Tắt cập nhật phần mềm trên samsung

daihoangde.vn định kỳ thiết kế đa số phiên bản cập nhật ứng dụng. Cập nhật phần mềm mang lại các tính năng được cải thiện với bảo mật thông tin rộng cho trang bị của người tiêu dùng. daihoangde.vn khuyến cáo cập nhật phần mềm đồ vật với đề xuất sao lưu đông đảo dữ liệu đặc trưng trước khi update ứng dụng.

You watching: Tắt cập nhật phần mềm trên samsung


*

Bước 3. Nếu tất cả ứng dụng new, chúng ta cũng có thể lựa chọn Cài đặt ngay, Lịch trình mua đặt hoặc Sau đó.

 

Nếu chúng ta sẽ cập nhật, thông tin cập nhật tiên tiến nhất sẽ xuất hiện thêm nhỏng dưới.


*

Cập nhật bảo mật được cung cấp nhằm tăng tốc bảo mật mang lại thứ của doanh nghiệp với đảm bảo lên tiếng cá nhân của bạn. Để cập nhật bảo mật thông tin đến máy của bạn, hãy truy vấn security.daihoangde.vnđiện thoại.com. 


*

Smart Switch không chỉ có tuyệt đối hoàn hảo nhằm truyền dữ liệu, trên đây còn là biện pháp dễ ợt nhằm cập nhật ứng dụng đến sản phẩm của chúng ta. Khi bạn mlàm việc Smart Switch trên PC Windows hoặc Mac, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn update lên phiên bạn dạng phần mềm bắt đầu nếu tất cả.


Cách 1. Kết nối trang bị của bạn cùng với máy tính bởi cáp USB được cung cấp với thứ của bạn.Bước 2. Mnghỉ ngơi Smart Switch trên PC của người tiêu dùng.

See more: Sách Phân Tích Chứng Khoán Của Benjamin Graham (101 Ebook Free)

Bước 3. Nếu tất cả phiên bản update ứng dụng, Smart Switch sẽ tự động đề cập chúng ta cập nhật ứng dụng hoặc hiển thị tùy lựa chọn nhằm cập nhật.Cách 4. Nhấn Cập nhật cùng tuân theo những hướng dẫn bên trên screen để sở hữu xuống những tệp quan trọng và hoàn toàn tiến trình cập nhật.


Lưu ý:

Đảm bảo điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng của doanh nghiệp được sạc ít nhất đôi mươi Phần Trăm trước lúc liên tiếp.Không ngắt liên kết cáp USB hoặc sử dụng máy của khách hàng cho đến Lúc update hoàn chỉnh. Điện thoại hoặc laptop bảng của chúng ta có thể bật và tắt vào quy trình update.

Lưu ý:

Đảm bảo pin đủ trước khi update.Trên một vài điện thoại, "Cập nhật hệ thống" đang hiển thị chũm bởi "Cập nhật phần mềm".Tùy ở trong vào phiên bản phần mềm của khách hàng, hoàn toàn có thể cần được lặp lại các bước này các lần.Hình ảnh chụp màn hình thứ cùng menu có thể thay đổi tùy thuộc vào loại sản phẩm cùng phiên bản ứng dụng.

See more: Đường Cao Tốc Ninh Bình - Toàn Cảnh Cao Tốc Ninh Bình


Nếu bạn chạm mặt lỗi tuyệt yêu cầu hỗ trợ tư vấn, chúng ta có thể gửi mang lại Cửa Hàng chúng tôi qua áp dụng daihoangde.vn Members. Tìm hiểu thêm về việc gửi báo cáo lỗi với "Hướng dẫn sử dụng ứng dụng daihoangde.vn Members".


*
*

*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm bh

Chúng tôi chuẩn bị hỗ trợ dịch vụ trong BH với ko kể BH cho thành phầm của người sử dụng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

quý khách đề nghị trợ giúp? Hãy contact cùng với Cửa Hàng chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Tlỗi Điện Tử hoặc các kênh quảng cáo khác

Chuyên mục: Tổng Hợp