Màu dung nhan là giữa những yếu tố không thể thiếu để khiến cho những xây dựng thu hút với ấn tượng. Với phần mềm Adobe Photoshop bạn cũng có thể tô màu đến hình ảnh của mình chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản. Trong bài viết dưới phía trên mình đang hướng dẫn các bạn 2 giải pháp đổ color vùng lựa chọn trong Photoshop nhanh chóng và cụ thể nhé. Hãy cùng ban đầu nào.

Bạn đang xem: Tô màu cho layer trong photoshop

*

Tìm đọc về bảng màu color Picker

Trước khi đi vào hướng dẫn đổ màu sắc vùng chọn trong Photoshop mình sẽ trình làng đến các bạn một lý lẽ rất quan lại trọng. Đó là bảng màu màu sắc Picker. Trên thanh biện pháp các bạn có thể mở bảng color này bằng phương pháp click chọn vào hình tượng hai ô vuông nằm chồng lên nhau. Về cơ phiên bản thì color Picker sẽ là khu vực mà các bạn lựa chọn color để đánh lên các quanh vùng hình ảnh đã chọn. Khi hộp thoại màu sắc Picker hiển thị, các bạn cũng có thể thực hiện các làm việc như sau:

Nhập mã màu theo hệ CMYK/RGB hoặc click chọn tự do thoải mái trên bảng màu. Sử dụng tổ hợp phím Alt + Delete để chọn màu cho ô vuông bên trên, có nghĩa là Foreground ( hay có cách gọi khác là tiền cảnh). Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Delete để lựa chọn màu mang lại ô vuông bên dưới, có nghĩa là Background ( hay còn được gọi là hậu cảnh). Sử dụng phím tắt X để hoán đổi màu sắc của hai ô Foreground với Background.
*

Hướng dẫn đổ màu sắc vùng chọn trong Photoshop theo từng layer

Phần đầu tiên bọn họ sẽ cho với lí giải tô color cho toàn thể layer. Phương pháp này sẽ phù hợp khi bạn có nhu cầu tô một màu duy nhất mang lại hình ảnh của mình.

Bước 1: Click chọn hình tượng Foreground hoặc Background bên trên thanh dụng cụ để mở bảng Color Picker. Tại đây bạn cũng có thể kéo chuột trên thanh màu với chọn màu sắc mà các bạn muốn. Quanh đó ra bạn cũng có thể nhập mã màu sắc vào ô trống mặt dưới. Sau khoản thời gian đã chọn ngừng bạn hãy dìm OK.

*

Bước 2: tiếp theo bạn hãy click lựa chọn layer cần đổ màu trong mục Layers như hình ảnh dưới đây. Trong lấy ví dụ này mình sẽ chọn layer 0.

Bước 3: Và cuối cùng bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Alt + Delete nhằm đổ màu mang đến Foreground hoặc Ctrl + Delete mang lại Background. Layer của bạn sẽ ngay nhanh chóng được lấp màu toàn bộ.

*

Hướng dẫn đổ color vùng lựa chọn trong Photoshop mang đến từng đối tượng

Trong nhiều trường hợp bạn không chỉ có tô một màu sắc cho toàn thể layer cơ mà cần thực hiện nhiều màu sắc cho từng đối tượng người dùng khác nhau. Vì vậy trong phần tiếp sau mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách đánh màu mang đến từng vùng chọn thế thể.

Bước 1: sau thời điểm khởi động Photoshop với mở hình hình ảnh cần chỉnh sửa, bạn hãy nhấn vào vào hình tượng hai ô vuông bên trên thanh vẻ ngoài để mở bảng Color Picker. Tựa như ở cách thức đầu tiên. Các bạn cũng lựa chọn màu sắc để tô mang đến vùng chọn..

*

Bước 2: Tiếp đó các bạn hãy nhấp chọn hình tượng Magic Wand Tool trên thanh dụng cụ hoặc kích hoạt nhanh bằng phím tắt W.

*

Bước 3: Ở đoạn này chúng sẽ chọn lọc các khu vực cần tô color mà chúng ta đã chọn ở những bước đầu tiên. Để triển khai bạn chỉ cần bấm chuột vào vùng ảnh đó. Hình như để lựa chọn cùng lúc những vùng, các bạn hãy nhấn giữ lại phím Shift trong lúc click chuột nhé.

*

Bước 4: Và cuối cùng bạn chỉ việc nhấn giữ tổ hợp phím Alt + Delete nhằm tô màu mang lại Foreground hoặc Ctrl + Delete đến vùng Background.

Để tô màu sắc cho mọi vùng còn lại chúng ta hãy tiến hành lặp lại công việc như trên cho đến khi hoàn tất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Cho Máy Tính, Tai Nghe Giá Rẻ Cho Laptop, Pc Chỉ Từ 129

Kết

Và bởi thế mình đã share đến các bạn cách đổ màu vùng lựa chọn trong Photoshop rất là đơn giản và cấp tốc chóng. Mong muốn với chỉ dẫn trên trên đây của FPT PRODUCT các bạn có thể thực hiện thao tác một cách tiện lợi và tô màu thành công cho phiên bản thiết kế của mình. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến anh em xung quanh nhé. Và hẹn chạm mặt lại các bạn trong bài viết tiếp theo.