Trang biến hóa mật khẩu của cổng tin tức Tài khoản của tớ giúp bạn update mật khẩu hiện bao gồm cho tài khoản cơ quan liêu hoặc trường học tập của mình, giả sử bạn nhớ mật khẩu với rằng bạn không bị khóa thông tin tài khoản của mình. Nếu như bạn không nhớ password của mình, nếu như bạn bị khóa thông tin tài khoản hoặc nếu như khách hàng chưa bao giờ nhận password từ tổ chức triển khai của mình, bạn cũng có thể sử dụng thông tin bảo mật và thiết bị di động của chính mình để để lại mật khẩu.

Bạn đang xem: Thay đổi mật khẩu microsoft


Quan trọng: 

Bài viết này dành cho những người dùng đã tìm cách cập nhật mật khẩu đã biết cho thông tin tài khoản cơ quan hoặc ngôi trường học hiện nay có. Nếu như bạn là người tiêu dùng đang cố gắng đăng nhập vào tài khoản cá nhân, chẳng hạn như cho Xbox, Hotmail hoặc Outlook.com, thử các nhắc nhở trong bài viết Khi bạn không thể singin vào thông tin tài khoản daihoangde.vn của bạn. Giả dụ bạn gặp mặt lỗi trong lúc đăng nhập bằng thông tin tài khoản daihoangde.vn cá nhân, các bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng phương pháp sử dụng thương hiệu miền cho tổ chức của người tiêu dùng (chẳng hạn như contoso.com) hoặc ID Đối tượng mướn của tổ chức của người tiêu dùng từ tín đồ quản trị của khách hàng trong một trong các URL sau đây:

https://myaccount.daihoangde.vn.com?tenantId=your_domain_name ​​​https://myaccount.daihoangde.vn.com?tenant=your_tenant_ID

Cập nhật mật khẩu từ trang biến đổi mật khẩu

Chọn Mật khẩu từ phòng dẫn hướng phía bên trái hoặc chọn thay đổi mật khẩu tự khối Mật khẩu.

*

Nhập mật khẩu cũ của bạn, rồi tạo nên và xác thực mật khẩu mới của bạn.

Xem thêm: Ngân Hàng Vietinbank Có Làm Việc Thứ 7 Không ? Thời Gian Làm Việc Ngân Hàng Viettinbank

*

Chọn Gửi. Mật khẩu đăng nhập của các bạn sẽ được thay đổi và bạn sẽ được yêu ước đăng nhập lại vào tài khoản cơ quan hoặc ngôi trường học.

Các bước tiếp theo


*
*
*

Thank you! Any additional feedback? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)