Tin trông rất nổi bật Facebook là tin vẫn hiện lên ngay trong trang cá thể của bạn. Trong bài viết này, daihoangde.vn sẽ thuộc bạn tò mò cách thêm tin khá nổi bật trên Facebook cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Thêm tin nổi bật trên facebook


Để tận thưởng những phút giây trọn vẹn bên trên mạng làng hội, người tiêu dùng Facebook hẳn thân quen với kĩ năng tạo tin nổi bật. Trong bài viết này, daihoangde.vn sẽ thuộc bạn mày mò cách thêm tin khá nổi bật trên Facebook nhanh lẹ nếu bạn còn loay hoay chưa biết làm thế nào nhé.


Cách thêm tin khá nổi bật trên Facebook bởi điện thoại

Tạo tin nổi bật Facebook bên trên Android

Tạo tin trông rất nổi bật trên Facebook (Story Facebook nổi bật) là 1 trong những tính năng thú vị trên Facebook hay được chúng ta trẻ áp dụng để check-in hoặc chia sẻ những khoảnh khắc của chính bản thân mình trong cuộc sống. Việc bạn cần làm chỉ là sẵn sàng một tấm ảnh hoặc một đoạn đoạn clip thật xịn xò đăng tải tin cùng theo dõi bài viết này của daihoangde.vn. Tiếp sau đây là quá trình để sinh sản tin trông rất nổi bật nhanh chóng

Bước 1: Vào Ứng dụng Facebook của bạn. Tại trang cá nhân, bạn bấm vào Tạo tin.

*

Bước 2: bước tiếp theo, bạn lựa chọn ảnh/video muốn share lên tin > bạn có thể chỉnh sửa bằng phương pháp thêm văn bản, nhãn dán hiệu ứng, thêm thẻ,… để bản tin thêm thú vị trước lúc đăng lên.

Bước 3: sau khoản thời gian hoàn tất, các bạn chọn phân chia sẻ.

Bước 4: sau khi tin được chia sẻ lên bạn nhấp vào tin đó. Tại đây bạn chọn Nổi bật hoặc hình tượng ngôi sao phía trên màn hình (tùy điện thoại).

*

Bước 5: Tại giao diện tiếp theo, chúng ta đặt tiêu đề cho tin chúng ta vừa nêu bật. Nếu như không muốn ghi gì bạn cũng có thể bỏ qua cùng nhấn chọn Lưu.

*


Khi đó tin các bạn vừa chọn sẽ được hiển thị riêng trên mục Tin nổi bật. Để sửa đổi lại tin khá nổi bật đã đăng bạn nhấp vào tin, đụng tiếp vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn Chỉnh sửa tin nổi bật. Lúc đó chúng ta có thể thay thay đổi lại hình ảnh bìa, tiêu đề hoặc xóa tin khá nổi bật nếu các bạn muốn.

Tạo tin trông rất nổi bật Facebook trên iOS

Cách tạo thành tin khá nổi bật trên ios cũng không quá khác hoàn toàn so với Android, chúng ta cũng có thể tham khảo và thao tác trên dòng iPhone của chính bản thân mình bằng 5 bước đơn giản như dưới đây nhé.

Bước 1: Vào Ứng dụng Facebook > tại trang cá nhân, bạn nhấp vào Tạo tin.

Bước 2: bước tiếp theo, bạn lựa lựa chọn ảnh/video muốn chia sẻ lên tin.

Bước 3: sau khoản thời gian hoàn tất, các bạn chọn phân tách sẻ.

Bước 4: sau khoản thời gian tin được share lên bạn bấm vào tin đó. Tại đây các bạn chọn Nêu bật.

Bước 5: Sau đó, các bạn đặt tiêu đề mang đến tin bạn vừa nêu bật. Nếu như không muốn ghi gì chúng ta có thể bỏ qua. Và sau cùng là nhấn lựa chọn Lưu.

Như vậy là tin của doanh nghiệp đã được thêm vào mục tin trông rất nổi bật rồi.

Cách thêm tin rất nổi bật trên Facebook sử dụng máy tính

Đối với điện thoại thì làm việc như trên, vậy còn với máy vi tính thì làm như vậy nào? Đừng lo, hãy cùng daihoangde.vn thao tác làm việc theo công việc hướng dẫn mặt dưới.

Bước 1: bên trên Bảng tin, nhắn vào hình ảnh đại diện của khách hàng ở bên trên cùng mặt trái.

Bước 2: Cuộn xuống Tin nổi bật và nhấn vào Thêm tin mới.

Bước 3: lựa chọn tin bạn muốn nêu nhảy và nhấp vào Tiếp.

Bước 4: Thêm tiêu đề mang lại tin nổi bật.

Bước 5: nhấp vào Xong.

Cách lưu trữ tin nổi bật trên Facebook

Nếu bạn muốn lưu trữ tin trông rất nổi bật trên Facebook của chính bản thân mình xuống điện thoại, bạn có thể mở thứ lên và thực hiện theo 2 cách sau.

Bước 1: Trước hết các bạn vào Facebook > Vào trang cá thể của mình > Bạn bấm vào tin rất nổi bật muốn lưu. Tiếp đến nhấn vào hình tượng 3 vết chấm sống bên cần bức ảnh.

Bước 2: bấm vào mục Lưu ảnh.

*

Như vậy, hình ảnh sẽ được lưu về trong bộ hình ảnh của bạn. Sau này, bạn chỉ việc mở tệp hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh ra và bạn sẽ nhìn thấy mọi tin khá nổi bật này.

Xem thêm: Chi Phí Xạ Trị Ung Thư Cổ Tử Cung: Những Điều Cần Biết, Nơi Xạ Trị Uy Tín

Trên đây là những tin tức hữu ích về kiểu cách thêm tin trông rất nổi bật trên Facebook, hy vọng để giúp ích mang lại bạn. Nếu khách hàng thấy bài viết về chủ thể này hay thì hãy nhớ là Like & Share để daihoangde.vn có thêm đụng lực liên tiếp sản xuất nội dung chất lượng hơn nữa nhé.