Hiện nay, mạng xã hội Zalo đã và đang được rất nhiều người sử dụng làm vận dụng nhắn tin với những người thân, đồng đội xung quanh. Với trong quá trình nhắn tin đôi khi bạn gởi đi đông đảo hình ảnh/ câu chữ không tương xứng làm ảnh hưởng đến cuộc chat chit giữa 2 người. Vì đó, Zalo đã mau lẹ triển khai tuấn kiệt thu hồi sẽ giúp đỡ người giữ hộ thu lại tin nhắn không muốn đã gửi. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại thắc mắc hoàn toàn có thể thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 tiếng tuyệt không?

Tính năng tịch thu tin nhắn Zalo được không ít người yêu chuộng bởi hoàn toàn có thể xóa đi nội dung đa số tin nhắn sẽ gửi trước đó. Vậy tin nhắn đã gửi đi vào bao thọ sẽ tịch thu được? Sau 60 phút chúng ta cũng có thể thực hiện thu hồi hay không? thuộc daihoangde.vn đi kiếm câu vấn đáp nhé!


*

Làm núm nào để tịch thu tin nhắn trên Zalo sau 60 phút?


Có thể thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 tiếng hay không?

Zalo hỗ trợ chức năng thu hồi tin nhắn vô cùng đơn giản dễ dàng chỉ với vài làm việc mà thôi! mặc dù nhiên, tin nhắn sẽ gửi sau 1 tiếng sẽ không được cung cấp thu hồi vày đã quá thời gian quy định và khối hệ thống sẽ báo “bạn chỉ có thể thu hồi tin nhắn trong một giờ sau khi gửi”. Theo đó, bạn chỉ tiến hành thu hồi tin nhắn trong vòng 60 phút – tính từ bỏ thời điểm gửi tin nhắn đi mà thôi.

Bạn đang xem: Thu hồi tin nhắn zalo


*

Thông báo hiển thị khi tiến hành thu hồi tin nhắn sau 1 tiếng


Cách thu hồi tin nhắn trên Zalo vào tích tắc

Bởi vì không có cách nào để thu hồi lại tin nhắn vẫn gửi sau 1 tiếng cần bạn chỉ với cách tịch thu trong thời hạn 1 tiếng quay trở về từ lúc gửi tin nhắn. Việc tịch thu tin nhắn trên áp dụng Zalo rất 1-1 giản, bạn chỉ việc thực hiện tại theo những bước dưới đây:

Bước 1: Từ smartphone có đk 3G Mobiphone/ 4G MobiFone/ wifi bạn truy vấn vào ứng dụng Zalo ⇒ nhấn vào cuộc nói chuyện muốn tịch thu tin nhắn.

Bước 2: Tại câu chữ cần tịch thu bạn nhấn cùng giữ tin nhắn cho đến khi lộ diện các tùy chọn ⇒ dịp này, bạn chỉ cần nhấn vào mục Thu hồi nhằm gỡ nội dung tin nhắn đang gửi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Giấy Nộp Tiền Thuế Điện Tử, Cách Lập Giấy Nộp Tiền Thuế Điện Tử Qua Mạng 2021


*

Nhấn duy trì vào lời nhắn cần thu hồi và lựa chọn Thu hồi


Sau đó khối hệ thống sẽ hiển thị Tin nhắn đã có thu hồi ngay tại địa chỉ tin nhắn bạn triển khai thu hồi như hình.

*

Với những tin tức trên daihoangde.vn hy vọng rằng đã giúp cho bạn biết được cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 60 phút giành được hay không? Đừng quên share thông tin này mang đến mọi bạn để biết được thời gian thực hiện thu hồi thành công tin nhắn trên ứng dụng Zalo nhé!