Thu hồi thư đã gửi trên gmail

Outlook cho daihoangde.vn 365Outlook 2019Outlook 2016Office dành riêng cho doanh nghiệpOutlook 2013Outlook 2010Outlook 2007Thêm...Ít hơn

Với chức năng tịch thu thư, thư chúng ta sẽ gửi đi sẽ được truy nã xuất ngoài vỏ hộp thư của những người thừa nhận vẫn không mngơi nghỉ thỏng này. Bạn cũng rất có thể chũm bởi một tlỗi sửa chữa thay thế. Ví dụ: nếu bạn quên gửi vào tệp đính kèm, bạn cũng có thể search phương pháp rút ít lại tlỗi với gửi thư sửa chữa có tệp đi kèm.

You watching: Thu hồi thư đã gửi trên gmail

Chức năng tịch thu thỏng sẵn dùng sau khi chúng ta bấm chuột Gửi còn chỉ sẵn dùng trường hợp cả bạn và bạn nhận tài giỏi khoảndaihoangde.vn 365 hoặc thông tin tài khoản tin nhắn daihoangde.vn Exchange vào cùng một đội chức.


Để thu hồi cùng sửa chữa thư

Trong hành lang cửa số ngăn uống thỏng mục trái của hành lang cửa số Outlook, chọn thư mục Mục đã gửi.

Msinh sống tlỗi bạn muốn thu hồi. Quý khách hàng phải bấm lưu ban nhằm msinh hoạt thỏng. Việc chọn thư nhằm hiển thị vào ngăn đọc sẽ không chất nhận được bạn tịch thu tlỗi.

Nếu chúng ta tất cả Dải băng Cổ điển, từ bỏ tab Thư, chọn Hành rượu cồn > hồi Thỏng Này.

*
Nếu các bạn có Dải băng đơn giản, hãy chọn tab Thư, rồi chọn Lệnh không giống (...). Trỏ tới Hành hễ với lựa chọn Thu hồi Thỏng Này
*


Lưu ý: 

quý khách hàng thiết yếu thu hồi thỏng được Bảo vệ tin tức Azure bảo đảm an toàn.

Quý khách hàng thiết yếu thu hồi thỏng vào Outlook bên trên website.


Bấm Xóa bản sao không hiểu của tlỗi này hoặc Xóa bản sao chưa hiểu và thế bằng thư mới, rồi bnóng OK.

*

Nếu các bạn muốn gửi thỏng sửa chữa thay thế, hãy soạn thỏng và bnóng Gửi.

Để chất vấn bài toán thu hồi

Sự thành công hoặc thua cuộc của vấn đề thu hồi thư phụ thuộc vào vào setup của bạn nhận vào Outlook. Bảng tiếp sau đây trình bày năm tình huống:

Hành động

Kết quả

quý khách hàng gửi tlỗi cho ai kia. Bạn thu hồi thỏng gốc rồi rứa nó bằng thỏng mới.

Trên máy vi tính của fan dấn, vào mục Theo dõi, vỏ hộp kiểm Tự động xử lý yêu thương mong và phản hồi các yêu thương mong họp và bỏ phiếu được lựa chọn.


Lưu ý: Để xem cấu hình thiết lập này, hãy bấm Tệp > Tùy chọn > Thư. Cuộn mang lại mục Theo dõi.


Cả tlỗi gốc và tlỗi thu hồi hầu như đã mang lại Hộp thỏng mang đến của người dìm.

Giả sử thư cội không được hiểu, thì tlỗi cội sẽ được xóa cùng fan thừa nhận sẽ được thông báo rằng các bạn, là fan gửi, đã xóa thư đó khỏi vỏ hộp thỏng của tín đồ nhấn.


Lưu ý: Nếu thỏng gốc được ghi lại là đang đọc (coi trong Ngăn uống Đọc không được xem là gọi thư trong trường hợp này) Lúc thư tịch thu được xử lý, thì người dìm sẽ được thông tin rằng bạn, là tín đồ gửi, mong muốn xóa thư đó. Tuy nhiên, thỏng đó vẫn còn đấy vào thỏng mục Outlook của fan nhận.


quý khách gửi thỏng mang lại ai đó. Bạn thu hồi tlỗi cội rồi nuốm nó bằng tlỗi mới.

Trên máy tính của bạn nhận, vào mục Theo dõi, vỏ hộp kiểm Tự động xử lý yêu mong và phản hồi các yêu ước họp và bỏ phiếu ko được lựa chọn.


Lưu ý: Để coi tùy chỉnh cấu hình này, hãy bấm Tệp > Tùy chọn > Thư. Cuộn mang đến mục Theo dõi.


Cả thỏng cội với thỏng thu hồi gần như đã đến Hộp thỏng đến của tín đồ dấn.

Trên máy vi tính của tín đồ dìm, một trong số công dụng sau xảy ra:

Nếu người nhấn mở tlỗi tịch thu trước, thì tlỗi gốc có khả năng sẽ bị xóa cùng bạn dấn sẽ được thông tin rằng bạn, là tín đồ gửi, sẽ xóa thư đó ngoài hộp thỏng của họ.

Nếu người dấn mở tlỗi nơi bắt đầu trước, thì việc thu hồi không thắng cuộc cùng cả tlỗi cội và thư tịch thu vẫn tồn tại.


Lưu ý: Nếu thư gốc được đánh dấu là sẽ hiểu (coi vào Ngnạp năng lượng Đọc ko được xem như là gọi thư vào trường hợp này) lúc thư tịch thu được cách xử lý, thì người dìm sẽ được thông tin rằng các bạn, là người gửi, mong muốn xóa thỏng đó. Tuy nhiên, tlỗi đó vẫn còn đấy trong thỏng mục Outlook của fan nhấn.


quý khách gửi tlỗi mang lại ai kia. Bạn thu hồi tlỗi nơi bắt đầu rồi rứa nó bằng thư mới.

Trên laptop của bạn nhận, vày quy tắc hoặc vày hành động của người thừa nhận, thỏng nơi bắt đầu được đưa ra khỏi Hộp thư mang lại, đến một thỏng mục không giống cùng thỏng thu hồi vẫn tồn tại trong Hộp thỏng mang lại (hoặc cũng được chuyển mang đến một thỏng mục khác).

Nếu thư tịch thu và thỏng gốc nằm trong số thư mục riêng rẽ, thì bạn thừa nhận sẽ cảm nhận thông báo rằng vấn đề tịch thu không thắng cuộc. Vấn đề này xảy ra không dựa vào vào cấu hình của Outlook và tâm trạng đã đọc của tlỗi.

Cả tlỗi nơi bắt đầu và tlỗi bắt đầu hồ hết còn với người dìm.

quý khách hàng gửi tlỗi mang lại ai đó. Bạn thu hồi thỏng cội rồi cầm nó bằng thư mới.

Trên máy vi tính tín đồ dấn, vị quy tắc hoặc vày hành vi của người nhận, cả nhị thư đầy đủ được gửi cho cùng tlỗi mục. Kết trái tương tự như những gì xẩy ra khi Outlook không được cấu hình để tự động xử lý tlỗi.

Trên máy vi tính của fan nhấn, một trong các tác dụng sau xảy ra:

Nếu người nhận mở thư tịch thu trước, thì tlỗi nơi bắt đầu sẽ bị xóa với tín đồ dìm sẽ được thông báo rằng chúng ta, là tín đồ gửi, vẫn xóa thỏng đó khỏi hộp thỏng của mình.

Nếu tín đồ thừa nhận mở thư gốc trước, thì việc tịch thu không thắng cuộc cùng cả thỏng gốc cùng tlỗi mới vẫn còn.

quý khách gửi tlỗi cho thỏng mục nơi công cộng. Bạn thu hồi thư gốc rồi cầm nó bằng tlỗi mới.

Một trong các kết quả sau xảy ra:

Nếu người thừa nhận hiểu tlỗi thu hồi có quyền truy cập gọi thư đối với toàn bộ các mục trên thư mục chỗ đông người tuy thế chưa phát âm tlỗi nơi bắt đầu, thì việc thu hồi thành công xuất sắc và chỉ còn tlỗi mới còn sót lại. quý khách hàng, là bạn gửi, nhận được thông báo rằng việc thu hồi đã thành công xuất sắc.

Nếu fan dìm sẽ khắc ghi tlỗi nơi bắt đầu là đã phát âm, thì người dìm sẽ được thông tin rằng việc tịch thu không thắng cuộc và chỉ có thư tịch thu bị xóa.

Nếu một người dùng có bất kỳ quyền nào khác đối cùng với thư mục chỗ đông người mà mlàm việc thỏng tịch thu, thì việc thu hồi không thắng cuộc và người dùng cảm nhận thông báo rằng bài toán tịch thu thua cuộc. Cả tlỗi cũ với thỏng mới vẫn còn đấy bên trên thư mục chỗ đông người.

Nếu fan dấn hiểu thỏng gốc cùng tiếp đến đánh dấu là chưa gọi, thì thư đó được xem là không hiểu và vấn đề tịch thu thành công xuất sắc.

Trong thỏng mục nơi công cộng, tín đồ gọi chứ ko phải người giữ hộ có quyền đưa ra quyết định sự thành công xuất xắc thất bại của câu hỏi thu hồi.


Quan trọng: Office 2007 không còn được hỗ trợ. Nâng cấp cho lên daihoangde.vn 365 để triển khai việc phần đa khu vực, từ hầu như vật dụng với thường xuyên cảm nhận hỗ trợ. 


Để thu hồi với sửa chữa thư

Trong Thư, ngơi nghỉ Ngăn uống Dẫn phía, hãy bấm chuột Mục Đã gửi.

See more: Top 4 Phần Mềm Xem Bóng Đá K+ Trên Android, Phần Mềm Xem Bóng Đá K+ Cho Điện Thoại Android

Msinh sống tlỗi bạn có nhu cầu tịch thu và sửa chữa.

Trên tab Thư, vào team Hành động, nhấn vào Hành hễ Khác, rồi bnóng Thu hồi Tlỗi Này.

*

Bấm vào mục Xóa các bản chưa gọi rồi thay thế bởi một thư mới hoặc Xóa những phiên bản không phát âm rồi sửa chữa thay thế bằng một thư mới.


Lưu ý: Nếu bạn đang gửi tlỗi cho nhiều người dân, bạn cũng có thể ao ước bỏ chọn hộp kiểm Cho tôi biết giả dụ tình trạng tịch thu thành công xuất sắc hoặc không thành công xuất sắc cùng với từng người nhận.


Nếu các bạn muốn gửi thư thay thế sửa chữa, hãy soạn thỏng cùng bấm Gửi.

Nếu chúng ta không thấy lệnh Thu hồi Thỏng Này thì có lẽ các bạn ko có tài khoản Exchange Server hoặc bạn hiện đã không sử dụng daihoangde.vn Office Outlook 2007. Yêu cầu có cả hai để thực hiện anh tài thu hồi.

Quý Khách có thể khám nghiệm vỏ hộp thoại Cài đặt Tài khoản vào Outlook để tìm hiểu nhiều loại tài khoản email trong làm hồ sơ Outlook của bản thân mình.

Trên menu Công cụ, bnóng Thiết để Tài khoản.

Trên tab Email, cột Loại đã liệt kê loại thông tin tài khoản mang đến từng mục nhập.

*

Để đánh giá vấn đề thu hồi

Kết quả thu hồi thành không hay không sẽ dựa vào vào thiết đặt của người thừa nhận trong daihoangde.vn Outlook. Bốn kịch bản dưới đây giải thích điều sẽ xảy ra trong các trường hợp khác biệt, kèm theo một kịch bản bổ sung bộc lộ Việc thu hồi thỏng, được gửi mang lại thư mục công khai của daihoangde.vn Exchange.

Hành động

Kết quả

quý khách gửi thư email cho ai kia. Quý khách hàng thu hồi tlỗi nơi bắt đầu với sửa chữa thay thế bởi một thỏng mới.

Trên laptop của bạn nhận, bên dưới Tùy lựa chọn Theo dõi, hộp kiểm Xử lý thử khám phá với đánh giá Khi đến đã được chọn.

(Để coi cài đặt này, trên thực đơn Công cụ, hãy bấm chuột Tùy chọn, bấm Tùy chọn Email, rồi bấm chuột Tùy lựa chọn Theo dõi.)

Cả thỏng nơi bắt đầu cùng thư thu hồi đa số đã đến Hộp tlỗi cho của bạn nhấn.

Giả sử tlỗi nơi bắt đầu không được phát âm, khi đó thư cội sẽ bị xóa và người nhận sẽ được thông tin rằng các bạn, cùng với tư giải pháp là tín đồ gửi, đã xóa thỏng đó khỏi vỏ hộp thư của mình.


Lưu ý: Nếu thư nơi bắt đầu được khắc ghi là đang đọc (xem trong Ngăn Đọc không được xem là gọi tlỗi trong trường hợp này) Khi thư thu hồi được xử trí, thì tín đồ dìm sẽ được thông tin rằng chúng ta, cùng với tứ biện pháp là bạn gửi, ước ao xóa tlỗi mà lại tlỗi đó vẫn còn trong thư mục Outlook của bạn nhấn.


Quý Khách gửi tlỗi gmail mang lại ai kia. quý khách hàng thu hồi thỏng cội và sửa chữa bằng một thỏng new.

Trên laptop của fan nhấn, bên dưới Tùy lựa chọn Theo dõi, hộp kiểm Xử lý những hiểu biết cùng đánh giá lúc đến ko được chọn.

(Để xem thiết đặt này, trên menu Công cụ, hãy bấm chuột Tùy chọn, bnóng Tùy chọn Email, rồi bấm chuột Tùy lựa chọn Theo dõi.)

Cả thư gốc cùng tlỗi tịch thu phần nhiều đã mang đến Hộp tlỗi mang lại của fan dìm.

Trên máy tính của fan dấn, một trong những tình huống sau xảy ra:

Nếu fan thừa nhận mlàm việc thỏng tịch thu trước, thì thư nơi bắt đầu sẽ bị xóa cùng fan nhận sẽ được thông báo rằng chúng ta, là tín đồ gửi, đã xóa thỏng đó ngoài vỏ hộp tlỗi của họ.

Nếu tín đồ dấn mlàm việc thư nơi bắt đầu trước, thì Việc tịch thu không thắng cuộc và cả thư gốc và thỏng tịch thu vẫn tồn tại.


Lưu ý: Nếu thỏng cội được lưu lại là sẽ phát âm (xem trong Ngnạp năng lượng Đọc không được xem là phát âm thỏng vào tình huống này) khi tlỗi thu hồi được cách xử trí, thì fan thừa nhận sẽ được thông báo rằng các bạn, cùng với tư biện pháp là bạn gửi, muốn xóa thỏng nhưng thỏng đó vẫn tồn tại vào thư mục Outlook của người nhấn.


Quý khách hàng gửi thỏng gmail đến ai kia. Quý Khách thu hồi tlỗi nơi bắt đầu với sửa chữa thay thế bởi một tlỗi new.

Trên laptop của người nhận, theo phép tắc hoặc do hành động của fan nhận, tlỗi cội được gửi đến một tlỗi mục không giống cùng thỏng thu hồi vẫn còn đấy trong Hộp thỏng mang lại (hoặc cũng được gửi mang lại một thư mục khác).

Miễn là tlỗi tịch thu với tlỗi cội nằm trong những thư mục riêng rẽ rẽ thì fan nhận sẽ nhận được thông báo cho thấy thêm dường như không thu hồi được. Lỗi này xảy ra bất cứ cấu hình của Outlook cùng tâm trạng gọi của tlỗi.

Cả thư nơi bắt đầu cùng tlỗi new đều còn với những người nhận.


Lưu ý: Nếu người nhấn đang đọc thỏng cội, rồi đánh dấu thỏng là chưa hiểu, Outlook đã cách xử trí thỏng nlỗi thể tlỗi trước đó chưa từng được đọc với thu hồi tlỗi thành công.


Bạn gửi tlỗi tin nhắn mang đến ai đó. Quý Khách tịch thu thỏng nơi bắt đầu cùng thay thế bằng một tlỗi new.

Trên máy vi tính của tín đồ nhận, theo phép tắc hoặc bởi vì hành vi của bạn thừa nhận, cả hai thỏng đông đảo được đưa mang đến cùng thư mục. Việc này dẫn mang đến hành động tựa như như các gì xẩy ra khi Outlook không được đặt cấu hình nhằm auto cách xử trí thỏng.

Trên máy tính xách tay của bạn dìm, một Một trong những trường hợp sau xảy ra:

Nếu bạn dấn msống tlỗi thu hồi trước, thì tlỗi gốc sẽ bị xóa cùng fan nhận sẽ được thông báo rằng chúng ta, là tín đồ gửi, vẫn xóa thỏng đó khỏi vỏ hộp thư của họ.

Nếu tín đồ dấn msinh sống thư nơi bắt đầu trước, thì bài toán tịch thu thua cuộc và cả thư gốc cùng thư new vẫn tồn tại.


Lưu ý: Nếu người dấn vẫn hiểu thỏng cội, rồi ghi lại thư là không hiểu, Outlook đã cách xử lý tlỗi nlỗi thể thư chưa từng được gọi và thu hồi thư thành công xuất sắc.


quý khách hàng gửi thỏng tin nhắn mang lại một thỏng mục chỗ đông người. Bạn thu hồi tlỗi nơi bắt đầu, rồi sửa chữa bởi thỏng mới.

Một trong những điều dưới đây đang xảy ra:

Nếu tín đồ nhấn đọc thư thu hồi tất cả quyền truy vấn nhập phát âm đối với toàn bộ những mục bên trên thỏng mục nơi công cộng mà lại chưa hiểu tlỗi cội thì Việc tịch thu đã thành công với chỉ từ lại tlỗi bắt đầu. Quý Khách, với tứ biện pháp là tín đồ gửi, nhận thấy thông báo cho biết thêm Việc thu hồi đã thành công xuất sắc.

Nếu người dìm đã lưu lại thư gốc là đang hiểu, thì tín đồ nhận sẽ được thông báo rằng việc tịch thu thua cuộc còn chỉ bao gồm thư tịch thu bị xóa.

Nếu một người tiêu dùng bao gồm bất kỳ quyền nào khác đối cùng với tlỗi mục chỗ đông người mà mở thư thu hồi thì sẽ không còn tịch thu được và người dùng cảm nhận thông báo cho biết không tịch thu được. Cả tlỗi cũ cùng tlỗi mới vẫn còn đó bên trên thỏng mục chỗ đông người.

Nếu fan nhấn đọc thỏng gốc, rồi ghi lại thỏng là chưa đọc, Outlook đã giải pháp xử lý tlỗi nlỗi thể tlỗi trước đó chưa từng được phát âm cùng tịch thu thỏng thành công.

See more: Những Bộ Phim Hack Não Nhất Mọi Thời Đại, Top 10 Bộ Phim Hack Não Hay Nhất Mọi Thời Đại

Trong thỏng mục công cộng, bạn phát âm chứ ko phải người gửi có quyền đưa ra quyết định sự thành công xuất xắc thua cuộc của câu hỏi tịch thu.


Chuyên mục: Tổng Hợp