The Witcher 2: Assassins of Kings là một trong những tựa game cá biệt khiến con fan ta mê đắm và say sưa, không phải là vị nó quá tuyệt đối hoàn hảo mà chính vì nó luôn nỗ lực vượt xa khỏi số lượng giới hạn của mình. The Witcher là bằng chứng cho nỗ lực hết bản thân của CD Projekt trong việc đưa người con tinh thần của bản thân mình trở thành lịch sử một thời thực sự của dòng game nhập vai, thay vày chỉ dễ dàng là một cơn gió lạ thoảng qua.

Bạn đang xem: The witcher 2: assassins of kings việt hóa


*

Với một phiên bản đồ rộng lớn đến do vậy nhưng CD Projekt lại minh chứng được họ trọn vẹn lắng nghe chủ ý của game thủ: Sẽ không có màn hình loading nào nữa cả. Trước đây, The Witcher từng bị chê trách không hề ít về thời lượng đưa cảnh hơi lâu, đã có được khắc phục ngay sát như hoàn toàn trong bạn dạng Enhanced Edition. Và sang mang đến Assassins of Kings, ví dụ The Witcher 2
sẽ tiến một cách dài đối với người bầy anh, ít nhất là về khoản công nghệ.Bên cạnh hệ thống tình tiết – ngôn từ đã quá hoàn hảo và tuyệt vời nhất vì dựa trên tác phẩm đái thuyết nổi tiếng, khía cạnh lôi kéo khác của The Witcher: hệ thống chiến đấu cũng rất được nâng tầm. Các cú bộ combo đẹp mắt, xoay chuyển tùy tình huống, với hơi hướng của game hành vi võ thuật được thực hiện đơn giản thông qua nhịp điệu, tốc độ, cách xong xuôi ngắt lúc bạn… click chuột. Trong The Witcher 2, đa số chiêu thức, đòn thế new còn ưa nhìn hơn không hề ít đã được tích hợp cùng với những thế bấm chuột mới. Cùng với những ai đó đã chán ngán với đẳng cấp click liên hoàn hay thừa nhận phím tiếp tục bất tận chắc chắn rằng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu với khối hệ thống chiến đấu “độc nhất vô nhị” của The Witcher.

Xem thêm: Cách Chuyển Chữ In Hoa Thành Chữ Thường Trong Excel Chưa? Cách Đổi Chữ Hoa Sang Chữ Thường Trong Excel


*

Patch việt hóa
Link thiết lập SpeedLink Fshare.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn download đặt1.Giải nén sr-tw2aokee.iso ra thiết lập bình thường, xong không được .....2.Cài 3 patch theo trang bị tự, patch 1,2 download trong link, patch 3:
*

Download The Witcher 2: Assassins of Kings Việt Hóa, The Witcher 2, The Witcher 2 Việt Hóa, download The Witcher 2 full ....., The Witcher 2 full không tính tiền download,