Mỗi khi bạn online trên Facebook thì bạn sẽ xuất hiện trong danh sách anh em đang online của người tiêu dùng trong ứng dụng Messenger, kèm theo một cái chấm xanh sát bên avatar của chúng ta để chứng minh rằng nhiều người đang online. Với điều này khiến cho một số tín đồ khó chịu, rất như mong muốn là Messenger có tùy lựa chọn để ẩn tinh thần online của doanh nghiệp đi trong ngẫu nhiên tình huống nào.Bạn vẫn xem: phương pháp tắt chấm xanh bên trên messenger

Tùy lựa chọn này sẽ giúp bạn thay đổi trạng thái đã online (hiển thị chấm xanh lá cây) thành không online hoặc đã online vài phút trước. Cùng tất nhiên, bạn sẽ không còn lộ diện trong danh sách đồng đội đang online của người khác nữa. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện.

Bạn đang xem: Tắt chấm xanh trên fb

Hướng dẫn ẩn tinh thần online vào Messenger

Trên áp dụng Messenger

1. Mở vận dụng Messenger trên thiết bị của bạn lên.

2. Nhấn vào avatar của người sử dụng ở góc trên, bên trái giao diện chính.


*

4. Tại đây các bạn hãy tắt tính năng Hiển thị khi chúng ta hoạt động đi, dấn Tắt nếu có thông báo hiện ra.

Bạn cũng buộc phải đọc sơ qua để ý của chức năng này kia là khi chúng ta tắt tình trạng online của khách hàng đi thì đồng nghĩa với việc bạn cũng trở thành không thể chú ý thấy người khác online luôn.


*

Vậy là xong, bây giờ các bạn sẽ thấy list online của người sử dụng không còn một ai và các bạn đã ẩn tâm trạng online của chính mình khỏi những người khác thành công rồi đó.

Nếu ý muốn xem lại danh sách bằng hữu đang online, bạn cần phải bật lại tác dụng này lên.

Trên áp dụng Facebook

Nếu tắt trạng thái online trên Messenger cơ mà không tắt bên trên Facebook thì khi chúng ta lướt Facebook, tâm trạng online của các bạn sẽ vẫn hiển thị như bình thường. Vày vậy bạn nên tắt luôn trạng thái online của bản thân trong Facebook nữa nhé.

1. Mở vận dụng Facebook bên trên thiết bị của bạn lên.

3. Chọn Cài đặt & quyền riêng tư, kế tiếp chọn Cài đặt.

4. Kéo xuống kiếm tìm và bấm vào tuỳ chọn Trạng thái hoạt động trong phần Quyền riêng biệt tư.


*

*

Trên Facebook.com

Nếu bạn không thường xuyên dùng vận dụng Facebook trên iOS nhưng mà sử dụng website Facebook.com thì hãy tuân theo các hướng dẫn bên dưới để tắt trạng thái online nhé.

1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt.

2. Nhìn lịch sự cột bên phải, phần “Người liên hệ” bạn sẽ thấy danh sách đồng đội đang online của bạn, ngoài ra có một hình tượng dấu tía chấm •••, click vào đó cùng chọn Tắt trạng thái hoạt động.


*

Tắt trạng thái buổi giao lưu của tất toàn bộ cơ thể liên hệ – nếu muốn ẩn mình ngoài tất cả bằng hữu của bạn.Tắt trạng thái hoạt động của tất khắp cơ thể liên hệ nước ngoài trừ… – ví như muốn loại trừ ai đó thoát khỏi danh sách ẩn.Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số fan liên hệ… – nếu bạn muốn tắt trò chuyện với một số người cầm thể.

Mình sẽ chọn tùy lựa chọn đầu tiên.

Lưu ý: Có thể bạn sẽ vẫn hiển thị là vẫn online nếu khách hàng đang hoạt động trên Messenger. Chính vì như thế nếu các bạn dùng Messenger nữa thì các bạn hãy làm theo hướng dẫn làm việc trên nhằm ẩn online trọn vẹn luôn nhé.

Người khác nhắn tin cho doanh nghiệp thì sao?

Khi bạn tiến hành ẩn trạng thái hoạt động của mình bên trên Facebook cùng Messenger thì các bạn vẫn nhận ra tin nhắn như bình thường. Tin nhắn đã vẫn mang đến và hiển thị thông báo cho bạn biết, nên bạn có thể yên trung tâm là mình không vứt lỡ bất cứ điều gì.

Xem thêm: Sử Dụng Chức Năng Tìm Kiếm Từ Trong Word Cho Mọi Loại Máy Tính

Đã update 2 năm trước

Lưu ý: → sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, giảm bớt viết tắt. → Nhập địa chỉ cửa hàng email bạn hay dùng làm nhận thông báo khi bản thân trả lời comment của bạn.

daihoangde.vn là blog cá thể được sản xuất ra nhằm mục đích chia sẻ những thủ thuật, kinh nghiệm tay nghề dùng iPhone, ipad cho tất cả mọi người.Phương châm của daihoangde.vn là chia sẻ không giới hạn, biết gì chia sẻ nấy về mọi kiến thức có ích nhất tương quan đến iPhone với iPad.