Danh sách 6 bậc Thầy Phong Thủynổi tiếng tốt độc nhất Việt Nam dohiệp hội cộng đồng Phong Thủy Quốc Tế (IAFS) thai lựa chọn.Phong thủy gồm phương châm quan trọng trong nhiều phương diện của cuộc sống nhỏ fan như: Kiến trúc (tìm thấy địa điểm thích hợp nhằm desgin nhà tại, văn uống chống đơn vị, hướng cổng thiết yếu, địa điểm đặt bếp…), thiết kế bên trong (xây dựng, tô điểm nội thất mang về nhiều dễ dãi, suôn sẻ, giỏi rất đẹp cùng giảm bớt hồ hết vận đen thui, tai họa), trong cuộc sống (chọn màu xe pháo, lựa chọn mẫu đồng hồ thời trang, lựa chọn toắt phòng khách, đánh tên con…). Nên xem chuyên gia tư vấn tử vi phong thủy nào thì chuẩn chỉnh nhất và đáng tin tưởng duy nhất ?

Top 6 chuyên gia Phong Tbỏ cao quý duy nhất Việt Nam

1. CGPT Nguyễn Ngoan (HCM)

2. CGPT Nguyễn Thành Phương (HCM)

3. CGPT Tam Nguyên ổn (HN)

4. CGPT Thái Dương (HN)

5. CGPT Nguyễn Vũ Chiến (HN)

6. CGPT Hưng Nguyễn (HN)

1. Chuyên ổn gia Phong Tdiệt Nguyễn Ngoan (HCM)

Với kinh nghiệm trình độ sâu rộng lớn về marketing – marketing tại các tập đoàn đa giang sơn, lân cận niềm mê mệt phân tích kỹ thuật vận dụng Pmùi hương Đông như Phong Tbỏ và Kinc Dịch. Trước phía trên, lúc nói đến Nguyễn Ngoan, người ta hay nghĩ ngay mang đến một chuyên gia sale & uy tín bao gồm tầm, chuyên gia tư vấn kế hoạch, trở nên tân tiến marketing và bốn duy biến hóa sáng chế dành cho lãnh đạo công ty. Trong 2 năm quay trở về đây, Nguyễn Ngoan đang lấn Sảnh quý phái chăm ngành Phong Tbỏ Ứng Dụng, cùng hiện giờ anh là Chuyên Viên tư vấn và đào tạo và huấn luyện Phong Thủy vô cùng được nhiều tín đồ nghe biết.

Bạn đang xem: Top 9 chuyên gia phong thủy nổi tiếng hàng đầu ở việt nam

*

Chuyên ổn gia Phong Tdiệt Nguyễn Ngoan

gmail.com

FB : www.facebook.com/nguyenngoanceo

2. Chuyên ổn Gia Phong Thủy Nguyễn Thành Phương thơm (HCM)

Từ nhỏ tuổi, ông vốn là người yêu đam mê nghiên cứu và phân tích văn hóa truyền thống truyền thống phương thơm Đông. Sau hầu hết giờ lên lớp làm việc level tè học tập, trung học tập, là mọi tiếng ham tra cứu tòi học hỏi trên Tlỗi Viện. Master Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi và chia sẻ sinh sống các Chuyên Viên, các thầy tử vi, mệnh lý làm việc cả vào và ko kể nước (Hoa Kỳ, Canada).

Tuy nhiên khi càng học hỏi và chia sẻ các thì các kiến thức truyền trúc tự các thầy ko làm ông thỏa mãn. Cho cho đến khi ông gồm như mong muốn gặp gỡ và được chân truyền tự Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời trang bị 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô trên Malaysia thì ông bắt đầu phát hiện ra đây mới chính là kỹ năng và kiến thức Phong Tbỏ thiệt sự. Ông đang để nhiều thời hạn nhằm học hỏi và chia sẻ trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Tdiệt, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

hầu hết kiến thức cực hiếm được Lưu Đại Sư huấn luyện và giảng dạy hoàn toàn cấp thiết kiếm tìm thấy được nghỉ ngơi bất kể tài liệu, sách vở nào sinh sống nước ta xuất xắc ngơi nghỉ các nước khác. Một số học tập trò của Lưu Đại Sư đang trở thành các thầy Phong Thủy khét tiếng sống xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, Malaysia, Singapore, China, Nga, Nước Hàn,…

*

Chuyên gia Phong Tdiệt Nguyễn Thành Phương

Add : số 54, Đinh Công Tcụ, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

phongthuytuongminc.com

3. Chuim gia Phong Tdiệt Tam Ngulặng (HN)

Với rộng 15 năm nghiên cứu và phân tích các bộ môn Văn hóa Pmùi hương Đông với support tử vi phong thủy. Anh đang trực tiếp với loại gián tiếp thuộc các Thầy trong Hiệp hội tham mê gia support tử vi phong thủy cho các dự án vào và xung quanh nước như: Sòng bài bác Ma Cao, dự án công trình Ecopark, Tập đoàn Nam Cường, Tòa công ty Parkson, Dự án Mirax của Nga, Khu city An Hưng, Mobie Fone, Hệ thống khu vực city CEN GROUP.., Shop chúng tôi Luật Gia Phạm, Tập Đoàn Bắc Phương, Seven.Am, Dược Đông Á, ... thuộc những Đình Chùa cổ to nghỉ ngơi Miền bắc nhỏng Ca dua Trăm Gian, Tổ Ca dua Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Cvào hùa Đình Quán ...

*

Chuyên ổn gia Phong Tbỏ Tam Nguyên

Add:Số đơn vị 42, ngõ 105 Láng Hạ, Phường. Láng Hạ, Q. Đống đa, Tp. TP Hà Nội.

email.com

4. Chuim gia Phong Tdiệt Thái Dương (HN)

Thái Dương trường đoản cú Tử Lang tên vừa đủ là Dương Đức Thái. Ông sẽ có nhiều năm nghiên cứu và phân tích huyền học tập nhỏng Kinch Dịch, Tứ Trụ, Tử Vi Đẩu Số, Phong Thuỷ... Ông hiện tại đang là thành viên câu lạc cỗ Phong Thuỷ Thăng Long, thành viên lành mạnh và tích cực của nhóm nghiên cứu Học viện viện lý số Nguyên Cát.

*

Chuim gia Phong Thủy Thái Dương

5. Chuim gia Phong Thủy Nguyễn Vũ Chiến

Sau Khi tốt nghiệp mỹ thuật sân khấu tại Việt Nam, Nguyễn Vũ Chiến sẽ tu nghiệp tại Trung Hoa, ông đạt chứng từ Feng Shui Master cấp trên Viện Phong Tdiệt Quảng Tây với hiện công tác làm việc tại Hiệp hội Phong Tbỏ Quốc Tế (IAFS)

*

Chuyên gia Phong Tdiệt Nguyễn Vũ Chiến

6. Chuyên gia Phong Tdiệt Hưng Nguyễn

Từ hàng chục ngàn năm về trước, Lúc loại tín đồ ban đầu bước đầu xây dựng địa điểm nạp năng lượng chốn sinh sống sơ knhị của một nền văn uống minc đẩy đà như thời nay, tín đồ xưa vẫn bước đầu phân tích phong thuỷ dưới không ít góc độ khác nhau, về cả sự ảnh hưởng của địa lý, hướng khí, hướng gió và mạch nước cho đến cả đời sống hoạ phúc cũng như cuộc sống của nhỏ fan. Chuyên gia tử vi Hưng Nguyễnluôn ham mê, thêm bó và tìm kiếm tòi, phân tích về Phong Thủy suốt nhiều năm vừa qua, nhỏng phía trên đó là một chiếc nghiệp tiền định của ôngvậy.

Xem thêm:

*

Chulặng gia Phong Tdiệt Hưng Nguyễn

gmail.com

►►Danh sách những thầy phong thủy xuất sắc nổi tiếng số 1 Việt Nam này sẽ còn được chúng tôi tiếp tục update..