Mesa Group chính là doanh nghiệp lớn của cô gái tỷ phú Lưu Thị Tuyết Mai, tín đồ hiện nay đang đứng đầu những tập đoàn nhỏ dại không giống với lợi nhuận cả ngàn tỷ đồng.

Bạn đang xem: Mesa group là công ty gì

Quý Khách vẫn xem: tin tức về cửa hàng mesa group

Nữ doanh nhân Lưu Thị Tuyết Mai sinh vào năm 1965 trên Pleiku, Gia Lai, hiện nay đang là chủ tịch của tập đoàn Mesa Group. Bà tạo nên Tập đoàn Mesa Group vào trong những năm 1995, đến nay đã cách tân và phát triển thành một tập đoàn lớn đa nghề, được nghe biết các với sứ mệnh đơn vị phân phối lớn nhất của P&G tại toàn quốc. Mesa Group cũng mũi nhọn tiên phong vào lĩnh vực nhượng quyền những chữ tín lớn… Năm 2019, bà Tuyết Mai được tạp chí Forbes bầu chọn vào Top 50 đàn bà ảnh hưởng độc nhất trong lĩnh vực kinh doanh trên Việt Nam. Đây là lần thứ 2 bà lọt được vào list này.
*

Vào năm 2018, tỷ phú Mai "Mesa" sẽ tóm gọn thành công shop CPhường Bánh kẹo Hải Hà (Haihaco, mã triệu chứng khân oán HHC). Ngoài phục vụ bắt đầu đảm nhiệm tại Bánh kẹo Hải Hà, bà Lưu Thị Tuyết Mai còn là Chủ tịch HDQT Shop chúng tôi CPhường Thạnh Mỹ Lợi, Phó Chủ tịch HDQT Shop chúng tôi CP Lương thực Thực phđộ ẩm Colusa-Miliket (UpCOM: CMN), Uỷ viên HDQT Cửa Hàng chúng tôi CP Xuất nhập vào Lâm Tbỏ sản Bến Tre, Uỷ viên HĐQT cửa hàng CP. Xây dựng cùng Chế biến đổi thực phẩm Vĩnh Hà (UpCOM: VHF).Từ một bên cung cấp tạp phẩm mì gói, bà Mai đã xây hình thành công ty phân pân hận Mesa nằm trong một số loại lớn số 1 cả nước. Công ty Mesa hiện là công ty đối tác phân phối lớn số 1 của Procter và Gamble (P&G) tại đất nước hình chữ S, với doanh số phân phối hận hàng hóa mỗi tháng cho riêng rẽ P&G là 150 tỷ đồng theo thống kê Forbes năm 2017.
*

*

Ba năm tiếp theo bà tìm tới Nestlé đề nghị được phân pân hận sữa Zigo tại khu vực miền Bắc. Năm 1995, cùng với 20 nhân viên Mesa là 1 trong những vào 56 nhà sản xuất của P&G tại Việt Nam. Năm 1999, sau tư năm, Mesa đổi thay đối tác doanh nghiệp chiến lược duy nhất của P&G trên nước ta. Theo ban bố tự Mesa Group, hàng năm cửa hàng này lớn mạnh 25% trong giai đoạn 15 năm.

Xem thêm: Cách Tìm Những Trang Đã Thích Trên Facebook Bằng Điện Thoại, 2 Cách Xem Các Trang Đã Thích Trên Facebook


*

Ngoài P&G, chủ thể có 2.500 nhân viên cấp dưới này còn là một đơn vị phân phối đến Nestlé, Shell, Vietnam điện thoại, mỳ Miliket… Năm ngoái, cửa hàng Bàn bạc thành công vươn lên là công ty đối tác phân pân hận của nhà cung cấp vitamin tiên phong hàng đầu Úc Blackmores. Ngoài hàng chi tiêu và sử dụng, bà Mai mở rộng marketing nhượng quyền các thương hiệu nhà hàng ăn uống nước ngoài Carl’s Jr, Texas Chicken, MK Suki, quán ăn nhật bạn dạng Ootoya cùng Round Table Pizza.Thi phảng phất cô bé người kinh doanh tài ba Lưu Thị Tuyết Mai cũng được nhắc đến trên thị trường nhà đất, sau các thương vụ tại CTCP Thạnh Mỹ Lợi cùng cả vấn đề đầu tư vào CTCP. Xây dựng cùng Chế biến chuyển thực phẩm Vĩnh Hà; Nhưng có lẽ rằng phải nói rằng, bà Mai và công ty của bà chủ yếu về “buôn” hơn là thực có tác dụng địa ốc.
*