực tuyến tương đương cùng với mức ngân sách.

Không ai trong những này còn có vẻ tương đối hào phóng nlỗi Dropbox cùng với không khí lưu trữ trực tuyến đó. Trong Khi tất cả cung ứng một tài khoản miễn chi phí cùng với dung tích lưu trữ tiêu giảm, chỉ Dropbox cung cấp hàng trăm gigabyte tàng trữ đám mây miễn mức giá nếu khách hàng chỉ daihoangde.vnệc khiêu vũ sang một vài ba hoops. Một số Một trong những hoops đơn giản dễ dàng, theo Dropbox bên trên Twitter, cung ứng đến bọn họ công bố ý kiến hoặc ra mắt một fan các bạn. Một số tinh daihoangde.vn hơn, mà lại biết đến độc đáo hơn hẳn như là Dropbox Challenges.

Hoàn thành nhiều bước nhỏng bạn có nhu cầu kiếm được không khí Dropbox miễn giá tiền. Sau đó, chúng ta có thể đưa ra quyết định xem chúng ta có muốn trả tiền cho một tài khoản thời thượng hay không.

*

Chương thơm trình bước đầu - 250MB

Dropbox Get Started Tour là 1 trong những tổng quan lại ngắn thêm gọn gàng về phong thái các dịch vụ vận động, mọi gì bạn có thể làm, đi đâu và hay là giải pháp sử dụng nó. Mặc mặc dù chúng ta cũng có thể đang biết hầu như mọi thiết bị, nó chỉ mất một vài ba phút và ttận hưởng cho mình cùng với 250MB không gian.

Kết nối Facebook cùng với Dropbox - 125MB

Kết nối Facebook với Dropbox với bạn tìm được 125MB dung tích Dropbox miễn mức giá nkhô hanh. Liên kết Facebook với Dropbox cùng cung ứng mang đến nó quyền truy cập nó thử khám phá thay đổi lại cho daihoangde.vnệc mất non về quyền riêng biệt tư kia, chúng ta được thưởng trọn thêm dung tích tàng trữ. Nó chưa hẳn là những, tuy vậy chăm chú các bạn ko thực thụ buộc phải làm bất cứ điều gì cho nó, đó là một chiến thắng giành thắng lợi.

Kết nối Twitter cùng với Dropbox - 125MB

Kết nối Twitter với Dropbox với ghi thêm 125MB dung lượng lưu trữ không giống. Giống nhỏng Facebook, links hai thông tin tài khoản truyền thông chồng hội và kiếm thêm dung lượng tàng trữ. Quý Khách rất có thể tăng gấp rất nhiều lần nếu khách hàng làm theo Dropbox từ bỏ tài khoản Twitter của chúng ta. Nó Có nghĩa là cái thời hạn của doanh nghiệp tất cả công dụng 'tin tức' trường đoản cú Dropbox cơ mà nó là một trong những mức giá thành nhỏ tuổi nhằm trả tiền cho thêm 250MB.

Tđắm đuối gia cả Facebook cùng Twitter vào Dropbox của khách hàng tất yếu có nghĩa là bạn sẽ thấy những update cùng nội dung tự Dropbox. Cho đến thời điểm này, bọn chúng không nhiều spam hơn hầu như các cửa hàng bắt buộc trong những khi nó là 1 sự thỏa thuận, nó không thực sự khó chịu. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mày mò khi Dropbox chạy ưu tiên cùng thách thức quan trọng.

Có một kiến nghị để tìm thêm 125MB nếu khách hàng gửi một tweet tới Dropbox hoặc về Dropbox. Tôi đã không thấy được hoặc nghe bất kể điều gì về ý kiến đề nghị này cho 1 vài năm do vậy nếu bạn biết bất kể điều gì về điều đó, đến Shop chúng tôi biết.

Mời bạn bè vào Dropbox - 500MB mang đến 16GB

Mời đồng đội của bạn vào Dropbox cùng tìm 500 MB cho mỗi fan tyêu thích gia về tối đa 32 fan bạn. Đó là kĩ năng bao gồm thêm 16GB dung tích lưu trữ. Chỉ buộc phải làm theo các chỉ dẫn trình làng nhằm tìm không khí. Nó là một trong quy trình dễ dàng và tương quan đến daihoangde.vnệc gửi một liên kết redaihoangde.vnews ví dụ. Lúc fan đó tđắm đuối gia dung lượng lưu trữ của người sử dụng tăng theo.

Trong trường hợp bạn đang nghĩ về về daihoangde.vnệc thiết lập 32 tài khoản cho bản thân mình, Dropbox sẽ chất vấn. Chúng tôi ko chắc chắn là liệu công ty có đánh giá cookie hoặc thúc đẩy IP.. hay không dẫu vậy có tương đối nhiều biện pháp bao bọc cả máy chủ VPN cùng trang bị ảo. Giá trị cố gắng cho một vài ba GB thêm không khí lưu trữ tôi vẫn nói!

Tôi sẽ thấy thủ pháp sản phẩm công nghệ ảo thao tác trước tiên. Một người cùng cơ quan của tớ đã thao tác kia với máy daihoangde.vn tính của anh ấy ta, daihoangde.vnrtualBox với một bản sao của Mint Linux. Anh ta cài toàn bộ lên, ttê mê gia Dropbox từ bỏ sản phẩm công nghệ bởi tài khoản tin nhắn cần sử dụng một lượt, được khởi hễ lại cùng tái diễn bằng thông tin tài khoản tin nhắn khác. Tôi biết anh ta ko thực hiện những email dùng một lần thông thường, đó hoàn toàn có thể là nguyên nhân vì sao nó vận động không hẳn của Cửa Hàng chúng tôi khá chắc chắn là. Tôi sẽ dứt xem Lúc anh ấy kiếm được 4GB đầu tiên của mình tuy thế anh ấy đảm bảo với tôi rằng anh ấy đã làm cho cả 32 như vậy.

Tlỗi tình cảm cùng với Dropbox - 125MB

Cho Dropbox biết bạn muốn chúng bao nhiêu cùng cung ứng đánh giá mang tính xuất bản để tìm được 125 MB dung tích Dropbox miễn mức giá. Bạn không nhất thiết phải daihoangde.vnết một bài luận nhưng miễn sao các bạn biểu thị phiên bản thân xuất sắc, các bạn sẽ được cung ứng nhiều không khí rộng. Truy cập trang này cùng lựa chọn 'Cho chúng tôi biết lý do chúng ta yêu thương Dropbox'.

Trong Khi công ty cụ thể vẫn tìm kiếm tình cảm, nếu như bạn tất cả một phê bình, tạo cho nó mang ý nghĩa chế tạo cùng các bạn vẫn nhận được không khí trống của chúng ta. quý khách không lúc nào biết, họ rất có thể chỉ dẫn lời khuyên hoặc phê bình của bạn trên tàu với làm cho điều gì đấy về chúng ta.

Thử thách Dropbox - 15 GB

Dropbox Thách thức được tàng trữ liên tục cùng được ra mắt bên trên blog Dropbox. Những phạm daihoangde.vn từ hoàn thành một trò nghịch trình cẩn thận để giải quyết và xử lý các câu đố. Giải thưởng khác nhau tùy ở trong vào độ cạnh tranh của thử thách cùng thời hạn quan trọng. Một số có thể hỗ trợ bất cứ điều gì lên tới mức 15GB không gian. Tôi đã hoàn thành một trong những năm 2012, Dropquest Tôi cho rằng nó đã mang lại tôi một chiếc gì đó hệt như 10GB.

Đây là hầu như quý hiếm tốt cho ra nhưng mà tôi không có phát minh về tần số của mình hoặc cho dù chúng ta đưa ra bất kể điều gì y như những nhiều loại tàng trữ mà người ta thực hiện nhằm. Đáng xem giả dụ bạn có nhu cầu một chút thử thách để đổi đem dung lượng miễn giá thành.

Phiếu giảm giá sự khiếu nại quan trọng đặc biệt - 50GB (theo lý thuyết)

Đôi khi, Dropbox đã chạy một sự khiếu nại quan trọng rất có thể cung cấp gigabyte dung lượng tàng trữ. Một tín đồ chúng ta của tôi gồm thêm 50GB dung lượng tàng trữ cho 1 vài ba năm kia. Tôi đã không thấy được bất kỳ tự như thế nào nhưng lại thấy được nhỏng tôi có đầy đủ lưu trữ, tôi dường như không đúng mực được tìm ra mang lại bọn họ. Theo dõi các sự kiện đặc biệt quan trọng bên trên blog Dropbox.

*

Phiếu ưu đãi giảm giá Dropbox của mặt đồ vật tía - 18 GB

Có hàng chục website ra có hỗ trợ phiếu ưu đãi giảm giá đặc trưng bạn cũng có thể sử dụng để tìm được không gian Dropbox miễn tầm giá. Phiếu ưu đãi giảm giá khác cung ứng tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên Dropbox Plus hoặc các dịch vụ cao cấp không giống. Một website phiếu giảm giá điều này là EverAfterGuide. Nó hỗ trợ liên kết phiếu Giảm ngay cung ứng tất cả mọi thiết bị từ thêm 500MB cho hình ảnh sở hữu lên nhằm giảm giá thanh tân oán cho lưu trữ cao cấp.

Ưu đãi đến và đi phần nhiều thời điểm nhằm theo dõi trang web với test một trang. Tôi đo đắn liệu họ gồm xuất sắc hay không, do vậy hãy mang đến chúng tôi biết cách chúng ta thường xuyên.

See more: Cách Xóa Vật Thể Trong Photoshop Cs6, Cách Xóa Vật Thể Trong Photoshop Đơn Giản Nhất

Bảo vệ thông tin tài khoản Dropbox của người sử dụng - Không biết

Dropbox sẽ nhắc nhở một chút trước đó rằng họ đang ttận hưởng cho những người dùng Dropbox với không gian rộng lớn rộng nếu như chúng ta thực hiện các giải pháp để giữ an ninh mang đến tài khoản của mình. Cho mặc dù chúng ta đã nhận được vòng này hay không, chất nhận được chính xác hai nguyên tố sẽ giữ lại được những gì lưu trữ bạn làm gồm bình an. Vì vậy, trong cả khi bạn không nhận được nữa, nó vẫn chính là một cái nào đấy chúng ta nên làm cho.

Sử dụng hình thức ra mắt - 18 GB

Có một vài ba hình thức dịch vụ trình làng Dropbox trên mạng internet có thể chấp nhận được các bạn gấp rút thu thập thêm dung tích lưu trữ. Tôi đã không cố gắng cá nhân họ tuy thế vẫn nói chuyện với những người dân trực tuyến đường đã tìm kiếm được tương đối nhiều dung lượng miễn mức giá tự chúng ta. Các trang web này mang đến cùng đi khi một vài liên kết redaihoangde.vnews tôi đã gửi không thể hoạt động nữa. Những người khác là dẫu vậy tôi không demo một, trọn vẹn cũng chính vì tôi sẽ bao gồm đủ dung lượng tàng trữ.

Nếu các bạn sử dụng trang web redaihoangde.vnews Dropbox, hãy cho chúng tôi biết cách các bạn tđê mê gia trong phần dìm xét.

*

Sử dụng Fiverr - Lên cho 16 GB

Bạn đang áp dụng Fiverr chưa? Đó là một trong những Thị Trường trực đường, nơi hầu hết các thành phầm và hình thức dịch vụ có giá tự 5 đô la trsinh hoạt xuống. Một trong những hình thức dịch vụ kia đã tăng dung lượng tàng trữ Dropbox của khách hàng. Tôi đoán bọn họ sử dụng các dịch vụ giới thiệu để tăng dung tích tàng trữ của người tiêu dùng. Dù bằng cách như thế nào, bao gồm một tiềm năng để tăng tốc tàng trữ miễn phí tráng lệ và trang nghiêm tại đây.

Hầu hết những hình thức hỗ trợ để tăng nó bởi một 16GB mát mẻ tuy nhiên tất cả một vài ba dòng sang trọng rộng tiềm ẩn lên đến 5TB. Tôi đã không áp dụng Fiverr vì chưng vậy không tồn tại ý tưởng phát minh mặc dù vấn đề này hoạt động hay là không. Mặc dù, thêm 16GB chỉ với $ 5 là trân quý nếu khách hàng sau khoản thời gian tàng trữ đám mây bổ sung. Nếu bạn test nó, hãy cho tôi biết làm cho thế như thế nào bạn cảm nhận bên trên.

Mua Dropbox Plus - 1TB

Cuối cùng, tkhô hanh toán đến Dropbox Pro sẽ giúp đỡ các bạn giành được 1TB dung tích lưu trữ tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà lại không tốn nhiều chi phí. Với số tiền các bạn đã tìm kiếm được tự những mẹo nhỏ này, bạn cũng có thể không buộc phải thêm terabyte tuy thế nếu như khách hàng là một thợ chụp ảnh hoặc một cái gì đó, bộ lưu trữ bổ sung cập nhật này chắc chắn rằng đã có lợi.

Truy cập trang Dropbox Plus và chọn tkhô nóng tân oán hàng tháng hoặc hàng năm và đưa từ bỏ kia. Dung lượng tàng trữ terabyte của bạn sẽ chờ các bạn Khi tkhô cứng tân oán lúc đầu đã được tiến hành.

Phiếu mua sắm bị cách quãng

Có hàng loạt những ưu đãi đã hết hạn vẫn đang được quảng bá bên trên các trang web không giống. Chúng bao gồm thiết lập xuống áp dụng Carousel, Mailbox, Samsung cùng Smartphone HTC. Dropbox đã sa thải đầy đủ chiết khấu này Khi chúng ta tắt Carousel với Mailbox. Hai lượt tải xuống vận dụng đã trở nên tạm ngưng với hiện giờ ứng dụng ko cung ứng thêm bộ nhớ lưu trữ cơ mà tôi biết.

Sử dụng với cai quản tập tin trên Dropbox

Một phương pháp để tận dụng tối đa về tối nhiều không gian trống nhưng bạn tìm kiếm được là lau chùi không gian Dropbox của khách hàng với quản lý nó một cách hiệu quả. Mỏ là 1 trong mớ hỗn độn, tôi sẽ là fan đầu tiên ưng thuận. Trong Khi tôi đã phân tách phần đa trang bị thành những thỏng mục, không tồn tại sản phẩm từ bỏ thực thụ mang đến đông đảo máy cùng tôi bao gồm xu hướng tàng trữ các tệp nhưng mà tôi không đề xuất.

Một phương pháp để tiến hành điều ấy là trải qua screen tài khoản.

Đăng nhập lệ Dropbox.Điều hướng đến Tên thông tin tài khoản, Cài đặt với thông tin tài khoản.Kiểm tra coi bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách từng nào không gian cùng với biểu đồ gia dụng tkhô hanh trọng điểm màn hình.Hủy liên kết, xóa hoặc quản lý khi bạn thấy cân xứng.

Nếu chúng ta liên tiếp share tệp thân đồng đội, đây là một điều khôn xiết hữu ích nhằm bình chọn coi bạn tất cả yêu cầu giải pchờ dung tích không. Nếu các bạn thực hiện khả năng chia sẻ, nên chọn Chia sẻ trường đoản cú thực đơn giúp thấy toàn bộ các tệp đã làm được chia sẻ. Quý Khách có thể thu xếp theo ngày cùng bước đầu xóa những tệp cũ hoặc số đông tệp bạn không hề cần nữa.

Nếu chúng ta giống như tôi, bạn sẽ bao gồm hàng ngàn tệp các bạn sao lưu giữ vào Dropbox và đã quên tất cả. giá thành một giờ bên trên vận dụng web thông qua những tệp của chúng ta là 1 trong những bí quyết xuất xắc nhằm dành thời hạn cho đến Lúc tôi quan tâm. Tôi quản lý nhằm giải pđợi sát 4GB không gian bằng phương pháp xóa các chương trình truyền ảnh cũ, GIF, đoạn Clip được gửi mang lại tôi vày anh em và các mhình họa vụn thường thì mà lại Shop chúng tôi nhận thấy lúc trực đường.

Sử dụng Unclouded

Một vận dụng của mặt lắp thêm tía chuyển động nhằm tủ đầy không gian nhân tài nhưng mà Dropbox thực thụ cần phải có. Unclouded là 1 trong vận dụng Android giúp bạn thống trị không gian của chúng ta công dụng hơn. Đó là trình quản lý tệp hiển thị size tệp, có thể khắc ghi những phiên bản sao và thu xếp tệp theo các 1-1 đặt hàng khác biệt nhằm bạn cũng có thể quyết định tệp làm sao bạn có nhu cầu cùng chỗ nào.

Nhược điểm của bài toán sử dụng Unclouded là ai đang cho phép một lý lẽ bên ngoài truy vấn vào bộ lưu trữ đám mây của chính mình. Nhược điểm là nó tạo cho câu hỏi thống trị tàng trữ gồm sẵn của công ty hết sức thuận lợi. Nó trọn vẹn tùy nằm trong vào bạn mặc dù bạn cho phép truy cập này hay là không.

Các bước bè bạn bao gồm trong 'Làm cụ nào để kiếm được không khí Dropbox miễn phí' về khía cạnh triết lý có thể kiếm được chúng ta rộng 100GB không khí đến không có chi phí gì. Nếu bạn phải nhiều hơn nữa, gồm Dropbox Plus thêm 1 terabyte nữa. Một số phương thức này có khả năng đã bặt tăm trong thời hạn lúc Dropbox thay đổi đề xuất của mình, đưa ra các cái mới hoặc thắt chặt đai của mình tùy thuộc vào Thị phần lưu trữ đám mây nói chung.

See more: Docomo Sony So Ny Ericsson Xperia Acro Hd (So, Sony Xperia Acro Hd So

Lời khuyên ổn của tớ là, nếu bạn có nhu cầu sử dụng Dropbox để tàng trữ nội dung trực tuyến và mong càng những không khí càng giỏi, hãy triển khai càng các bước càng xuất sắc càng giỏi ngay khi có thể. quý khách hàng ko khi nào biết bao giờ đa số thiết bị có thể chuyển đổi. Một số chiết khấu lúc đầu đã có được rút ra vì chưng vậy chớ treo bao phủ cho đến khi chúng ta sẽ sống trong trái tim trạng hoặc bạn cũng có thể bỏ qua.

Có bất kỳ cách làm sao không giống nhằm đúng theo pháp tìm kiếm được không khí Dropbox miễn tổn phí không? Hãy cho công ty chúng tôi biết về chúng bên dưới đây!