Thay đổi tài khoản administrator win 10

Trên Windows, hầu như thông tin tài khoản bắt đầu các bạn tạo thành là thông tin tài khoản người tiêu dùng theo khoác định. Do đó, nó cảm nhận những độc quyền tiêu giảm cùng bị hạn chế. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể cấp toàn quyền truy cập bằng phương pháp đưa thông tin tài khoản người tiêu dùng thành quản trị viên. Đây là bí quyết tiến hành.

You watching: Thay đổi tài khoản administrator win 10

Cho cho dù chúng ta share máy tính của bản thân cùng với ai đó hay không, bài toán duy trì các tệp chuyên nghiệp hóa cá biệt có thể góp tiết kiệm ngân sách thời hạn. Tạo tài khoản người dùng khôn cùng đơn giản cùng chúng ta có thể chuyển đổi thông tin tài khoản kia thành tài khoản quản ngại trị viên để dự phòng vào ngôi trường thích hợp xảy ra sự vắt trong khi thử những tính năng mới, đặc biệt quan trọng nếu bạn phải áp dụng thông tin tài khoản Microsoft để sở hữu quyền truy vấn vào một vài hào kiệt nhất mực mang đến các bước.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hiển thị Windows 11 trong ví dụ này. Tuy nhiên, mọi điều này đã vận động trên Windows 10 với cả bên trên những phiên phiên bản cũ rộng.

Tgiỏi thay đổi tài khoản người tiêu dùng thành quản trị viên bằng vận dụng thiết lập đặt

Sử dụng vận dụng Cài đặt là 1 trong những phương pháp đơn giản dễ dàng để biến hóa tài khoản người dùng hiện nay bao gồm thành cai quản trị viên. Bạn chỉ hoàn toàn có thể triển khai vấn đề đó trường đoản cú thông tin tài khoản quản lí trị viên bên trên máy tính của chính mình. Vì vậy, hãy singin bởi thông tin tài khoản cai quản trị viên của doanh nghiệp nhằm thường xuyên.

Để nâng cấp thông tin tài khoản người dùng, hãy dìm Windows + I để mngơi nghỉ ứng dụng “Settings”.

*

Chọn tùy chọn “Family & other users”.

*

Chọn “Change trương mục type”.

*

Điều đó sẽ tăng cấp tài khoản Standard User lên Administrator.


Nhấp vào nút Bắt đầu, nhập “Control Panel” trong Tìm tìm của Windows với nhấn Enter để khởi chạy nó.

*

Sau kia, chọn “Manage Another Account”.

See more: Đọc Truyện Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt, Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt

*

Sau kia, chọn “Change Account Type”.

*

Tgiỏi đổi thông tin tài khoản người dùng thành cai quản trị viên bằng thống trị thiết bị tính

Quý khách hàng cũng rất có thể áp dụng ứng dụng Quản lý máy tính. Phương thơm pháp này tinh vi hơn tuy vậy đã đạt được công dụng tương tự.

Lưu ý: quý khách hàng quan trọng áp dụng phương pháp này ví như sẽ chạy phiên bạn dạng Home của Windows.

Nhấp vào nút Bắt đầu, nhập “Computer Management” vào Tìm kiếm của Windows và nhấn Enter.

*

Tiếp theo, bnóng lưu ban vào thông tin tài khoản người dùng mà lại bạn có nhu cầu đổi khác thành cai quản trị viên tự cột giữa.

*

quý khách đang thấy rằng thông tin tài khoản người tiêu dùng được chọn chỉ lộ diện cùng với tư biện pháp là thành viên của nhóm “Users”. Tiếp theo, lựa chọn nút ít “Add”.

*

Từ hành lang cửa số thuộc tính tài khoản, lựa chọn “Administrators”, rồi lựa chọn nút ít “OK” để thêm tài khoản người dùng vào đội Administrators.

*

lúc lời nói Kiểm kiểm tra thông tin tài khoản người tiêu dùng hiển thị, nên lựa chọn “Yes”. Từ cửa sổ “User Accounts”, nên chọn tài khoản bạn có nhu cầu nâng cấp tự người tiêu dùng lên cai quản trị viên cùng chọn “Properties”.

*

Chọn “Administrator”, rồi lựa chọn nút “OK”.

See more: Hướng Dẫn Bật Chức Năng Dịch Tự Động Anh Việt Trên Chrome Và Dịch Trang Web

*

Trong Command Prompt, nhập lệnh sau, rồi thừa nhận Enter:

net localgroup quản lí trị viên "UserAccountName" / addThay cầm cố văn bạn dạng vào vết ngoặc kxay bởi thương hiệu người dùng tài khoản bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng. khi bạn chạy lệnh này, nó trông y hệt như sau:

*

Chọn “Có” lúc lời đề cập Kiểm thẩm tra Tài khoản Người cần sử dụng hiển thị. Sau kia, nhập lệnh sau vào Windows PowerShell, rồi dấn Enter:

Add-LocalGroupMember -Group "Administrators" -Member "username"Đây là biện pháp nó sẽ trông như thế này:

*

Đó là nó! Mặc mặc dù đó là 1 trong những quá trình đơn giản, tuy nhiên câu hỏi chuyển đổi tài khoản người dùng thành cai quản trị viên trên laptop dùng tầm thường rất có thể không hẳn là 1 trong những ý kiến ​​tốt. Vì vậy, nếu bạn đổi khác dự định tiếp đến, các bạn luôn luôn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản người dùng hoặc thông tin tài khoản quản lí trị viên bên trên Windows .


Chuyên mục: Tổng Hợp