Sửa lỗi api

Thường anh em thường tốt gặp mặt các lỗi tương quan cho tới vấn đề đuôi dll. Đây là tình trạng thiếu hụt tệp tin làm cho phần mềm mà bạn có nhu cầu msinh hoạt ko mở được. điều đặc biệt lỗi rộng rãi với mã  api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows đã hay xuất hiện những độc nhất vô nhị. Vì vậy dưới đây Hoàng Hà PC xin giới giải pháp sửa lỗi này cũng tương tự nguyên ổn nhân gây ra.

You watching: Sửa lỗi api

Lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll là gì? Nguyên ổn nhân gây ra lỗi

Để biết phương pháp sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows, bạn phải khám phá coi đấy là lỗi gì. Hiểu một bí quyết đơn giản: nhỏng một file DLL, api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0-dll được cung ứng mang đến Windows do hệ thống Microsoft. Api-ms sẽ hiện trên screen khi chúng ta khởi động 1 phần mượt trong Windows. Thông báo này cho thấy thêm tệp tin DLL được truy cập đã bị lỗi hoặc không còn làm việc máy vi tính.

DLL (Dynamic Link Libraries) bao gồm các ứng dụng bên ngoài chạy trên một số trong những hệ quản lý và điều hành không giống hoặc Windows. Trong trường thích hợp vấn đề giữ mã khác biệt sinh sống các tệp đang dẫn cho những áp dụng trsinh hoạt buộc phải ko hoàn hảo. Đồng thời, thông báo thiếu hụt tệp tin DLL xuất hiện thêm khi ứng dụng với hệ điều hành quản lý không có DLL.

Lỗi này sẽ lộ diện lúc nỗ lực mở một vài phần mềm ứng dụng nlỗi Corel Draw, Photosiêu thị, AutoDesk, Office, XAMPP… Dòng lệnh "The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer" cho thấy đã xẩy ra lỗi. Nguyên nhân gây nên điều này là vì hệ thống thiếu thốn Microsoft Visual C++ hoặc thiếu thốn file DLL như đang nói.

*

Sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows

Nếu rơi vào tình thế chứng trạng trên thì bạn hãy đọc các cách sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows sau:

Cài đặt bạn dạng cập nhật Microsoft Visual C++ Redistributable

Đối cùng với vấn đề update Microsoft Visual C++ Redistributable, bạn nên chú ý nhằm chọn hệ điều hành cân xứng. Bạn bao gồm nhị chọn lọc là hệ bao gồm dung lượng 32 bit hoặc dung tích 64 bit. Sau kia, các bạn nhấp vào con đường link tải tại đây và cài đặt phần mềm về lắp thêm là hoàn tất. Với giải pháp đơn giản cùng dễ tiến hành cầm cố này, bạn đã có thể sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows.

Sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows bằng phương pháp cài đặt lại tệp DLL

Khi thiết lập game tốt driver cho window 7, 8, 10,... chúng ta nhấn thông tin “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll missing from your computer”. Nghĩa là bây giờ file DLL không có hoặc bị lỗi. Vì nắm, chúng ta cũng có thể sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows bằng cách setup lại tệp DLL. Để download với setup tương xứng, bạn cần làm theo gợi ý sau. Bạn truy cập vào mặt đường links https://www.dll-files.com/api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.html. lúc quá trình download hoàn chỉnh, các bạn copy file DLL vào tlỗi mục theo đúng hệ quản lý và điều hành của máy.

Với Windows 32-bit:

- Windows NT/2000: C:WINNTSystem32

- Windows XPhường, Windows Vista, Windows 7/8/8.1: C:WindowsSystem32

- Với Windows 64-bit:

- C:WindowsSysWOW64

Để kiểm soát xem đang hạn chế và khắc phục được lỗi chưa, bạn chỉ cần restart máy tính cùng thiết đặt phần mềm. Nếu những áp dụng game, driver chạy định hình thì lỗi đã được sửa thành công.

See more: Vì Sao Trẻ Hay Ọc Sữa, Nôn Trớ, Mẹ Phải Xử Sao? ? Vì Sao Trẻ Sơ Sinh Bị Ọc Sữa, Nôn Trớ

Cài lại gói Visual C++ Redistributable

Dường như, chúng ta cũng có thể sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows bằng phương pháp thiết lập lại gói Visual C++ Redistributable. Thông thường, cấu trúc lắp thêm vẫn được thiết kế với làm việc dạng 64 bit. Hiện nay, chúng ta chỉ cần triển khai những thao tác sau:

Cách 1: Di gửi cho mục Control Panel với lựa chọn Programs & Features.

*

Bước 2: Tìm tìm Microsoft Visual C++ năm ngoái Redistributable, kế tiếp nhấp chuột cần và bấm vào Change.

*

Bước 3: Tiếp theo, các bạn cliông chồng “Repair” nhằm xử trí. Hoặc bạn cũng có thể Uninstall rồi Install với thiết đặt lại ứng dụng Microsoft Visual C++ Redistributable là xong.

*

Các làm việc này vô cùng đơn giản và dễ dàng với thuận tiện triển khai một bí quyết hối hả. Thế đề xuất, các bạn hãy tự sửa lỗi cố kỉnh do mang ra tiệm đã tốn kém nhẹm cùng mất quá nhiều thời gian hơn.

Cập nhật mang lại Universal C Runtime

Quý khách hàng còn có một tuyển lựa không giống để khắc phục và hạn chế lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0-dll là cập nhật mang đến Universal C Runtime. Quá trình thiết lập hoàn toàn có thể triển khai thẳng tại Microsoft. Hiện giờ, bài toán update phiên bạn dạng này còn tùy trực thuộc nhiều phần vào các bạn dạng chế tạo của Windows 10 Universal CRT đang hoạt động trên Windows cũ. Do đó, cực tốt, chúng ta nên xem xét hệ điều hành quản lý của sản phẩm tính vẫn dùng gồm phần mềm Runtime như thế nào. Sau khi vấn đề update hoàn toàn, các bạn chỉ câu hỏi khởi động lại vật dụng cùng cài đặt những ứng dụng game về.

Tải xuống bạn dạng update mang lại Universal C Runtime từ bỏ Microsoft: https://tư vấn.microsoft.com/en-us/help/2999226/update-for-universal-c-runtime-in-windows

Cập nhật lên Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017

Tương tự nlỗi việc update gói Visual C++ năm ngoái Redistributable, gói Microsoft Visual C++ Redistributable đến Visual Studio 2017 cần thiết mang đến một số trong những chương trình khác. Thế phải nhằm khắc phục sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên Windows, chúng ta cũng có thể update Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017. Để tải về gói này, các bạn chỉ cần truy vấn vào con đường link tất cả địa chỉ https://www.microsoft.com/en-US/download/details.aspx?id=52685

*

Hầu không còn, những biện pháp sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên hoàn toàn hồ hết miễn mức giá. Vì vậy, bạn hãy chăm chú laptop đã sử dụng gặp mặt vấn đề sống tình trạng thế nào. Từ kia, bạn cũng có thể đưa ra phương pháp hạn chế tương ứng một phương pháp nhanh lẹ và dễ dàng.

See more: Những Nghệ Sĩ Cải Lương Nổi Tiếng, Nghệ Sĩ Cải Lương Nổi Tiếng

Và kia chính là biện pháp khiến cho bạn sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên Windows. Các lỗi thiếu .dll cũng sẽ làm tựa như nhỏng trên, nếu bạ còn gặp mặt trở ngại hãy liên hệ với Hoàng Hà PC nhằm giải quyết và xử lý sự việc này. Ngoài ra bạn hãy theo dõi Hoàng Hà PC trên website https://daihoangde.vn/, để update phần đa thông báo mới nhất về thủ thuật máy vi tính.