Excel cho daihoangde.vn 365 Outlook đến daihoangde.vn 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Excel năm 2016 Outlook 2016 Excel 2013 Outlook 2013 Quản trị viên daihoangde.vn 365 Excel 2010 Outlook 2010 Outlook 2007 Office dành mang lại doanh nghiệp xem thêm...Ít hơn

Tệp CSV (Giá trị Phân tách bằng vết phẩy) là một các loại tệp đặc biệt quan trọng mà chúng ta có thể tạo hoặc sửa đổi trong Excel. Thay do lưu trữ thông tin trong cột, tệp CSV lưu trữ tin tức được phân bóc tách bởi vệt phẩy. Lúc văn bạn dạng và số được lưu giữ trong tệp CSV, việc dịch chuyển văn bản và số từ công tác này lịch sự một chương trình khác là rất dễ dàng. Ví dụ: chúng ta cũng có thể xuất các tương tác của mình từ Google sang 1 tệp CSV, rồi nhập vào Outlook.

Bạn đang xem: Tạo file csv từ excel

Để được hỗ trợ nhập danh sách các mục nhập trong định kỳ vào Outlook, xem mục Nhập với xuất email, danh bạ và lịch của Outlook.

Tạo một tệp .csv từ bỏ nhà cung ứng email hoặc chương trình khác

Khi chúng ta xuất danh bạ của chính bản thân mình từ một lịch trình khác, ví dụ: từ bỏ Gmail, thường xuyên thì bạn có thể chọn một trong những các định dạng. Gmail cho bạn lựa lựa chọn tệp CSV của Google, tệp CSV của Outlook hoặc vCard. Khi xuất xuất phát từ 1 hồ sơ Outlook để nhập vào hồ sơ khác, bạn có thể chọn xuất vào một tệp quý giá Phân tách bằng vết phẩy (CSV) hoặc tệp tài liệu Outlook (.pst).

Tải xuống với mở một tệp .csv mẫu để nhập các contact vào Outlook

Nếu bạn muốn tạo một tệp CSV mang lại các liên hệ theo cách thủ công, bạn cũng có thể làm vậy bằng 1 trong hai cách.

Tạo tệp Excel và lưu dưới dạng một tệp CSV

Nếu bạn có thông tin tương tác trong một chương trình không chất nhận được bạn xuất ra, chúng ta có thể nhập thông tin contact đó bằng cách thủ công.

Tạo tài liệu mới vào Excel.

Thêm một nhan đề cột mang lại từng đoạn thông tin bạn có nhu cầu ghi lại (ví dụ: tên,họ, địa chỉ email, số điện thoại cảm ứng thông minh và sinh nhật), rồi nhập thông tin vào những cột mê say hợp.

Khi bạn tiến hành xong, tệp Excel của bạn sẽ trông y như thế này.

Chọn Tệp> Lưu như.

Sử dụng vỏ hộp thả xuống để lựa chọn CSV (phân bóc tách theo vệt phẩy) (*.csv), đặt tên đến tệp của bạn, rồi lựa chọn Lưu.

*

Giờ đây, chúng ta có thể sử dụng tệp CSV new này để nhập danh bạ của mình vào Outlook.

Tải xuống tệp CSV mẫu

Nếu bạn có nhu cầu bắt đầu với cùng một tệp CSV trống, chúng ta có thể tải xuống tệp mẫu bên dưới.

Trên máy tính của bạn, mở Excel.

Trong Excel, đi mang lại Tệp > Mở > rồi dẫn hướng đến tệp .csv các bạn vừa tải xuống máy tính của mình. Để kiếm tìm tệp .csv, hãy đảm bảo xem Tất cả những tệp. Click chuột tệp .csv nhằm mở.

*

Khi làm việc với tệp CSV mẫu, các bạn hãy nhớ một vài điều như sau:

Outlook cần có đầu đề cột ở hàng đầu tiên vì vậy đừng sửa chữa chúng bằng nội dung khác. Ngôn ngữ của những đầu đề cột bắt buộc khớp với ngữ điệu mặc định của Outlook. Nếu ngôn từ mặc định của Outlook được để là tiếng người tình Đào Nha, ví dụ: chúng ta phải chỉnh sửa các đầu đề cột nhằm chúng lộ diện trong tiếng bồ Đào Nha.

Bạn có thể xóa dữ liệu ở mặt hàng 2-6 (tên mẫu, số điện thoại, địa chỉ email, v.v.).

Bạn không đề xuất nhập giá bán trị đến từng cột. Chỉ nhập tin tức bạn muốn.

Lưu tệp bởi tên mới giống như như các loại tệp CSV (.csv). Nếu bạn sử dụng Excel để làm việc với tệp, lúc lưu, Excel sẽ nhắc bạn một vài ba lần rằng "bạn có chắc hẳn rằng muốn lưu giữ tệp ở định dạng CSV không?" Hãy luôn luôn chọn Có. Nếu như khách hàng chọn Không, tệp sẽ được lưu bằng định dạng riêng (.xlsx) với Outlook không thể áp dụng tệp này nhằm nhập dữ liệu được.

Thử nhập tệp CSV của bạn với một vài tương tác trước nhằm bảo đảm rằng kết quả làm chúng ta hài lòng. Sau đó, chúng ta có thể xóa các contact đã nhập, thêm nhiều liên hệ vào tệp CSV, rồi nhập lại.

Nếu các bạn đã nhập tài liệu trong tệp CSV mẫu, đây là những gì nó vẫn trông thế nào trong Outlook bên trên web dành riêng cho daihoangde.vn 365:

*

Chỉnh sửa tệp danh bạ .csv bạn muốn nhập vào Outlook

Giả sử bạn muốn chỉnh sửa tệp .csv đã xuất trường đoản cú Outlook, rồi nhập quay trở về vào Outlook hoặc một nhà cung ứng email khác. Thực hiện Excel giúp bạn dễ dãi chỉnh sửa tệp .csv.

Dưới đấy là một số vấn đề cần ghi lưu giữ khi chỉnh sửa tệp .csv:

Giữ các đầu đề cột ở hàng đầu tiên.

Khi chúng ta lưu tệp CSV, Excel đã nhắc chúng ta một vài lần rằng "bạn có chắc chắn là muốn lưu lại tệp ở định hình CSV không?" Hãy luôn luôn chọn Có. Nếu như bạn chọn Không, tệp sẽ được lưu ở định dạng riêng của Excel (.xlsx) và sẽ không thể nhập được vào Outlook.

Sự cố: tất cả các dữ liệu của tôi đều xuất hiện thêm trong cột đầu tiên

*

Dưới đây là một vài lý do xảy ra sự cố, cùng cách xử lý khi chạm mặt phải hầu hết sự cầm cố này:

Nếu chúng ta lưu tệp CSV tại 1 định dạng khác, như .xls hoặc .xlm, toàn bộ dữ liệu sẽ lộ diện trong cột đầu tiên. Hãy trở về tệp CSV thuở đầu và bảo vệ lưu tệp theo các loại .csv.

Có thể chương trình sinh sản tệp CSV đang đặt thêm vệt ngoặc kép vào dữ liệu. Công dụng là, Excel đang xử lý tài liệu như là 1 đơn vị duy nhất. Ví dụ: mang sử dữ liệu của khách hàng trông y hệt như sau:

a, b, c, d - Excel đặt từng vần âm trong cột riêng của chữ cái đó.

"a, b, c, d", e - Excel đặt a, b, c, d vào một cột và e vào một cột khác.

Để xem liệu đây bao gồm phải là việc cố cùng với tệp của chúng ta hay không, mở tệp của khách hàng trong Notepad: bấm vào phải vào tệp CSV trong Windows, chọn Mở bằng > Notepad. Kiếm tìm kiếm các dấu ngoặc kép dư thừa.

Nếu chúng ta tìm thấy lốt ngoặc kép dư thừa, đấy là cách hạn chế tệp của bạn:

Sử dụng Excel để mở tệp CSV. Mọi tài liệu sẽ phía bên trong cột A cùng dấu ngoặc kép sẽ không còn nữa.

Xem thêm: Tìm Số Điện Thoại Cố Định Qua Địa Chỉ Nhà, Cách Tra Cứu Số Điện Thoại Cố Định

Bây giờ, sử dụng trình lí giải Văn phiên bản thành Cột nhằm phân bóc dữ liệu vào cột A thành các cột riêng biệt lẻ: bên trên thanh menu, lựa chọn Dữ liệu > Văn bản thành Cột.