Hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình

Quý Khách đã biết cách tắt lớp che màn hình Galaxy J7 Prime chưa? Nếu chưa thì hãy đem tức thì Smartphone của công ty ra cùng tiến hành theo bài xích giải đáp dưới đây nhé!
You watching: Hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình

*
by linhnt
*
Cách tắt lớp bao phủ màn hình Galaxy J7 Prime

Có lẽ đa số chúng ta từng Cảm Xúc cực kỳ bực mình khi bắt gặp phần đông thông tin thứ hạng nlỗi trên đây. Đừng lo, bởi trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm giải pháp tắt lớp che màn hình J7 Prime thường xuyên lộ diện cùng hoàn toàn có thể khắc chế trải qua các tuỳ chỉnh trong phần cài đặt.

See more: Phân Biệt Chức Năng Của Hệ Thần Kinh Sinh Dưỡng Là:, Hệ Thần KinhSee more: Kiểm Tra Cứu Thông Tin Tài Khoản Vietcombank, 6 Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Vietcombank Dễ Dàng

Hãy mang ngay điện thoại Galaxy J7 Prime của doanh nghiệp ra với tiến hành mỗi bước một nhé!


Cách tắt lớp đậy screen Samsung J7 Prime nkhô giòn nhất

lúc Smartphone phạm phải lỗi này, lúc mtại một áp dụng bất kì làm sao kia, bạn sẽ cảm nhận một thông báo “Đã vạc hiện nay lớp tủ màn hình…”, và dĩ nhiên chúng ta quan yếu thực hiện làm việc nào khác còn nếu như không giải quyết vân đề này. Chi ngày tiết biện pháp khắc phục nhỏng sau:

Cách 1: Vào Cài đặt (Settings) từ màn hình hiển thị chính

Cách 2: Chọn mục Ứng dụng (Applications)

*
Truy ctràn lên mục quản lý ứng dụng

Cách 3: Chọn Quản lý ứng dụng (Application Manager)

Cách 4: Chọn hình tượng đa phần rộng (More) ở góc cạnh bên trên mặt phải

Bước 5: Tại mục hầu hết rộng, lựa chọn Ứng dụng có thể xuất hiện bên trên cùng

*
Chọn tắt áp dụng cho phép thông báo của lớp phủ màn hình

Cách 6: Tại phía trên, triển khai tắt những ứng dụng lộ diện trong danh sách bằng cách vuốt mỗi tượng của những vận dụng trường đoản cú màu xanh da trời sang trắng

Lưu ý Khi tắt lớp che màn hình hiển thị Samsung J7 Prime

Trong trường thích hợp các bạn đang thực hiện quá trình này nhưng lỗi “lớp lấp màn hình” vẫn không bặt tăm, các bạn hãy gỡ bỏ các phần mềm dọn rác tốt các ứng dụng cài thêm như: Clear master, Phím ảo easy touch,Tiết kiệm pin,v..v. Sau đó thực hiện khởi cồn lại thứ.

*
Sử dụng phím Menu ảo để ngăn chặn lớp bao phủ màn hình

Ngoài phương pháp có tác dụng trên bên trên đây, những chúng ta cũng có thể chọn lọc thực hiện Menu ảo đã tính hợp trên Samsung J7 Prime khi thông báo về lớp tủ màn hình chỉ ra.

Trên trên đây, là bài xích lí giải cách nhận ra cùng cách xử trí lỗi “lớp bao phủ màn hình” trên Samsung Galaxy J7 Prime, hi vọng đều thông báo này để giúp chúng ta thuận tiện hơn trong quá trình áp dụng và chúc chúng ta thực hiện phương pháp tắt lớp phủ màn hình hiển thị J7 Prime thành công!


Chuyên mục: Tổng Hợp