daihoangde.vn cho em xin hỏi em bao gồm chiếc laptop hãng asus K56CM khi bật lên là máy auto truy cập vào chế đố BIOS. Em đã load default Bios rồi tuy nhiên khi khởi rượu cồn lại vẫn vào thẳng Bios như bình thường. daihoangde.vn đến em biết lỗi này là lỗi gì? biện pháp khắc phục ra làm cho sao? với nếu với máy tới siêu thị sửa chi tiêu mất bao nhiêu?


LAPTOP KHỞI ĐỘNG THẲNG VÀO BIOS

daihoangde.vn xin vấn đáp bạn như sau: bất cứ sản phẩm công nghệ nào cũng sẽ có lúc xảy ra chút trục trặc. Và hiện tượng kỳ lạ mà các bạn mô tả sinh sống trên hay là do setup chế độ trong BIOS sai. Hoàn toàn có thể BIOS của doanh nghiệp đang bị ẩn ổ cứng (HDD) ko boot được nên lúc khởi đụng máy sẽ không nhận diện được định hình của ổ cứng bởi vì vậy nó đã đưa ngay vào BIOS. Tuy thế trước khi bắt đầu thì các bạn hãy chắc chắn cho mình một điều ấy là bàn phím không xẩy ra kẹt nút nào. độc nhất là mấy phím để truy cập nhanh vào BIOS đó.

Bạn đang xem: Thoát chế độ bios utility ez mode win 10

*

Các bước Fix lỗi cấp tốc như sau:

Bước 1. Vào BIOS máy bạn (khởi đụng lại là vào luôn luôn rồi. Còn nếu không ở sẵn BIOS các bạn ấn F2 ngay sau khoản thời gian bật máy nhằm vào nhé ! )Bước 2.Tắt Secure Boot (Disable Secure Boot).

+ tại giao diện chủ yếu của BIOS, bạn truy vấn đến tab Security.

Sau đó => lựa chọn Secure Boot menu.

+ tiếp theo tại dòng Secure Boot .

=> chúng ta chuyển thanh lịch Disabled để loại bỏ hóa hào kiệt này đi là xong.

Bước 3. Tắt Fast Boot (Disable Fast Boot). Hiện thời bạn hãy tìm về tab Boot .

=> tìm tới tính năng Fast Boot => lựa chọn Disabled để vô hiệu hóa hóa.

Bước 4. Kích hoạt Launch CSM.

+ Cũng trên tab Boot, bạn tìm về tính năng Launch CMS. Tại đây nế như đó đang nghỉ ngơi trạng thái Disabled thì các bạn hãy Enabled nó lên là được.

+ chúng ta nhấn phím F10 hoặc Fn + F10 => chọn YES để đồng ý Lưu lại và thoát.

Bước 5. Bạn cho đĩa CD/DVD vào cài đặt lại hệ điều hành – Hoặc Ghost lại nếu khách hàng dùng Windows.


Note: Một số máy vi tính sau khi tùy chỉnh cấu hình lại như phía dẫn bên trên có thể sẽ bị lỗi ko boot vào Win máy tính được. Nếu như khách hàng rơi vào trường hòa hợp này thì nên xem lại trong BIOS gồm phần khai báo hệ quản lý điều hành đang sử dụng không nhé. Ví dụ như hình mình đang áp dụng hệ điều hành Windows 7 thì đang khai báo trong phần OS Selection là Windows 7.

Xem thêm: Cách Hát Karaoke Trên Điện Thoại Không Phải Ai Cũng Biết, Top 3 Ứng Dụng Hát Karaoke Tốt Nhất Hiện Nay


Nếu bạn đã hiểu phương pháp cho Reset Bios về tình trạng Default với làm công việc như trên nhưng không được thì có thể máy tính của người tiêu dùng bị lỗi BIOS rồi chúng ta có thể mang thiết bị qua cửa hàng để shop chúng tôi nạp lại BIOS cho bạn – Giúp vật dụng laptop hãng asus K56CM của công ty hoạt động 1 cách bình thường. Chi phí rơi vào mức 350.000 VNĐ chúng ta nhé.