Cách tắt các ứng dụng không cần thiết trên win 7 với win 10 như thế nào? làm sao để ngăn chặn những vận dụng không quan trọng trên win 10?

Tất cả các phiên bạn dạng Windows trước đây kèm theo trước đó bao hàm các tính năng, hình thức và những vận dụng chạy ngầm không cần thiết win 10. Tất cả các ứng dụng thịnh hành của Windows 10 đều phải có quyền chạy trong nền theo khoác định. Các vận dụng trong Windows 10 chạy trong nền để giữ thông tin update và kiểm tra chuyển động mới duy nhất được link với vận dụng đó. Những áp dụng này thường tiêu tốn rất nhiều bộ nhớ và hoàn toàn có thể làm chậm rì rì PC của bạn, chúng thường làm cho hao pin vô cùng nhiều.

Bạn đang xem: Tắt những ứng dụng không cần thiết trong win 7


Cách tắt những ứng dụng không cần thiết trên win 7 /10Cách tắt các ứng dụng không quan trọng trên win 7 / 10 trong thiết lập tiết kiệm pin

Cách tắt các ứng dụng không quan trọng trên win 7 /10

Để phòng những ứng dụng chạy ngầm không quan trọng win 10, chúng ta cũng có thể đóng hoặc thoát vận dụng đó khi bạn không sử dụng nó. Bên cạnh đó, vô hiệu hóa hóa các ứng dụng trơ thổ địa chạy vào nền hoàn toàn có thể giúp tiết kiệm chi phí năng lượng. Đây là phương pháp thực hiện:

BƯỚC 1:

Mở ứng dụng Cài đặt , nhấp vào biểu tượng Quyền riêng rẽ tư.


*

Mở ứng dụng Settings


BƯỚC 2:

Click vào Ứng dụng nền sinh sống phía mặt trái, cùng lần lượt trên (mặc định) hoặc tắt những ứng dụng dưới cho phép ứng dụng chạy vào nền làm việc phía mặt phải.


*

Chọn Background apps


Nếu bạn muốn một ứng dụng liên tục thực hiện tại các tính năng này, chúng ta nên chất nhận được ứng dụng tiếp tục chạy trong nền.

Cách tắt những ứng dụng không cần thiết trên win 7 / 10 trong thiết đặt tiết kiệm pin

Tính năng tiết kiệm pin có thể giúp tiết kiệm pin mang lại PC của bạn bằng cách hạn chế chuyển động nền và điều chỉnh setup phần cứng trong laptop bảng và máy tính xách tay. Có 2 tùy lựa chọn để bật Battery Saver:

Tùy chọn 1: Trong quần thể vực hành vi nhanh sinh sống cuối  Action Center.

Tại đây bạn cũng có thể nhanh chóng tắt bật Battery Saver tùy ý.


*

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm win 10


Khi chế độ Tiết kiệm pin (Battery Saver) được nhảy , các ứng dụng sẽ không được phép chạy trong nền trừ khi thêm thủ công bằng tay vào list Always allowed.

Tùy chọn 2: tìm kiếm Settings trên size tìm kím Windows.

BƯỚC 1:

Mở áp dụng Settings , tiếp đến nhấp vào biểu tượng System .


*

những áp dụng không cần thiết trên win 10


BƯỚC 2:

Nhấp vào Battery ở phía bên trái và nhấp vào Battery usage by app theo links ứng dụng nghỉ ngơi phía bên phải.

Bạn đang thấy một danh sách các ứng dụng cùng lượng pin mà mỗi áp dụng đang sử dụng tương đối. Điều này rất có thể giúp các bạn chọn ứng dụng nào cho phép hoặc áp dụng nào cấm đoán phép.


*

Cách tắt những ứng dụng không quan trọng trên win 10


BƯỚC 3:

Chọn một áp dụng từ danh sách, tắt Managed by Windows , tiếp đến chọn hoặc xóa hộp kiểm Allow tiện ích to run background tasks . (Lưu ý rằng một số trong những ứng dụng ko thể cụ đổi.)


Cách tắt ứng dụng đang chạy trên win 10 lúc khởi đụng trong trình cai quản tác vụ

Một số chương trình được thiết lập để khởi chạy khi chúng ta khởi động laptop . Để ngăn các ứng dụng nền này tự động tải khi chúng ta đăng nhập, chúng ta cũng có thể tắt những ứng dụng chạy trong Khởi rượu cồn Trình quản lý tác vụ.

BƯỚC 1: Nhấp chuột đề nghị vào Taskbar, tiếp nối chọn Task Manager từ thực đơn đó.


BƯỚC 2: trong Task Manager, nhấp vào tab Startup để xem những gì chạy lúc khởi động. Nếu như có bất kỳ ứng dụng làm sao chạy auto trong nền mà chúng ta không cần, hãy nhấp vào Disable nhằm xóa ứng dụng đó khỏi list này.


Bài viết trên bản thân vừa chia sẻ đến các bạn Cách tắt những ứng dụng không quan trọng trên win 7 và win 10. Giải pháp làm chống chặn Cách tắt những ứng dụng không quan trọng trên win 10.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm In Đậm Trong Excel Archives, Hỏi Về Hàm Tạo Chữ Đậm!!!


Gửi Lời bình Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình lưu ý này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.