Tiện ích chặn quảng cáo cho firefox

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc các dịch vụ mà lại nhiều người đang Cảm Xúc xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp ích đến không hề ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung lượng mang đến 20MB cùng trường thọ vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô độc nhất vô nhị nhằm share văn bản/code online.Xem ngay

Cách ngăn quảng cáo tác dụng độc nhất vô nhị trên trình chăm bẵm web nói chúng chính là áp dụng ứng dụng chặn truyền bá (hay nói theo một cách khác là thực hiện Extension hoặc Add-on bên trên trình duyệt). Tuy nhiên, bên trên trình chu đáo Firefox thì AdBlochồng Plus là việc tuyển lựa bậc nhất, bám trên Chrome thì sẽ là add-on AdBloông chồng.

You watching: Tiện ích chặn quảng cáo cho firefox


Để thiết lập với sử dụng AdBlochồng Plus không cạnh tranh, chúng ta chỉ Việc triển khai một trong những làm việc cài đặt cơ bạn dạng và vì chưng chính sách hoạt động auto đề xuất rất dễ áp dụng. Bài viết tiếp sau đây bản thân sẽ trả lời các bạn giải pháp thiết lập và sử dụng AdBlock Plus ra làm sao để hoàn toàn có thể ngăn quảng cáo hiệu quả Lúc coi ngó web.

See more: Có Nên Cho Bé Ăn Sữa Chua Vào Buổi Tối Và Ăn Như Thế Nào? 5 Lầm Tưởng Tai Hại Của Mẹ Về Sữa Chua

Việc ngăn lăng xê này theo mình, các bạn nên làm vận dụng cho những website đặt không ít quảng cáo, đặc biệt là pop-up tạo phản nghịch cảm cùng với chúng ta. Với hầu hết trang mang đến các lên tiếng hữu ích, hãy cân nhắc về câu hỏi chặn quảng bá vị trên đây đó là nguồn thu nhập chính góp chúng ta – những người Blogger, Webmaster duy trì cùng bao gồm động lực để cải tiến và phát triển website sau đây.

See more: Hội Những Người Thích Xem Hoạt Hình Barbie : Công Chúa Phiêu Lưu


Nội dung

Giúp mình triển khai điều tra khảo sát ứng dụng ngăn quảng cáo

Dưới phía trên đã là hầu như phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất hiện thời cơ mà bạn có thể tìm hiểu thêm, nếu bạn đã có lần thực hiện một trong những phần mềm này, hãy đánh giá tức thì sinh hoạt điều tra tiếp sau đây chúng ta nhé!

Cài đặt AdBlock Plus trình chú ý Firefox

Bước 1. Trước tiên các bạn hãy msống trình chăm bẵm Firefox lên, tiếp đến bấm vào hình tượng Menu phía góc bắt buộc trình lưu ý cùng dấn chọn Tiện ích nlỗi hình dưới (bạn có thể truy vấn nkhô giòn vào Tiện ích bằng cách dấn tổng hợp phím Ctr+Shift+A xuất xắc dán about:addons lên ô shop URL).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết lại

Bởi vậy nhằm chặn truyền bá bên trên trình để ý Firefox không cạnh tranh, AdBloông chồng Plus là giải pháp dễ dàng và đơn giản và kết quả độc nhất để bạn ngăn lăng xê trên trình để mắt tới không chỉ bên trên Firefox mà lại đối với tất cả trình lưu ý Chrome, Cốc Cốc… Dường như, nếu khách hàng bao gồm hiểu biết thêm chiến thuật như thế nào khác tốt hơn vào việc ngăn quảng bá mang lại trình coi xét, hãy chia sẻ với bản thân vào phần comment sau đây nhé!