Việc ẩn xem trước tin nhắn là 1 trong những điều quan trọng để giữ sự riêng tứ cho bản thân. Nội dung bài viết này của Điện thiết bị XANH sẽ giới thiệu đến bạn cách ẩn coi trước tin nhắn trên điện thoại cảm ứng iPhone, Android rất là đơn giản, dễ thực hiện. Thuộc theo dõi nhé!

1Cách tắt coi trước tin nhắn trên iPhone


Hướng dẫn tiếp sau đây được thực hiện trên smartphone iPhone 7, bạn có thể cài để với làm việc tương từ bỏ trên những dòng iPhone còn lại.

Bạn đang xem: Tin nhắn không hiển thị


Bước 1: Trên đồ họa điện thoại, bạn chọn Settings (Cài đặt).

Bước 2: trong mục Settings (Cài đặt), bạn chọn Notifications (Thông báo).

Bước 3: chọn vào áp dụng Messages (Tin nhắn) nhằm tắt coi trước tin nhắn.

Bước 4: Chọn vào Show Previews (Hiển thị phiên bản xem trước).

Bước 5: Để ẩn nội dung xem trước tin nhắn hiển thị trên thanh thông báo của màn hình điện thoại, bạn chọn vào Never nếu ý muốn thông báo không bao giờ hiển thị ở màn hình hoặc chọn When Unlocked nếu muốn thông báo chỉ hiển thị coi trước khi điện thoại cảm ứng thông minh đã được mở khóa.


Lưu ý: Ngoài áp dụng tin nhắn SMS trên iPhone, chúng ta có thể ẩn tin nhắn của những ứng dụng nhắn tin như Messenger, Zalo với biện pháp làm tương tự.

2Cách tắt coi trước tin nhắn trên smartphone Android


Hướng dẫn dưới đây được tiến hành trên điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime, chúng ta có thể cài đặt với thao tác làm việc tương tự trên các dòng smartphone Android còn lại.

Bước 1: Tại screen chính năng lượng điện thoại, các bạn chọn Cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta chọn vào mục Thông báo.

Bước 3: Để tắt coi trước tin nhắn, tại đây bạn chọn vào mục Tin nhắn.

Bước 4: Chọn vào phần Cài đặt thông tin trong ứng dụng.

Xem thêm: Khám Phá Các Game Lái Xe Ô Tô Mô Phỏng 2 4+, Khám Phá Các Game Mô Phỏng Lái Xe Ô Tô Hay Nhất

Bước 5: Ở phần Xem trước tin nhắn, các bạn gạt nút sang trái nhằm ẩn câu chữ của tin nhắn khi nó lộ diện trên screen thông báo.


Trên đấy là cách ẩn xem trước lời nhắn trên điện thoại iPhone, Android đối kháng giản, dễ thực hiện mà Điện thứ XANH muốn ra mắt đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu như khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào thì nên để lại comment phía bên dưới nhé!


Bạn có làm được lí giải này không?

*

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chế độ sử dụng