*

Dinh dưỡng - món ngon Sản prúc khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - sút cân Phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
daihoangde.vn - Bản thân cuộc đời của người sáng tác cuốn nắn “Thép vẫn tôi thay đấy” cũng đầy sự sôi nổi., tâm huyết, lòng trái cảm với tinh thần hiến dâng mang đến công ty nghĩa cùng sản, y như nhân đồ gia dụng thiết yếu vào tè thuyết cách mạng Xô viết này.

Bạn đang xem: Thép đã tôi thế đấy của ai


Trong làng mạc hội Xô viết, cuộc đời với tăm tiếng của Ostrovsky Nikolay Alekseevich - người sáng tác đái thuyết “Thxay đã tôi thay đấy” - cuốn nắn sách “gối đầu giường” của tương đối nhiều cố kỉnh hệ thanh khô niên Xô viết - gắn liền cùng với sức mạnh của tinh thần nhân văn uống cùng chủ nghĩa nhân vật cách mạng, là tấm gương mang đến toàn bộ những người xuất bản một sau này cùng sản tươi tắn.


*

Ostrovsky Nikolay Alekseevich - tác giả tè tmáu “Thxay sẽ tôi cầm đấy”. Ảnh: Library.vladimir.ru.Ostrovsky - đoàn tụ Komsomol

Ostrovsky - chiến sỹ Cheka (Ủy ban quan trọng đặc biệt toàn Nga)

Theo sự tự nguyện của mình, công ty văn tương lai tsay đắm gia vào tè đoàn của Ủy ban quan trọng quận Izyaslav - một đơn vị chức năng khu vực của Ủy ban đặc biệt toàn Nga về chống phản giải pháp mạng với hủy hoại ngầm (Cheka), cùng với phương pháp chiến đấu chính là “khủng cha đỏ” - cản lại những người dân ko ủng hộ những chuyển đổi bao gồm trị vào xóm hội. Tiêu diệt kẻ thù ách thống trị là trách nhiệm ưu tiên của những tín đồ Cheka, cùng Ostrovsky, người đang tsay mê gia vào phần lớn hành vi này, sẽ đánh dấu trong nhật cam kết của mình: "Chúng tôi lao nhỏng vũ bão vào sản phẩm ngũ quân địch, với quân thù vẫn gục bổ bên dưới đòn của chúng tôi".

Bị lôi cuốn vày ý thức hệ cộng sản, ông đang đại chiến gan góc trong các đơn vị chức năng của Binh đoàn kỵ binh tiên phong hàng đầu cùng Lữ đoàn kỵ binh của G. Kotovsky, cùng vào đầu mùa hè năm 19đôi mươi, được bổ nhiệm vào một trong số những dịch vụ trong Ủy ban Cách mạng của thị xã quê nhà ông - Shepetobà xã. Trong suốt hai mon sinh hoạt hậu cđọng, Ostrovsky là 1 người tsi mê gia thường xuyên vào các cuộc tìm kiếm và săn lùng sản phẩm đêm, trong đó cả truy lùng những vụ giật người dân công khai minh bạch, cùng những những yếu tố bị tổ chức chính quyền xếp là "bốn sản". Trsống lại đơn vị chủ lực, tháng 8/19trăng tròn, vào cuộc chiến gần Lviv, Ostrovsky bị mảnh đạn bắn vào sống lưng và đôi mắt bị thương thơm nặng nề, đấy là tiền đề căn dịch vô phương cứu chữa của ông.


*

Ostrovsky – cán bộ trong máy bộ của đảng

Xuất ngũ, Ostrovsky một thời hạn phối hợp các bước của một thợ điện đảm nhận chức trách nát thành viên trong bộ máy của đảng, khu vực ông từng bước thăng tiến trong sự nghiệp - Ủy viên Ban Chấp hành Komsomol thị trấn Shepetibà xã, giáo viên chính trị của khóa đào tạo quân sự phổ biến của thị trấn, ủy viên dự kmáu Ban chấp hành Komsomol thức giấc.

Bằng chính sự xả thân của chính bản thân mình, ông đang diễn tả một tnóng gương phục vụ Tổ quốc trong những trường hợp rất là hà khắc. Một trong số đó xảy ra vào ngày thu năm 1922, Khi với những thành viên Komsomol khác, ông tham gia cứu vớt một loại btrằn mộc mắc kẹt trong băng bên trên sông Dnequảng bá.

Thực hiện nhiệm vụ đảng giao, bởi Việc bự, Ostrovsky quên bản thân, trong những khi giải pđợi sản phẩm & hàng hóa, dìm đầu gối bản thân nội địa băng. Kết quả của công việc thừa sức là cảm lạnh làm cho nghiêm trọng thêm vết thương sinh sống trán và kế tiếp là căn bệnh khớp - viêm nhiều khớp, căn bệnh đa xơ cứng, khiến cho con trai trai 18 tuổi bị xếp vào nhóm khuyết tật tiên phong hàng đầu. Giấu mái ấm gia đình cùng cấp cho trên, Ostrovsky liên tục làm việc vày lphát minh cộng sản cho đến năm 1927, Lúc cnạp năng lượng bệnh dịch này quật vấp ngã ông.

Thực hiện nay bổn phận của đảng để trình làng nông dân vào những chi cỗ đảng, Ostrovsky tổ chức các chi đoàn Komsomol trong các thôn, tuy thế dân cư địa phương chình họa giác cùng với cơ quan chính phủ mới cùng không gấp rút tiếp xúc cùng với các đưa ra đoàn. Để khắc phục và hạn chế tình hình, năm 1924, Ostrovsky vẫn Thành lập một xóm quan trọng đặc biệt của Shepetibà xã, triển khai các hoạt động trừng phạt các phần tử kháng đối tổ chức chính quyền vào Khu Vực được phó thác... Cùng năm, Ostrovsky được kết nạp vào Đảng Cộng sản toàn Nga (b).

Ostrovsky - đồng chí chống chọi ách thống trị kiên cường

Chấn thương thơm gây nên biến hóa bệnh, Ostrovsky bị mất thị giác vào thời điểm năm 1928 cùng đề xuất ở liệt chóng. Thấy mình bị chịu ảnh hưởng vào cơ thể của chính mình, Ostrovsky rất hụt hẫng bởi vì đã không thể mang đến lợi ích trọn vẹn mang đến đảng. Tuy nhiên, trong cả khi tại phần này, ông vẫn nỗ lực tham mê gia vào cuộc sống đời thường làng mạc hội. khi đang rất được chữa bệnh làm việc Sochi, Ostrovsky sẽ viết thỏng cáo giác đa số cá thể mà lại so với anh có vẻ không đáng tin cậy và bao gồm hành vi phòng đối tổ chức chính quyền.

Trong bức tlỗi gửi cho 1 bạn chúng ta năm 1928, Ostrovsky viết: “Tôi đang dấn thân vào cuộc tranh đấu giai cấp tại đây. Xung xung quanh bọn họ ở đó là tàn tích của thống trị tứ sản. Việc thống trị ngôi nhà đất của chúng tôi đang phía trong tay kẻ thù - đàn ông của linch mục ... ", và" hiện giờ chỉ còn lại một quân địch trong nhà, một thương hiệu bốn sản ngầm, hàng xóm của tớ ... Sau kia là một cuộc tranh giành tiếp theo căn nhà ... Sau "trận chiến" chúng tôi đã và đang đoạt được được nó ... Tại phía trên đang ra mắt cuộc chống chọi kẻ thống trị - để xua tín đồ vũ trụ và quân thù thoát ra khỏi dinch thự ... ".


*

Chính ủy Lữ đoàn Ostrovsky Nikolay Alekseevich. Ảnh: staroeradio.ru.Ostrovsky - nhà văn

Cam Chịu đựng sự bất lực về thể hóa học của chính mình, nhưng lại không thấy ý nghĩa sâu sắc làm sao khác của cuộc sống đời thường quanh đó việc ship hàng Đảng Cộng sản, Ostrovsky quyết định giúp sức đồng minh trong nghành văn uống học tập cùng biến hóa ngòi bút thành khẩu súng. Ông đang viết tiểu tngày tiết về mẫu lphát minh tín đồ hero Komsomol Pavel Korchagin - “Thép vẫn tôi vắt đấy” (1932-34), được chính thức thừa nhận là 1 Một trong những tác phẩm xuất nhan sắc tốt nhất của công ty nghĩa hiện thực làng mạc hội chủ nghĩa.

Gắn mang đến Pavel Korchagin - nhân vật dụng chính của tiểu ttiết “Thnghiền đang tôi thay đấy” - không ít phẩm chất của chính mình, bao gồm cả lòng trung thành với chủ cao độ với hệ tư tưởng của các tín đồ Bolshevik, Ostrovsky cố gắng "cải tiến và phát triển một dẫn chứng về cuộc đương đầu cho mặt đường lối chung của Đảng qua đều hình hình họa tấp nập cùng sống động".

Ostrovsky - Chính ủy Lữ đoàn

Mặc dù thành công vào nghành vnạp năng lượng học, Ostrovsky không Cảm Xúc bản thân là một trong đơn vị văn. Vào năm 1936, vài tháng trước khi mất, được trao chức Chính ủy Lữ đoàn với mang tên vào danh sách của Tổng viên Chính trị Hồng quân Liên Xô, Ostrovsky đích thực vui tươi. Vượt qua nỗi nhức thân xác, ông vẫn kinh nghiệm người thân trong gia đình khoác quân phục Chính ủy mang đến ông vào hồ hết dịp nghỉ lễ hội nhằm ông có thể cảm thấy được sự gắn thêm bó của chính mình với những sự khiếu nại lịch sử dân tộc đang diễn ra trên quê nhà, quốc gia.

Người đồng chí cùng sản-bên văn-người bộ đội từ bỏ giã cuộc đời lúc cuốn đái ttiết "thành lập vào bão táp" viết về cuộc binh cách sinh hoạt miền Tây Ukraine vẫn còn đó dang dngơi nghỉ. Trong trong cả cuộc đời của bản thân mình, ông đã trở thành một nhân vật tuim truyền của Liên Xô, hình hình họa một sum vầy Komsomol lý tưởng.

Xem thêm: Oppo Neo 3 R831K Chính Hãng, Nơi Bán Oppo R831 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Tiểu tmáu “Thxay đã tôi cầm cố đấy” của Ostrovsky đã chiếm lĩnh hơn 200 lần xuất phiên bản bởi những ngữ điệu trên trái đất. Cho cho cuối trong thời gian 1980, tè tmáu của Ostrovsky là trung tâm của lịch trình đào tạo nghỉ ngơi ngôi trường, và học viên được khuyến nghị viết những chia sẻ với Korchagin là hình tượng lý tưởng phát minh của mình./.