Lưu ý:  Chúng tôi ao ước cung cấp cho bạn ngôn từ hỗ trợ mới nhất nghỉ ngơi thiết yếu ngôn từ của người sử dụng, nhanh nhất có thể. Trang này được dịch auto buộc phải hoàn toàn có thể cất các lỗi về ngữ pháp hoặc câu chữ không đúng chuẩn. Mục đích của công ty chúng tôi là khiến nội dung này trở buộc phải hữu ích với chúng ta. Vui lòng cho Cửa Hàng chúng tôi biết sinh sống cuối trang này rằng thông báo bao gồm hữu ích với chúng ta không? Dưới đó là nội dung bài viết bằng Tiếng Anh nhằm các bạn xem thêm dễ hơn.


Tìm kiếm văn uống bạn dạng trong tài liệu của bạn? Ngăn uống Tìm giúp bạn search thấy các cam kết trường đoản cú, từ bỏ cùng nhiều từ bỏ. Nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể thay thế sửa chữa bởi vnạp năng lượng bạn dạng không giống.

Bạn đang xem: Tìm kiếm từ trong word

Nếu người tiêu dùng vẫn ở Dạng coi chỉ Đọc, hãy chuyển quý phái Dạng coi Soạn thảo bằng cách bấm vào Sửa Tài liệu > Sửa vào Word Web App.

*

Để mnghỉ ngơi ngăn Tìm từ bỏ dạng coi Soạn thảo, hãy nhấn Ctrl+F hoặc bấm Trang chủ > Tìm.

*

Tìm tìm văn phiên bản bằng phương pháp nhập vnạp năng lượng bạn dạng vào vỏ hộp Tìm kiếm tài liệu.... Word Web App bắt đầu tra cứu tìm tức thì khi bạn bắt đầu nhập. Để thu hẹp không dừng lại ở đó kết quả tra cứu tìm, hãy bấm biểu tượng kính lúp cùng lựa chọn một hoặc cả nhị tùy lựa chọn kiếm tìm kiếm.

*


Mẹo: Nếu chúng ta không thấy được kính lúp, hãy bnóng vệt X nghỉ ngơi cuối vỏ hộp Tìm tìm tư liệu mang đến... . Kính lúp xuất hiện lại.


Lúc khách hàng nhập vào tài liệu của mình hoặc thực hiện cụ đổi, Word Web App sẽ dứt tìm kiếm và xóa ngnạp năng lượng Tìm. Để xem lại các kết quả, hãy bnóng mũi tên Kết trái Tìm tìm Sau hoặc Kết trái Tìm kiếm Trước.

*

khi chúng ta hoàn toàn việc đào bới tìm kiếm kiếm, hãy bấm dấu X làm việc cuối vỏ hộp Tìm kiếm tài liệu đến...

Xem thêm: " Bảo Hiểm Tai Nạn Tiếng Anh Là Gì ? Bảo Hiểm Tai Nạn Tiếng Anh Là Gì

.


*
*
*

quý khách nên thêm trợ giúp?


Phát triển những khả năng của bạn
Khám phá ngôn từ đào tạo
Ssinh sống hữu tính năng lạ đầu tiên
Tmê man gia daihoangde.vn dùng nội bộ

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
daihoangde.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà vạc triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © daihoangde.vn 2021