Thay đổi tốc độ video online

Dạo cách đây không lâu thì đoạn Clip vận động lừ đừ (xuất xắc Slow Motion) sẽ hết sức được các bạn tphải chăng yêu mến và chia sẻ nhiều bên trên mạng xã hội, tuyệt nhất là TikTok. Và để sở hữu được một video clip Slow Motion như ý, bạn có thể cù trực tiếp trường hợp điện thoại của doanh nghiệp cung cấp, giỏi cần sử dụng các ứng dụng để sửa đổi làm cho chậm chạp đoạn phim, tuy vậy thì phương pháp tiện nghi và dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất vẫn chính là chỉnh Slow Motion cho đoạn Clip online luôn luôn bên trên trình thông qua web.

You watching: Thay đổi tốc độ video online

Vậy dưới đây hãy cùng tò mò phương pháp thực hiện qua nội dung bài viết này.

*

Hướng dẫn phương pháp chỉnh Slow Motion cho video online

Có rất nhiều trang web được cho phép chúng ta chỉnh Slow Motion cho đoạn Clip online, tại chỗ này công ty chúng tôi chỉ trình làng và khuyên bảo chi tiết một trang mà lại chúng tôi thấy có khá nhiều tài năng thuộc giao diện dễ sử dụng tốt nhất, chính là trang www.kapwing.com. Giờ chúng ta thao tác làm việc theo các bước nlỗi sau:

Trước hết, hãy truy vấn vào nhân kiệt chuyển đổi tốc độ Clip tại đường link: https://www.kapwing.com/tools/change-video-tốc độ. Nhấn vào nút “Upload” để cài đặt video bạn muốn chỉnh sửa trường đoản cú laptop hoặc smartphone, hoặc chúng ta cũng có thể dán mặt đường links của đoạn phim đã được đăng lên mạng vào ô “Paste a URL”.

*


Đợi Clip thiết lập lên hoàn chỉnh, các bạn sẽ được chuyển cho trang thiết yếu để sửa đổi video clip, Call là Studio. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh Slow Motion mang lại toàn cục cả video, vậy thì vô cùng đơn giản dễ dàng chỉ việc dấn chọn video clip rồi dấn lốt “-” nhằm giảm tốc độ hoặc có thể dấu “+” nhằm tăng tốc. Trang kapwing này hỗ trợ tốc độ chậm nhất là 0,25x với nhanh duy nhất là 4x.

*

Còn ngôi trường đúng theo bạn chỉ mong mỏi chỉnh Slow Motion cho 1 đoạn ngắn nổi bật như thế nào đó vào đoạn phim thôi, còn những đoạn khác vẫn tốc độ thông thường, hãy dìm nút ít msinh hoạt Timeline.

See more: Cách Tắt Định Vị Trên Facebook ? Bật, Tắt Dịch Vụ Định Vị Trên Facebook Cho Iphone

*

Nhấn lựa chọn Timeline của video, rồi bạn chuyển vén trắng cnạp năng lượng thời gian mang lại đoạn bắt buộc sửa đổi Slow Motion, nhấn nút “Split” hai lần nhằm cắt đem điểm đầu cùng điểm chấm dứt.

*

Hãy dìm lựa chọn vào đoạn nđính thêm đã được bạn vừa cắt riêng ra cho nó sáng lên, rồi nhận nút ít “Done” trở lại trang sửa đổi chính.

*


Cũng tương tự như bạn hãy thừa nhận chỉnh vận tốc của đoạn tùy thuộc vào ý bạn có nhu cầu. Rồi dấn nút Play coi test lại toàn bộ đoạn phim trước, trường hợp sẽ hoàn toàn vừa lòng thì bạn nhấn nút ít “Export Video” màu sắc hồng để website xuất đoạn Clip cho mình.

See more: Hướng Dẫn Cách Mở Tab Ẩn Danh Tren Dien Thoai, Duyệt Web Ở Chế Độ Riêng Tư

*

Đợi quy trình xuất video hoàn thành, thời gian tùy thuộc vào video clip chúng ta chỉnh sửa có dung tích béo tốt nhỏ. Cuối cùng Lúc tất cả thông báo xuất video dứt, các bạn dấn nút ít “Dowload” cài video lưu giữ về máy. Và nhằm đoạn phim không bị đính watermark của trang kapwing, bạn chỉ việc đăng ký một thông tin tài khoản miễn giá tiền là được.

*

Ngoài anh tài sửa đổi tốc độ của đoạn Clip, chúng ta cũng có thể thấy trang web này còn có rất nhiều anh tài sửa đổi Clip khác như cnhát chữ, chèn hình ảnh, cyếu music vào đoạn phim, giảm ghnghiền video, chỉnh cảm giác đoạn Clip,…


Chuyên mục: Tổng Hợp