The Witcher 2: Assassins of Kings là một trong những tựa game hiếm hoi khiến con người ta mê đắm và say sưa, không phải là vì nó quá hoàn hảo mà bởi vì nó luôn cố gắng vượt xa khỏi giới hạn của mình. The Witcher là minh chứng cho nỗ lực hết mình của CD Projekt trong việc đưa đứa con tinh thần của mình trở thành huyền thoại thực sự của dòng game nhập vai, thay vì chỉ đơn giản là một cơn gió lạ thoảng qua.

Bạn đang xem: The witcher 2: assassins of kings việt hóa


*

Với một bản đồ rộng lớn đến như vậy nhưng CD Projekt lại chứng tỏ được họ hoàn toàn lắng nghe ý kiến của game thủ: Sẽ không có màn hình loading nào nữa cả. Trước đây, The Witcher từng bị chê trách khá nhiều về thời lượng chuyển cảnh khá lâu, đã được khắc phục gần như hoàn toàn trong bản Enhanced Edition. Và sang đến Assassins of Kings, rõ ràng The Witcher 2
đã tiến một bước dài so với người đàn anh, chí ít là về khoản công nghệ.Bên cạnh hệ thống cốt truyện – nội dung đã quá hoàn hảo vì dựa trên tác phẩm tiểu thuyết nổi tiếng, khía cạnh hấp dẫn khác của The Witcher: hệ thống chiến đấu cũng được nâng tầm. Những cú combo đẹp mắt, xoay chuyển tùy tình huống, mang hơi hướng của game hành động võ thuật được thực hiện đơn giản thông qua nhịp điệu, tốc độ, cách ngừng ngắt khi bạn… click chuột. Trong The Witcher 2, những chiêu thức, đòn thế mới còn đẹp mắt hơn rất nhiều đã được tích hợp cùng với những thế bấm chuột mới. Với những ai đã chán ngán với kiểu click liên hoàn hay nhấn phím liên tục bất tận chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái với hệ thống chiến đấu “độc nhất vô nhị” của The Witcher.

Xem thêm: Cách Chuyển Chữ In Hoa Thành Chữ Thường Trong Excel Chưa? Cách Đổi Chữ Hoa Sang Chữ Thường Trong Excel


*

Patch việt hóa
Link tải SpeedLink Fshare.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài đặt1.Giải nén sr-tw2aokee.iso ra cài đặt bình thường, xong không được .....2.Cài 3 patch theo thứ tự, patch 1,2 tải trong link, patch 3:
*

Download The Witcher 2: Assassins of Kings Việt Hóa, The Witcher 2, The Witcher 2 Việt Hóa, Download The Witcher 2 full ....., The Witcher 2 full free download,