Gần trên đây, Google sẽ redaihoangde.vnews một tính năng mới trong Google Drive giúp dễ dàng truy vấn nhanh hao những tệp được mlàm daihoangde.vnệc vừa mới đây hoặc được sửa đổi gần đây bằng cách hiển thị chúng sinh hoạt đầu trang Google Drive sầu. Tuy nhiên, giả dụ bạn muốn vô hiệu hóa hóa kỹ năng này, chúng ta cũng có thể làm cho như vậy một cách thuận tiện.

Bạn đang xem: Tắt truy cập nhanh trên google drive

đa phần người tiêu dùng hoàn toàn có thể ham mê kĩ năng này, tuy nhiên so với một trong những fan thì kia chỉ là 1 trong sự khó tính và sở hữu bất động sản màn hình hiển thị giá trị. May mắn cụ, bạn cũng có thể tắt kỹ năng này trên giao diện web của Google Drive cũng giống như trong những ứng dụng Google Drive dành cho iPhone và Android. Sau đây là bí quyết tiến hành.

Trên đồ họa web

Truy cập drive.google.com để truy cập Google Drive sầu của chúng ta cùng nhấp vào hình tượng bánh răng thiết lập ở góc cạnh trên cùng mặt bắt buộc của hành lang cửa số.

*

Nhấp vào “Cài đặt”.

*

Tìm thiên tài "Truy cập nhanh" cùng bỏ chọn vỏ hộp lân cận "Làm cho những tệp bao gồm tương quan có ích khi chúng ta nên chúng".

*

Nhấn “Xong” sinh sống đầu hành lang cửa số nhảy lên kia với tiếp nối có tác dụng new trang. Poof!

Trong áp dụng iPhone

Nếu chúng ta là người tiêu dùng iPhone, hãy mngơi nghỉ ứng dụng Google Drive sầu và nhấp vào nút thực đơn ở góc bên trên phía trái của màn hình.

*

Chọn “Cài đặt” ở dưới thuộc.

*

Chạm vào “Truy cập nhanh”.

*

Nhấn vào nút thay đổi lân cận “Bật truy cập nhanh” nhằm tắt kĩ năng này.

Xem thêm: 30+ Hình Nền Sáng Đẹp Cho Điện Thoại Ý Tưởng Trong 2021, 400 Hình Nền Điện Thoại Ý Tưởng Trong 2021

*

Trong áp dụng Android

Trên Android, msinh hoạt ứng dụng Google Drive với nhấn vào nút menu ở góc cạnh bên trên thuộc phía bên trái.