Sau khi chụp hình ảnh bằng điện thoại Galaxy, nếu bạn có nhu cầu thay đổi kích cỡ của hình ảnh hoặc làm cho cho form size của tệp hình ảnh nhỏ hơn, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh bằng trình chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng Bộ sưu tập. Xem phía dẫn dưới để thay đổi kích thước ảnh.

Bạn đang xem: Thay đổi kích thước ảnh trên điện thoại


Trước khi chúng ta thử các đề xuất bên dưới, hãy nhớ kiểm tra xem phần mềm của lắp thêm và các ứng dụng liên quan có được update lên phiên bạn dạng mới duy nhất hay chưa. Để update phần mềm thiết bị di động cầm tay của bạn, hãy có tác dụng theo quá trình sau: 

Bước 1. Vào Cài đặt > update phần mềm.

Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và thiết lập đặt.  

Bước 3. Làm theo phía dẫn trên màn hình.


Hầu hết các bức ảnh chụp bởi camera độ sắc nét cao của điện thoại thông minh Galaxy đều phải có kích thước lớn. Nếu khách hàng tải ảnh lên trực tuyến đường và hình ảnh của chúng ta quá lớn, bạn có thể chỉ cần đổi khác kích thước bọn chúng bằng các tính năng sửa đổi của áp dụng Bộ sưu tập. Biến hóa kích thước hình ảnh bằng giải pháp làm theo quá trình bên dưới.

Bước 1. Mở ứng dụng Bộ sưu tập và chọn hình ảnh bạn muốn biến đổi kích thước.

Bước 2. Chọn biểu tượng Sửa ở cạnh dưới màn hình.


*

Bước 3. Chọn Nhiều tùy chọn hơn (dấu 3 chấm dọc) sinh sống cạnh trên mặt phải.

Bước 4. Chọn Thay thay đổi kích thước.


*

Bước 5. Chọn tỷ lệ phần trăm kích thước hình hình ảnh bạn muốn chuyển đổi từ những tùy lựa chọn Thay đổi form size hình ảnh, tiếp nối nhấn vào Xong để áp dụng những thay đổi.

Bước 6. Khi đã sửa đổi hoàn tất, chọn Lưu.


*

Khi ảnh được biến hóa kích thước, bạn cũng có thể thấy kích thước của tệp hình ảnh được giảm sút trong chi tiết hình ảnh.


Đối với app android 11, khi bạn lưu ảnh đã chỉnh sửa, ảnh gốc sẽ ảnh hưởng ghi đè thay bởi vì tạo ảnh mới. Nếu bạn muốn lưu lẻ tẻ với phiên bản gốc, hãy làm theo các bước bên dưới trước khi bấm vào Lưu.

Bước 1. Chọn Nhiều tùy chọn hơn (dấu 3 chấm dọc).

Bước 2. Chọn Lưu bạn dạng sao. Ảnh đã chỉnh sửa sẽ được giữ riêng với hình ảnh gốc.


*

Lưu ý: 

Không thể đổi khác kích thước hình ảnh lớn hơn kích cỡ ban đầu.Nếu mong mỏi hủy sau khoản thời gian lưu, bạn cũng có thể chọn trả nguyên ở bước chỉnh sửa.Tính năng chuyển đổi kích thước có thể không được cung cấp tùy trực thuộc vào phiên phiên bản kiểu máy.Ảnh chụp screen thiết bị cùng menu hoàn toàn có thể khác nhau tùy trực thuộc vào kiểu dáng thiết bị và phiên bạn dạng phần mềm.

Xem thêm: 手游电脑版模拟器下载 - Phần Mềm Giả Lập Để Chơi Pubg Mobile Trên Pc


Hướng dẫn áp dụng ứng dụng daihoangde.vn Members

Nếu bạn đang chạm mặt khó khăn với sản phẩm di động, máy vi tính bảng hoặc thiết bị đeo daihoangde.vn của mình, chúng ta có thể gửi thắc mắc cho cửa hàng chúng tôi trong ứng dụng daihoangde.vn Members. Xem thêm về bí quyết gửi report lỗi.


*
*

Hỗ Trợ tại Trung Tâm bh

chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ trong bảo hành và ngoài bảo hành cho sản phẩm của khách hàng

Hỗ Trợ Trực đường

bạn phải trợ giúp? Hãy contact với cửa hàng chúng tôi qua kênh support Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh tiếp thị khác