Người bị u nang buồng trứng uống nga phụ khang có tốt không?

Hồ Chí Minch An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Long An Ninc Thuận Sóc Trăng Tây Ninh Vĩnh Long


*

*

Viên uống Nga Phụ Khang giảm kích thước u lành tính hộp 60 viên


Thành phần

Cho 1 viên nang: Cao Trinch thanh nữ hoàng cung 0.312g; Cao Hoàng kỳ 0.085g; Cao Hoàng cầm 0.072g; Khương thơm hoàng 0.031g.

You watching: Người bị u nang buồng trứng uống nga phụ khang có tốt không?

Cơ chế tác dụng

Nga Phụ Khang là một trong cách làm phối hợp những cây thuốc sắc và thuốc phái mạnh nhưng từ khóa lâu sẽ được hiểu bao gồm công dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe phòng trứng, tuyến vú, tuyến đường chi phí liệt, cũng tương tự nhiều mô và phòng ban không giống của khung người.

Nó cũng cung ứng quá trình giải độc, sản sinch năng lượng, và bức tốc hệ miễn dịch của cơ thể. Sản phđộ ẩm này đã có áp dụng thoáng rộng rộng 8 năm qua tại Mỹ với thương hiệu H.P..O (Healthy Prostate Ovary) phân phối bởi tập đoàn lớn Allery Research Group cho những dịch làm việc phái đẹp như: u nang phòng trứng, u xơ tử cung, viêm cổ tử cung, ung thỏng cổ tử cung với những bệnh ở phái mạnh như: u lành tính tính, ung thư đường chi phí liệt với kết quả hết sức một cách khách quan sau một thời hạn áp dụng trung bình tự 2 - 3 mon.

Trinh thiếu nữ hoàng cung (Crinum latifolium)

Là cây thuốc quý vào y học dân gian toàn quốc, trước đây, nó chỉ được giành cho hoàng thất và vì thế nó thường xuyên được Điện thoại tư vấn với tên nlỗi “cây thuốc của hoàng cung” tốt “cây dung dịch giành riêng cho phái nữ trong hoàng cung”. Các thương hiệu tên hiệu truyền thống lâu đời này vẫn phần như thế nào nhấn mạnh cho một công dụng quý của Trinc người vợ hoàng cung giúp bồi dưỡng sức khỏe thiếu phụ cũng tương tự nhằm chống ngừa cùng khám chữa các xôn xao sinh sống nữ giới.

Trên thực tế, Trinch nữ hoàng cung ko các được áp dụng giỏi để chống cùng điều trị những bệnh thanh nữ nlỗi u nang buồng trứng, u xơ tử cung... nhưng còn có cả chức năng xuất sắc cùng với những bệnh phái mạnh như u xơ, ung tlỗi tuyến đường chi phí liệt...

Dịch chiết từ lá Trinch nữ giới hoàng cung được chứng minh tính năng bên trên hoạt hóa tế bào Lympho T và làm cho lờ lững sự trở nên tân tiến của khối u (ung thư) thực nghiệm bên trên loài chuột. Các alkaloid phân lập dược trường đoản cú Trinh phụ nữ hoàng cung gồm tác dụng hạn chế lại khối hận u và kích say mê miễn kháng.

Hoàng Kỳ (Astragalus membranaceus)

Trong y học tập truyền thống, Hoàng kỳ được xem là một trong số những thuốc bổ khí số 1. Hoàng kỳ đã có chứng tỏ với thực hiện để tăng tốc công dụng miễn dịch khung người, cung cấp khám chữa ung thư, tăng tốc tài năng thích hợp nghi (adaptogenic) với mức độ dẻo dai của khung người.

Hoàng cầm (Scutellaria baicalensis)

Ở China và Nhật Bản, Hoàng cố gắng được thực hiện trên lâm sàng để trị những dịch viêm, không phù hợp, tăng lipid máu và xơ xi măng động mạch. Các nghiên cứu và phân tích đã cho biết thêm Hoàng núm có tác dụng chống oxy hóa và khử những cội thoải mái (ROS, H2O2, hydroxyl) góp bảo đảm tế bào.

Khương hoàng (Curcuma longa)Khương hoàng (Nghệ) được áp dụng rất rộng lớn rãi vào thực phẩm cùng trong y học tập. Nghệ đã có được sử dụng lâu hơn trong y học truyền thống cổ truyền, quan trọng đặc biệt cùng với tác dụng chống viêm, khám chữa xôn xao tiêu hóa, tởm nguyệt khó, huyết niệu... Các nghiên cứu hiện nay vẫn triệu tập trên chức năng chống oxy hóa, phòng ung thỏng cùng chống vi sinh của Nghệ.

See more: Cách Bẻ Khóa Điện Thoại Samsung Khi Quên Mật Khẩu Chỉ Trong 10 Giây

Công dụng

Nga Phú Khang cung cấp những biện pháp chữa bệnh, góp làm cho giảm size những khối hận khối u lành tính tính như: u nang buồng trứng, u xơ tử cung; ung tlỗi cổ tử cung; u ôn hòa, ung thỏng đường tiền liệt. 

Đối tượng sử dụng

Phụ nữ giới bị u nang phòng trứng, u xơ tử cung, ung thỏng cổ tử cung.

Nam giới bị khối u lành tính tính, ung thỏng con đường chi phí liệt.

Cách dùng

Phòng bệnh và tăng mức độ đề kháng: Ngày uống 3 lần, các lần 2 viên, cần uống trước bữa tiệc 30 phút.

Hỗ trợ điều trị: Ngày uống 3 lần, các lần 3 viên, nên uống trước bữa tiệc khoảng 30 phút.

Nên sử dụng thường xuyên từ bỏ 2 - 3 mon.

Lưu ý

Sản phđộ ẩm này không phải là dung dịch, không tồn tại công dụng thay thế thuốc chữa trị bệnh.

​Quy giải pháp đóng góp gói

Hộp 1 lọ - 60 viên.

See more: Nông Nghiệp Đồng Bằng Sông Cửu Long, Đồng Bằng Sông Cửu Long

Bảo quản 

Nơi thô, loáng, ánh sáng dưới 30°C, rời tia nắng trực tiếp.

 


Viên uống Nga Phụ Khang giảm kích thước u lành tính hộp 60 viên


Bổ thận, sinc lý khác

Xem toàn bộ sản phẩm Bổ thận, sinh lý khác

Hãy là người đầu tiên giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm

GỬI ĐÁNH GIÁ
Cám ơn người sử dụng còn lại đánh giá, đánh giá sẽ tiến hành kiểm trông nom và update lên web trong vòng 1trăng tròn phút