Thế giới khủng long: vương quốc sụp đổ diễn viên

Thế giới xịn long: Vương quốc sụp đổ (tên nơi bắt đầu tiếng Anh: Jurassic World: Fallen Kingdom) là một bộ phim trôi dạt công nghệ viễn tưởng Mỹ năm 2018 cùng là phần tiếp nối của bộ phim Thế giới khủng long thời tiền sử (2015). Bộ phyên ổn được đạo diễn vị J. A. Bayona, đó là phần đồ vật năm của loạt phlặng Jurassic Park, cũng như phần sản phẩm hai của cục cha Jurassic World đã làm được lên planer. Derek Connolly cùng đạo diễn Thế giới khủng long thời tiền sử Colin Trevorrow quay lại cùng với bốn phương pháp là đơn vị biên kịch, cùng với Trevorrow cùng đạo diễn Jurassic Park, Steven Spielberg, nhập vai trò là công ty cung ứng điều hành quản lý. Tác phđộ ẩm khởi chiếu sống Việt Nam vào trong ngày 8 mon 6 năm 2018.

You watching: Thế giới khủng long: vương quốc sụp đổ diễn viên

Câu cthị xã được mang toàn cảnh bên trên quần đảo Trung Mỹ hư cấu ngoài khơi Costa Rica bên trên Tỉnh Thái Bình Dương, Isla Nublar, theo dấu Owen Grady cùng Claire Dearing Lúc họ giải cứu đầy đủ nhỏ khủng long thời tiền sử còn còn lại bên trên hòn đảo bỏ phí trước khi một vụ phun trào núi lửa hủy hoại nó. Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, B.

See more: Tại Sao Điện Thoại Sạc Pin Lâu Đầy, Khắc Phục Ra Sao, Tại Sao Điện Thoại Samsung Sạc Pin Lâu Đầy

D. Wong và Jeff Goldblum tái xuất trong vai diễn của mình tự các bộ phim truyện trước đó vào loạt phim, với việc góp phương diện của Rafe Spall, Justice Smith, Daniella Pineda, James Cromwell, Toby Jones, Ted Levine, Isabella Sertháng và Geraldine Chaplin.

See more: Việt Nam Và Campuchia 1975, Chiến Tranh Biên Giới Tây Nam

Quá trình tảo phlặng diễn ra từ thời điểm tháng 2 mang lại mon 7 năm 2017 trên Vương quốc Anh và Hawaii. Bộ phim được thêm vào cùng phân pân hận bởi Universal Pictures, Vương quốc sụp đổ trình chiếu trên Madrid vào ngày 21 tháng 5 năm 2018 cùng được thành lập trên Hoa Kỳ vào trong ngày 22 mon 6 năm 2018. Sở phyên ổn vẫn đuc rút hơn 1,1 tỷ USD bên trên toàn trái đất, góp nó trở thành bộ phim lắp thêm cha trong loạt phlặng vượt qua mốc 1 tỷ, nó còn là bộ phim tất cả lợi nhuận cao trang bị cha những năm 2018 với là bộ phim truyện bao gồm doanh thu cao trang bị 18 của phần nhiều thời đại. Phyên ổn thừa nhận được không ít phản ứng lẫn lộn từ những bên phê bình, nhiều người dân ca ngợi diễn xuất của Pratt, hướng đi của Bayona, cảm giác hình ảnh, với “các khohình ảnh xung khắc mờ ám đáng ngạc nhiên”, tuy nhiên không ít người dân cũng chỉ trích kịch bạn dạng cùng Cảm Xúc bộ phim truyện không tồn tại gì mớ lạ và độc đáo, cho rằng uy tín này đã không còn thời. Một phần tiếp theo sau không đặt title được lên chiến lược với sẽ tiến hành xây cất vào ngày 11 mon 6 năm 2021, cùng với Trevorrow trở lại đạo diễn.

*

Danh sách diễn viên phlặng Thế giới xịn long: Vương quốc sụp đổ

Chris Pratt vai Owen GradyBryce Dallas Howard vai Claire DearingRafe Spall vai Eli MillsJustice Smith vai Franklin WebbDaniella Pinedomain authority vai Zia RodriguezJames Cromwell vai Benjamin LockwoodToby Jones vai Gunnar EversolTed Levine vai Ken WheatleyB. D. Wong vai Henry WuIsabella Sermon vai Maisie LockwoodGeraldine Chaplin vai IrisJeff Goldblum vai Ian Malcolm

Ngôi sao có cẳng bàn chân đẹp nhất chũm giới