Cách sử dụng đa nhiệm new trên iOS 11

Nếu các bạn vuốt trường đoản cú dưới lên một quãng nthêm, doông chồng sẽ mở ra. Vuốt một quãng dà rộng, tùy chỉnh thiết lập Control Center vẫn hiện ra. Trong đồ họa Control Center, bạn bao gồm thể: Nhấn giữ lại vào hình thu nhỏ của các app, nút lốt x đã xuất hiện để đóng app Nhấn duy trì nút ít điều khiển âm thanh, nút ít bật tắt kết nối... nhằm hiển thị chi tiết rộng Vuốt sang trọng trái giúp thấy những app hơn
*
Để chạy nhị ứng dụng tuy nhiên tuy nhiên theo kiểu Slide Over, bạn phải chạy áp dụng thứ nhất nhằm nó hiện ra bên trên Doông chồng, tiếp đến kéo thả ibé của vận dụng nhì ông chồng đè lên. Slide Over bây giờ đã làm cho tiện ích trôi nổi trên màn hình hiển thị, bạn cũng có thể di chuyển nó qua góc trái hoặc góc yêu cầu tùy ý, và hoàn toàn có thể chạy được 2 phầm mềm Slide Over đồng thời bên trên 1 app đồ vật bố khác ở dưới. Để đóng nhân tài này, bạn vuốt ứng dụng vào cạnh bắt buộc màn hình.Dường như, nếu như muốn nó thành một khung người cố định bên trên screen, bạn kéo ngón tay tự bên trên xuống, kế tiếp kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ phầm mềm mang lại cân xứng. Để bay app, vuốt xuống 1 lần là hoàn thành.

Bạn đang xem: Tính năng mới ios 11

Quay video screen bên trên iOS 11

Bạn vào Cài đặt > Trung trung ương kiểm soát > Tích dấu cùng vào mục Screen Recording. Vậy nên các bạn đã thêm tác dụng xoay màn hình vào Control Center. Muốn áp dụng hào kiệt này, chúng ta vuốt từ cạnh dưới screen nhằm mngơi nghỉ Control Center, chọn biểu tượng có chnóng tròn phía bên trong và quy trình ghi đã bắt đầu.
*
Hướng dẫn thực hiện iOS 11 xoay đoạn Clip màn hìnhĐể dừng lại vấn đề ghi hình screen, các bạn tích vào phần blue color ngơi nghỉ phía trên của màn hình hiển thị chạm màn hình cùng bấm vào nút ít Dừng. Đoạn đoạn Clip từ bây giờ đang tự động được giữ gìn vào Camera roll trên sản phẩm của công ty.

Chia sẻ mật khẩu wifi cho tất cả 2 lắp thêm cùng sở hữu iOS 11

*
Sau đây đã là giải đáp thực hiện iOS 11 trong trường phù hợp bạn không ghi nhớ pass wifi. Lúc có một lắp thêm liên kết wifi thành công xuất sắc, chúng ta sử dụng đồ vật sót lại truy vấn vào mặt đường truyền mạng Wifi đã được kết nối sinh hoạt thiết bị ở kề bên. Với iOS 11, lúc msống thiết lập wifi, bạn chỉ cần chọn Sover Password, ngay mau chóng vào màn hình đăng nhập mật khẩu đăng nhập Wifi của sản phẩm công nghệ vẫn kết nối với Wifi vẫn hiển thị một thông báo xác thực.Thiết bị số 2 vẫn tự động hóa singin mạng wifi nhưng ko nên password, chúng ta ấn Done để xác thực.

Xem thêm: Ăn Nhiều Hạt Sen Có Tốt Không ? Khuyến Cáo Ăn An Toàn Nên Biết

Hướng dẫn áp dụng iOS 11 để dọn bộ lưu trữ nhanh khô chóng

Quý Khách rất có thể dọn dẹp vệ sinh bộ nhớ hối hả bởi tính năng tối ưu hóa bộ nhớ tàng trữ. Truy cập lệ Settings > General > iPhone Storage, đã có rất nhiều tùy chọn như xóa lời nhắn cũ xuất xắc xóa những áp dụng không áp dụng.

Trải nghiệm game thực tế ảo cùng với căn cơ AR Kit

Nếu bạn muốn trải nghiệm số đông game thực tế ảo thú vị bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad, bạn chỉ việc thiết lập ứng dụng AR MeasureKit trên App Store. Ứng dụng này được cách tân và phát triển trên căn cơ AR Kit, có thể chấp nhận được người dùng thực hiện camera của iPhone hoặc ipad tablet nhằm đo size, khía cạnh hoặc khoảng cách rất là thuận lợi.Trên đây là một số giải đáp thực hiện iOS 11 với những tính năng vượt trội. Chúc các bạn gồm có đề nghị thú vui với hệ điều hành và quản lý này.

Tại sao iPhone bắt sóng yếu? Tìm gọi nguim nhân và 7 cách khắc phục và hạn chế rất tác dụng


*

Trên tay Vivo Y76s: Thiết kế bắt mắt, bé chip trẻ khỏe, camera sau 50MP., sạc vô cùng nkhô nóng 44W cùng mức giá thành lôi kéo