Thêm idm vào chrome 2018

Ở nội dung bài viết này, FPT Shop vẫn hướng dẫn các bạn giải pháp thêm IDM vào Chrome với tích vừa lòng IDM cùng với trình chu đáo Chrome. Các bước làm vô cùng dễ dàng và đơn giản với mau lẹ chưa đến vài bước.

Trước Lúc tò mò giải pháp thêm IDM vào Chrome, bọn họ hãy cùng cả nhà tìm hiểu ứng dụng này là gì nhé.You watching: Add idm vào chrome 2018

IDM là gì với tại vì sao rất cần được thêm IDM vào Chrome?


*

Tìm hiểu IDM là gì

Đối với nhiều bạn, IDM chắc rằng thân quen gì. Nhưng đối với số đông chúng ta không biết, IDM là viết tắt của Internet Download Manager - là trình thống trị thiết lập xuống mang đến laptop, có công dụng tăng tốc tải về cho các máy được cài đặt. IDM chỉ có sẵn cho hệ điều hành Microsoft Windows.

You watching: Thêm idm vào chrome 2018

Internet download manager (IDM) là 1 pháp luật nhằm làm chủ cùng lên kế hoạch tải về. Nó rất có thể tăng tốc độ mua xuống lên tới 5 lần. Nó có chức năng khôi phục cùng phục sinh những file đã mua về tuy vậy bị gián đoạn vày mất liên kết, những vụ việc về mạng với mất năng lượng điện. Nó có đồ họa trực quan gần gũi cùng với người tiêu dùng.

Phần mềm download nhanh hao IDM cung cấp nhiều các loại máy chủ proxy khác biệt nlỗi tường lửa, FTP., với các giao thức HTTPhường, cookies chuyển làn đường, âm tkhô giòn MP3 và cách xử lý đoạn Clip MPEG. Ngoài tích thích hợp IDM vào Chrome, ứng dụng này còn tương xứng với Opera, Avant Browser, AOL, MSN Explorer, Netscape, MyIE2 với các trình chăm bẵm thịnh hành không giống để quản lý danh mục mua xuống của bạn

Một số kỹ năng bao gồm của IDM

- Phân phân chia lượt sở hữu xuống thành các luồng để cài đặt xuống nhanh hao hơn

- Tải sản phẩm loạt

- Nhập / xuất những hạng mục file sẽ hoặc sẽ download

- Tự rượu cồn update liên hệ đường dẫn download về bằng tay

- Xếp sản phẩm mua file

- Danh sách cài gần đây để dễ dàng truy vấn tlỗi mục cất những tệp tin đó

- Tải đoạn phim từ bỏ các trang web trực đường nlỗi YouTube hay Facebook.

- Phân phân tách file vào quy trình cài xuống nhằm dễ dãi phục hồi lúc bao gồm sự rứa.

- Hỗ trợ các giao thức: HTTP, FTPhường, HTTPS, MMS với Microsoft ISA

- Giao thức xác thực: Basic, Negotiate, NTLM, với Kerberos cho phép lưu trữ với auto bảo đảm thương hiệu người tiêu dùng cùng mật khẩu đăng nhập.

- IDM cung cấp những trình chú tâm web sau: Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Apple Safari, Flochồng, Google Chrome, Mozilla Firefox và nhiều trình chuẩn y không giống.

Hướng dẫn phương pháp thêm IDM vào Google Chrome

Bước 1:Truy ctràn vào con đường dẫnCửa hàng Chrome trực tuyếnvàdấn Thêm vào Chrome.

See more: Những Từ Viết Tắt Tiếng Anh Có Ý Nghĩa, 12 Từ Đẹp Nhất Trong Tiếng Anh

Bước 2:Một cửa sổ bé dại chỉ ra những hiểu biết chúng ta cấp cho quyền cho tiện ích, tiếp tụcthừa nhận vàoThêm luôn tiện ích.See more: Tải Proshow Gold 6.0 Full Crachồng, Proshow Gold 6

Cách 3:Truy ctràn vào đường dẫnchrome://extensions/nhằm msinh hoạt trình thống trị phầm mềm bên trên Chrome.Tại phương pháp IDM Integration Module nhấn vàoChi tiết.


*

*

Cách 5:Tắt toàn thể những tab cùng khởi đụng lại trình phê chuẩn Chrome.

Cách bật IDM với tích thích hợp tiện ích IDM vào trình duyệt

Để bật và tích thích hợp thêm IDM vào Chrome, những bạn có thể làm theo gần như bước chỉ dẫn sau.

Cách 1: Tại lịch trình IDM, chúng ta vào Options > General > Chọn Use advanced browser integration > Tiông chồng vào Chrome.


*

Kích hoạt kĩ năng tích đúng theo IDM vào Chrome

Bước 2: Tại trình chăm chú Chrome, các bạn chọn copy “chrome://extensions/” dán vào thanh ảnh hưởng cùng nhận OK nhằm mnghỉ ngơi trình làm chủ app.

See more: Cách Tải Game Trên Store Win 10, Hướng Dẫn Cách Sử…, Cách Tải Ứng Dụng Về Máy Tính Win 10

Bước 3: Mở File Explorer lên, vào đường truyền C:Program Files (x86)Internet Download Manager, tìm kiếm file mang tên IDMGCExt.crx trong list file hiển thị. Kéo thả tệp tin này vào cửa sổ làm chủ tiện ích của Chrome để tiến hành tích hợp IDM vào Chrome.See more: Tải Virtualdub 1.9.11


*

Tích hợp IDM vào Chrome

Vậy là ngừng. Lưu ý: Các các bạn đừng mua về những extension có trên mạng, hãy dùng file thiết đặt này nhằm tích vừa lòng thêm IDM vào Chrome bạn nhé.

Vậy nên, mình đã trình bày đến các bạn cách tích đúng theo thêm IDM vào Chrome. Tất cả làm việc mọi cực kì dễ dàng yêu cầu những bạn có thể thiết lập về thực hiện ngay lập tức. Hy vọng chúng ta Cảm Xúc bài viết này hữu dụng. Chúc bạn thành công!