Tắt chế độ tai nghe iphone 6

Hầu hết gần như người tiêu dùng iPhone sẽ nên đương đầu với lỗi iPhone của mình bị treo nghỉ ngơi chính sách tai nghe. Apple vẫn chưa thể hạn chế được lỗi này nghỉ ngơi phiên bản iPhone mới của họ. Lỗi này đã từng xuất hiện sinh sống các iPhone phiên bản trước đó nhỏng 4, 4s, 5, 5s, 5c và bây giờ Cửa Hàng chúng tôi lại nhìn thấy lỗi này sinh hoạt iPhone 6 cùng 6 Plus. Vậy nguyên ổn nhân làm sao dẫn mang đến vấn đề này và nên làm nắm như thế nào để khắc phục nó? Hãy thuộc chúng tôi khám phá điều này vào nội dung bài viết sau đây.

You watching: Tắt chế độ tai nghe iphone 6

*

Lỗi iPhone bị treo ngơi nghỉ chính sách tai nghe là gì?

Biểu hiện tại của lỗi này là iPhone của người sử dụng vẫn sinh hoạt chính sách Headphone vào khi chúng ta đang rút tai nghe thoát khỏi jack cắm tai nghe của sản phẩm. Khi lắp thêm bị treo sống chế độ này chúng ta cần thiết phân phát nhạc bằng loa kế bên hay không thể áp dụng loa nlỗi bình thường lúc triển khai cuộc Call. lúc bạn tăng âm lượng screen hiên thị Headphone.

Hướng dẫn hạn chế và khắc phục iPhone bị treo sinh sống chế độ tai nghe

Dưới đó là một vài phương pháp giúp cho bạn khắc chế nkhô hanh lỗi iPhone bị treo nghỉ ngơi cơ chế tai nghe. Chúng tôi vẫn chất vấn và toàn bộ những cách dưới đây đầy đủ không gây ra bất kỳ sự việc gì với lắp thêm của người sử dụng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thử một trong số những bí quyết sau để hạn chế lỗi:

Pmùi hương pháp 1:

Thổi không gian vào jaông xã cắm audio.

Sử dụng tai nghe có chân gặm bé dại hơn so với jachồng audio.

Dọn dẹp thật sạch khe cắm tai nghe bằng phương pháp sử dụn tăm bông.

Sau đó các bạn dọn dẹp sạch mát kĩ sâu phía bên trong jack gặm với làm những thứ thiệt cảnh giác.

Cắm tai nghe và rút ra khoảng tầm 4-5 lần với soát sổ xem sự việc được xử lý tuyệt không.

*

Phương thơm pháp 2:

Nếu những giải pháp sinh sống cách thức 1 không giúp cho bạn xử lý sự việc chúng ta có thể demo những biện pháp ở cách thức này nhằm hạn chế và khắc phục sự việc trên:

Ttuyệt đổi phiên bản iOS bên trên iPhone của doanh nghiệp. Đảm bảo vật dụng của người tiêu dùng luôn luôn được thiết đặt bản iOS tiên tiến nhất.

See more: Sửa Lỗi Máy In Không In Được, Cách Sửa Lỗi Máy In Nhận Lệnh Hoặc Không In Được

Chắc chắn rằng trước lúc thực hiện quy trình cập nhật iOS trên iPhone, bạn đã tiến hành Remix All Settings. Bạn làm nhỏng sau: các bạn truy vấn Settings –> General –> Rephối –> Rephối All Settings.

*

Nếu sau thời điểm khởi cồn lại vật dụng iPhone với update phiên bạn dạng bắt đầu, Smartphone của doanh nghiệp vẫn sinh sống trong tình trạng bị treo sống chính sách tai nghe. Quý Khách không cần phải vượt lo ngại, giả dụ iPhone của công ty đã có được cập nhật thì các bạn hãy test hạ cung cấp iOS bên trên trang bị.

Quý Khách thử thiết lập về với thiết lập mang lại thiết bị tệp tin ipsw của phiên bạn dạng iOS tự internet.

Kết nối iPhone với máy tính xách tay cùng mnghỉ ngơi itunes. Nhấn phím Shift (Windows) / alternative text (Mac) và kích chọn Restore bên dưới iPhone của bạn.

Xác xác định trí file ipsw sẽ thiết lập về và thiết lập phiên bạn dạng iOS.

Phương thơm pháp 3:

Nếu cả hai phươngpháp bên trên phần đa ko phát huy công dụng với giúp cho bạn hạn chế và khắc phục lỗi, bạn hãy liên lạc với Apple Support để đòi hỏi giúp đỡ do khôn xiết có thể vụ việc này liên quan cho Hartware trên đồ vật. Hoặc bạn cũng có thể đem lại trung trung tâm Bảo hành bao gồm hãng sản xuất hay cửa hàng bạn sẽ cài đặt lắp thêm nhằm kiểm tra xác minh vấn đề nếu như máy còn Bảo Hành.

See more: Thế Nào Là Cân Bằng Sinh Học Là Gì, Cân Bằng Sinh Thái

*

bởi thế Cửa Hàng chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn một trong những cách thức giúp bạn khắc phục nhanh lỗi iPhone bị treo sinh sống chế độ tai nghe hoặc ko trường đoản cú thoát khỏi cơ chế tai nghe tuy vậy chúng ta đã toá tai nghe khỏi thiết bị. Nếu các bạn gặp gỡ buộc phải lỗi không giống buộc phải tra cứu sự giúp sức thì rất có thể xem thêm ở mục Tổng hợp lỗi bên trên diễn lũ của Shop chúng tôi.


Chuyên mục: Tổng Hợp