Thay vì mỗi lần cài Win phải sử dụng một USB, CD khác nhau thì với XBoot mọi công việc trở nên đơn giản hơn thế. Bạn có thể sở hữu đa chức năng hơn khi tạo USB boot bằng XBoot, chứa được nhiều hệ điều hành cùng một lúc cực kỳ thuận tiện. Hôm nay daihoangde.vn.vn sẽ gửi đến các bạn một phần mềm cực kỳ đa năng giúp bạn tạo USB boot đa chức năng nhé.

Bạn đang xem: Tạo usb cài đặt nhiều hệ điều hành

Bạn đang xem: Tạo usb chứa nhiều bộ cài đặt hệ điều hành

Có rất nhiều các công cụ, phần mềm giúp bạn tạo boot bằng USB hay cài Win bằng USB cực kỳ tiện dụng. Tuy nhiên nhược điểm của những phần mềm đó là thường khá lằng nhằng và đôi khi bạn cũng chỉ cài Win bằng USB duy nhất với một hệ điều hành mà thôi.


*

Bước 3:Kéo thả các file .ISO hệ điều hành mà bạn muốn vào phần mềm, với mỗi file bạn phải lựa chọn Add using Grub4dos ISO image EmulationAdd this file vào nhé, nếu bạn tạo USB boot bằng Xboot với 3 hệ điều hành thì thao tác này bạn phải làm 3 lần.


*

*

Bước 5: Sang công đoạn này, phần Select USB drive chính là lựa chọn USB để tạo boot rồi OK để xác nhận.


*


*

Bước 7: Thông báo hiện ra bạn đã tạo thành công, bấm vào YES để hoàn tất việc tạo USB boot bằng Xboot với đa chức năng, nhiều hệ điều hành kèm theo.


Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tạo USB boot bằng Xboot rồi đấy, sở hữu cho mình 1 USB boot đa chức năng, chứa nhiều hệ điều hành miễn sao thiết bị USB của bạn đủ sức chứa. Không chỉ giúp bạn tạo USB boot mà ngay cả cài đặt trực tiếp trên ổ cứng HDD, giúp bạn cài Win từ ổ cứng nữa, hoặc tình năng sửa chữa Boot tất cả daihoangde.vn.vn sẽ giới thiệu đến các bạn trong các bài viết tới.

Xem thêm: Thêm Một Cách Ẩn Phân Vùng Ổ Cứng Không Dùng Phần Mềm, 2 Cách Ẩn Phân Vùng Ổ Cứng Không Cần Phần Mềm

https://daihoangde.vn/huong-dan-tao-usb-boot-da-chuc-nang-chua-nhieu-he-dieu-hanh-bang-xboot-22503n.aspx Ngoài Xboot ra bạn cũng có thể sử dụng Usb HDD Boot, một trong những phần mềm tạo boot đa chức năng, nhiều hệ điều hành như Xboot và quan trọng hơn hết USB HDD Boot hỗ trợ tiếng Việt nên rất thuận tiện cho cả người không chuyên.