Tốc độ mạng nhanh nhất thế giới

Dinch chăm sóc - món ngon Sản phú khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp nhất - giảm cân Phòng mạch online Ăn không bẩn sinh sống khỏe mạnh
daihoangde.vn.toàn nước - Con số này thừa xa đối với kỷ lục trước đó được thiết lập cấu hình vày các nhà phân tích ở trong Đại học London cùng với vận tốc 178 Tbps.

You watching: Tốc độ mạng nhanh nhất thế giới


Các công ty nghiên cứu tại Viện Công nghệ tin tức và Truyền thông Quốc gia sống Japan đã thiết lập một kỷ lục thế giới new về tốc độ Internet nkhô cứng nhất thế giới khi đạt tốc độ đường truyền 319 Terabyte mỗi giây (Tbps) ngay cả Khi con đường truyền được tiến hành sinh sống khoảng cách xa hơn 3.000 km.


*

Nhóm nghiên cứu được dẫn đầu vày Benjamin Puttphái mạnh cho thấy chúng ta sẽ dứt quá trình truyền những băng tần S, C và L trước tiên trên một quãng mặt đường nhiều năm thông qua một gai quang đãng 4 lõi có đường kính tiêu chuẩn chỉnh 0,125mm. Họ bật mý rằng Việc thực hiện cỗ khuếch đại gai trộn tạp erbium với thulium cùng rất cỗ khuếch đại Raman đã tạo ra sự kỳ tích khó khăn tin này.

Theo nhóm, bọn họ vẫn phát triển một khối hệ thống truyền dẫn với năng lực thực hiện tổng thể technology ghép kênh phân loại bước sóng. Họ áp dụng những technology khuếch đại khác biệt nhằm dành được tốc độ truyền tài liệu mô tả là 319 Tbps. Cùng cùng với kia, bọn họ cũng biến chuyển nhóm trước tiên đạt kĩ năng truyền cài 957 petabit/giây cho từng km, lập kỷ lục nhân loại về tua quang quẻ bao gồm đường kính ko kể tiêu chuẩn chỉnh.

See more: Nghệ Tĩnh Mình Ơi Sông Lam Gọi Núi Hồng, Xem Lời Bài Hát Người Đi Xây Hồ Kẻ Gỗ

Trong bài báo, các nhà nghiên cứu sẽ tiết lộ rằng ko kể các băng tần C cùng L thường xuyên được áp dụng với tốc độ tài liệu cao với đường truyền xa, nhóm cũng thực hiện đường truyền truyền dẫn của băng tần S vẫn chưa được sử dụng buổi tối nhiều không tính truyền một nhịp.


*

Họ cũng tuyên bố rằng sợi quang quẻ 4 lõi cùng với 2 lần bán kính quấn tiêu chuẩn có thể được kết nối với sản phẩm hiện gồm và nhanh chóng chất nhận được truyền tốc độ dữ liệu cao vào thực tiễn. Họ tin tưởng rằng nghiên cứu này có thể góp sức vào Việc hiện tại hóa khối hệ thống truyền thông đường trục vốn được trải đời mang đến bài toán thông dụng các hình thức dịch vụ truyền thông media new ko kể 5G.

See more: Cách Chụp Ảnh Màn Hình J5 Đơn Giản, Cách Chụp Ảnh Màn Hình J5

Các nhà nghiên cứu đã và đang tuyên ba rằng bọn họ sẽ liên tục cách tân và phát triển những hệ thống truyền dẫn băng rộng khoảng cách xa cùng cẩn thận các phương pháp để tăng khả năng truyền dẫn của những gai nhiều lõi gồm số lượng lõi rẻ cùng những tua SDM bắt đầu không giống. Họ cũng nhằm mục đích mục tiêu mở rộng phạm vi truyền dẫn mang lại khoảng cách xuyên ổn biển lớn. Được biết, SDM là 1 trong technology sử dụng size không khí nhằm phân pân hận các luồng tài liệu khác nhau đồng thời bằng phương pháp sinh sản các kênh không khí song song./.


Chuyên mục: Tổng Hợp