Mạng xóm hội lớn nhất Thế giới mới đây vừa update thêm tính năng mới cho tất cả những người cần sử dụng Facebook bên trên toàn Thế giới. Đây là sự việc bổ sung, cách tân và phát triển new phụ thuộc technology định vị trên những thứ di động hợp lý hiện giờ nlỗi iPhone, máy tính bảng iPad tốt máy tính bảng. Theo luồng thông tin có sẵn kỹ năng này có tên là Nearby Friends - Bạn bè cổ quanh phía trên, cùng người tiêu dùng Facebook tại VN cũng rất có thể thực hiện được tính năng này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tìm bạn trên facebook

Tải Facebook mang lại iOS

Tải Facebook đến Android

Đây là tính năng vượt trội khôn cùng thú vui, nó chất nhận được người tiêu dùng Facebook rất có thể tra cứu thấy nhau vào một phạm vi nhất quyết. Trước phía trên, Nearby Friends đã từng có lần được áp dụng, nhưng tác dụng nó đưa về ko mấy khả quan, cho tới tận bây giờ.

Cách thực hiện tính năng kiếm tìm xung quanh trên đây của Facebook


Rõ ràng đó là tài năng cực kỳ tiện lợi, mà lẽ ra Facebook đề nghị triển khai xong tự sớm hơn. Bởi, không giống cùng với công dụng kiếm tìm xung quanh đây trên Zalo, BeeTalk, hay là một vài ba ứng dụng nhắn tin miễn khí không giống. Facebook đã gừi lời nhắn thông báo cho chính mình ví như tìm thấy ngẫu nhiên đồng đội làm sao trong danh mục vẫn sinh hoạt vừa mới đây, cùng trở lại.

Và nếu bạn vẫn còn đó chưa biết làm sao để kích hoạt cùng thực hiện kĩ năng này, hãy để daihoangde.vn.com.vn giúp một tay nhé!

Bước 1: Các chúng ta truy vấn vào áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng của chính mình, nhấp vào hình tượng More ở góc cạnh dưới thuộc, bên đề nghị screen. Sau kia, nhấp vào See More..., chọn Nearby Friends.


Cách 2: Chọn Next và Turn on nghỉ ngơi hai hình ảnh tiếp theo sau, bạn cũng có thể tùy lựa chọn đội đối tượng người tiêu dùng như thế nào bạn thích chia sẻ địa chỉ tại mục Share with.

Bước 3: Cho phxay Facebook truy vấn vào địa chỉ hiện thời của bạn nhằm việc tìm kiếm đồng đội được bắt đầu.


Clichồng vào OK với Allow nhằm chất nhận được Facebook truy cập vào vị trí hiện tại

Cách 4: Chọn một đồng đội bất kỳ để chia sẻ địa điểm bằng cách nhấp vào biểu tượng định vị - Location trong khoảng tròn. Khi một thông tin bé dại xuất hiện, lựa chọn vào Share nhằm thực hiện share địa chỉ cùng các bạn bè. Sau Khi hoàn toàn, hình tượng định vị của tín đồ các bạn đó sẽ sở hữu được màu xanh nhỏng tiếp sau đây.

Trong khi, họ còn rất có thể mời anh em thuộc áp dụng tính năng này bằng cách nhấp vào biểu tượng lốt cộng nhằm thêm bọn họ.


Chú ý:

Tính năng này chỉ có tác dụng nếu như những người dân hy vọng tìm tìm nhau thuộc bật xác định (Locations) cùng cùng đang kích hoạt Nearby Friends.Nếu sợ hãi bị lợi dụng báo cáo, bạn cũng có thể xóa dữ liệu lưu trữ trong mục Cài đặt.

Để đảm bảo an toàn tính an toàn với riêng rẽ bốn cho những người dùng, phải Nearby Friends sẽ không còn auto kích hoạt lúc người dùng nhảy xác định nhỏng trên các vận dụng khác.

Ngoài bài toán có thể gửi thông báo cho những người cần sử dụng, Nearby Friends còn có thể ghi lưu giữ phần lớn vị trí liên tiếp được áp dụng.


lúc kích hoạt rồi, cũng đề nghị áp dụng phương pháp thủ công bằng tay nhằm tắt đi.

Xem thêm: Em Hãy Nêu Cấu Tạo Của Bàn Phím Máy Tính ? Bàn Phím Cơ Là Gì

Bài viết trên phía trên sẽ giới thiệu qua mang lại chúng ta về chức năng cũng giống như làm sao để thực hiện được xem năng Nearby Friends trên Facebook. Cùng với Việc update kỹ năng Gọi Clip đến Facebook Messenger cùng Hotline Clip bên trên Facebook, hi vọng người tiêu dùng sẽ sở hữu được thêm đều đòi hỏi thú vị không giống về mạng xã hội lớn nhất Thế giới này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*