Để tinh giảm tối đa tình trạng chụp trộm nhưng ở một số trong những phiên phiên bản iPhone Lock Nhật với Hàn nhưng mà khi người tiêu dùng chụp ảnh sẽ phát ra âm thanh. Để xử lý tình trạng trên thì một số người sử dụng đã triển khai jailbreak nhằm sử dụng một vài tweak.

Bạn đang xem: Tắt âm chụp ảnh iphone

Tuy nhiên, iPhone khi vẫn jailbreak thì thiết bị đang phải đối mặt với một vài hạn chế, tác động đến không hề ít những anh tài hay vận dụng trên thiết bị. Vậy gồm cách như thế nào để giải quyết tối đa vụ việc trên? Hãy cùng hệ thống daihoangde.vn đi kiếm hiểu phương pháp tắt âm thanh khi chụp hình ảnh trên iPhone nhé.

Tại sao nên tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

Ngoài có chức năng nghe gọi, nhắn tin thì nhà táo bị cắn dở Khuyết còn hỗ trợ rất tốt cho những người dùng sống nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. Đặc biệt là về tính chất năng camera. Camera từ bỏ đời iPhone thấp đến cao các được upgrade rất nhiều. Cơ mà khi chụp ảnh lại phạt ra âm thanh làm cho rất nhiều người tiêu dùng cảm thấy phiền toái.

Trong một số trường hợp, music chụp hình khiến cho họ gặp gỡ rắc rối. Ở bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tắt âm nhạc khi chụp ảnh trên iPhone nhé!

Cách tắt âm thanh, tắt tiếng khi chụp hình ảnh và chụp screen trên iPhone solo giản

Có không ít cách tắt âm cùng tắt tiếng lúc chụp ảnh và chụp màn hình ở iPhone thực hiện dễ dàng và đơn giản và dễ dàng dàng. Ở bài viết này công ty chúng tôi xin ra mắt đến bạn các phương pháp dễ tiến hành nhất, hiệu quả nhất như sau:

Tắt music chụp hình ảnh trên iPhone Quốc tế

Có 6 phương pháp tắt music chụp hình ảnh trên iPhone quốc tế. Cụ thể về các cách như sau:

Cách 1: Bật công tắc nguồn im lặng

Các chúng ta cũng có thể sử dụng đến công tắc yên lặng để rất có thể tắt âm thanh của camera. Một điều các bạn cần lưu ý khi thực hiện cách này chính là khi công tắc tắt thì cuộc gọi và thông tin đến cũng được tắt âm thanh. Vày đó, khi chúng ta chụp hình ảnh xong hãy nhớ tới sự việc bật công tắc này lên nhé!

*

Cách 2: Bật chế độ Live Photo

Ở trên iPhone 6s hoặc hồ hết đời iPhone mới hơn, chúng ta có thể chụp Live Photos. Chế độ này để giúp bạn khắc ghi các video chỉ vài giây cả âm thanh. Nếu như khách hàng bật Live Photos thì iPhone của bạn sẽ không phân phát ra âm thanh của camera nữa.

*

Lúc này chúng ta chỉ buộc phải nhấn vào hình tượng hình tròn ở giữa của màn hình. Lúc nó được gửi sang màu kim cương là tín hiệu thành công bạn nhé!

Cách 3: Giảm âm thanh thủ công

Bạn hoàn toàn có thể tắt âm nhạc chụp màn hình bằng phương pháp dùng mang đến dung lượng. Mặc dù nhiên, khi bạn giảm đến dung lượng của thiết bị khi bạn mở camera thì chế độ chụp liên tục hôm nay sẽ được kích hoạt. Thời điểm này, chúng ta hãy bớt âm lượng trước khi camera được bật lên nhé!

*

Ngoài ra, mỗi một chúng ta cũng có thể vuốt từ dưới lên trên hiển thị Trung trọng điểm điều khiển. Sau đó, các bạn cũng có thể vuốt xuống nút âm lượng để giảm được âm thanh xuất sắc nhất.

Cách 4: Vừa bật nhạc vừa chụp ảnh

Nếu bạn muốn chụp điều gì đấy nhưng không muốn người không giống phát hiện bạn cũng có thể dùng đến bí quyết này. Hãy nhảy một bài bác nhạc mà các bạn yêu thích tiếp đến thì rời khỏi áp dụng để phạt âm thanh. Tiếp đến chúng ta hãy mở Camera bên trên iPhone và chụp ảnh. Cơ hội này, bảo vệ sẽ không một ai phát hiện và nghe được music chụp ảnh trên trang bị của bạn.

*

Cách 5: gặm tai nghe lúc chụp ảnh

Một bí quyết tắt âm nhạc khi chụp hình ảnh trên iPhone kín đáo hơn đó là dùng đến tai nghe khi chúng ta chụp ảnh. Trước khi những bạn ban đầu cho việc chụp ảnh, các bạn hãy kết nối tai nghe bao gồm dây hoặc tai nghe ko dây vào vật dụng của mình. Vớ nhiên, chúng ta chú ý là chỉ mỗi bạn nghe được âm nhạc chụp hình ảnh thôi nhé!

*

Cách 6: thiết lập cấu hình AssistiveTouch

Các bước bạn cần triển khai như sau:

Bước 1: Hãy vào phần cài đặt đặt, lựa chọn Trợ năng, lựa chọn Cảm ứng, chọn Assistive Touch

*

Bước 2: Hãy nhấp vào phần tùy chỉnh thiết lập Menu cao nhất. Tiếp đó, bạn cũng có thể tiến hành sút số lượng hình tượng ở phần Assistive cảm biến xuống thành nấc 1.

*

Bước 3: Khi chúng ta thấy chỉ với 1 hình tượng duy độc nhất thì nên chọn lựa nó và lựa chọn Tắt tiếng nhé!

*

Cách tắt tiếng chụp hình ảnh trên iPhone Lock

Để tắt giờ đồng hồ chụp ảnh trên iPhone Lock các bạn hãy vào phần trợ năng của máy, truy cập vào phần Assistive Touch.

Xem thêm: Cách Ẩn Comment Của Mình Trên Facebook Mới Nhất 2020

*

Tiếp đến, chúng ta hãy nhấn vào phần Tùy chọn Menu Cao nhất. Ở đây, các bạn hãy bớt số hình tượng xuống thành 1 hình tượng nhé!

*

Hãy nhấp vào biểu tượng còn lại để nhấn vào phần tùy chọn Tắt giờ nhé!

*

Sau đó, các bạn hãy vào phần Camera và nhấp vào biểu tượng Assistive cảm biến trên màn hình hiển thị để lập cập tắt giờ đồng hồ camera.

*

Lưu ý rằng:

Cách tắt music chụp màn hình này thực sự hữu ích so với những thiết bị đang và đang làm việc trên nền tảng iOS 10. Do đó, nếu như như thiết bị của công ty chưa cập nhật lên hệ điều hành quản lý này hãy update lên nhé!

Cách tắt âm chụp màn hình hiển thị trên iPhone

Nếu như nhiều người đang muốn tắt đi âm chụp màn hình trên iPhone thì chúng ta hãy tìm tới và gạt công tắc nguồn “im lặng” nằm tại bên trái điện thoại chúng ta là ngừng nhé!

*

Chỉ với vài cách đơn giản và dễ dàng như trên, bạn có thể tránh được những trắc trở khi chụp ảnh ở các thiết bị iPhone. Dù những cách tắt music camera lúc chụp hình ảnh trên iPhone này đơn giản nhưng chắc chắn sẽ giúp cho mình rất nhiều. Nếu như bạn cảm thấy xẻ ích, hãy nhanh chia sẻ rộng rãi bài viết đến với đa số người nhé!