Trong các bước thực hiện tại soạn thảo văn bản, việc thực hiện Ruler là rất quan trọng trong việc định dạng, đặt tab, căn lề… tuy nhiên, nhiều người dân “lỡ tay” ẩn nó đi, với loay hoay không biết cách nào mang lại nó hiện ra được. Ở bài xích này, Học Excel Online để giúp bạn “hô biến” một chiếc để hiện ruler trong Word như muốn muốn.

Bạn đang xem: Thanh ruler trong excel 2007 bị ẩn

Ở bài xích này, H.E.O sẽ chỉ dẫn kỹ và cụ thể cách hiển thị Ruler vào Word 2007, đồng thời được bố trí theo hướng dẫn quá trình hiển thị ở những phiên bạn dạng Word 2003, 2010,2013,2016 sẽ chỉ cho chúng ta các cách thực hiện.

Cách hiện nay ruler trong Word 2007:

Cách 1: Bạn click chuột vào thẻ View -> chọn Ruler như hình sau:

*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là bài hướng dẫn về kiểu cách hiện Ruler vào Word. Như các bạn đã biết Word cùng Excel là 2 công cụ đặc trưng quan trọng trong quá trình văn phòng. Hầu như bất kể công việc nào thì cũng yêu cầu bọn họ phải thực hiện thành nhuần nhuyễn 2 qui định này. Do đó Học Excel Online xin reviews tới các bạn combo 2 khóa huấn luyện Word cùng Excel với tầm giá cực kì ưu đãi.

Xem thêm: Kiểm Tra Tốc Độ Ổ Cứng Ssd, Hdd Tốt Nhất, Hướng Dẫn Kiểm Tra Tốc Độ Đọc Ghi Của Ổ Cứng

Những khóa học tập Online nên không giới hạn về thời hạn học tập. Với phương pháp học bắt đầu này, bạn trọn vẹn chủ đụng trong vấn đề học cũng như nâng cấp khả năng tự học tập để quản lý kiến thức.

Để xem thông tin cụ thể về full bộ 2 khóa học này các bạn nhấp chuột hình mặt dưới: