Thay vì những lần cài Win phải thực hiện một USB, CD không giống nhau thì với XBoot mọi quá trình trở nên đơn giản hơn thế. Bạn có thể sở hữu đa tính năng hơn khi tạo thành USB boot bởi XBoot, chứa đựng nhiều hệ quản lý và điều hành cùng một lúc cực kỳ thuận tiện. Từ bây giờ daihoangde.vn.vn sẽ gửi đến các bạn 1 phần mềm cực kì đa năng giúp đỡ bạn tạo USB boot đa tính năng nhé.

Bạn đang xem: Tạo usb cài đặt nhiều hệ điều hành

Bạn vẫn xem: tạo nên usb chứa nhiều bộ thiết đặt hệ điều hành

Có rất nhiều các công cụ, phần mềm khiến cho bạn tạo boot bởi USB tốt cài Win bởi USB cực kì tiện dụng. Tuy nhiên nhược điểm của những ứng dụng đó là hay khá nhùng nhằng và thỉnh thoảng bạn cũng chỉ tải Win bằng USB duy nhất với một hệ điều hành và quản lý mà thôi.


*

Bước 3:Kéo thả những file .ISO hệ quản lý mà bạn muốn vào phần mềm, với mỗi file bạn phải chọn lọc Add using Grub4dos ISO image Emulation cùng Add this file vào nhé, nếu như khách hàng tạo USB boot bởi Xboot với 3 hệ điều hành thì thao tác này chúng ta phải có tác dụng 3 lần.


*

*

Bước 5: Sang quy trình này, phần Select USB drive đó là lựa chọn USB để tạo thành boot rồi OK nhằm xác nhận.


*


*

Bước 7: thông tin hiện ra chúng ta đã tạo ra thành công, nhấp chuột YES để trả tất vấn đề tạo USB boot bằng Xboot với nhiều chức năng, các hệ điều hành và quản lý kèm theo.


Như vậy họ đã hoàn tất câu hỏi tạo USB boot bằng Xboot rồi đấy, cài cho bản thân 1 USB boot đa chức năng, chứa được nhiều hệ điều hành miễn sao vật dụng USB của người sử dụng đủ mức độ chứa. Ko chỉ khiến cho bạn tạo USB boot mà lại ngay cả thiết đặt trực tiếp trên ổ cứng HDD, giúp đỡ bạn cài Win từ ổ cứng nữa, hoặc tình năng thay thế Boot toàn bộ daihoangde.vn.vn sẽ trình làng đến các bạn trong các bài viết tới.

Xem thêm: Thêm Một Cách Ẩn Phân Vùng Ổ Cứng Không Dùng Phần Mềm, 2 Cách Ẩn Phân Vùng Ổ Cứng Không Cần Phần Mềm

https://daihoangde.vn/huong-dan-tao-usb-boot-da-chuc-nang-chua-nhieu-he-dieu-hanh-bang-xboot-22503n.aspx ngoài Xboot ra bạn cũng có thể sử dụng Usb HDD Boot, trong số những phần mềm tạo boot đa chức năng, nhiều hệ quản lý điều hành như Xboot và quan trọng hơn không còn USB HDD Boot hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ dàng cho từ đầu đến chân không chuyên.