Trái cây hung quỷ, một loại hoa quả bí hiểm khi ăn đã cấp cho cho ngườidùng sức khỏe của nó.Sức to gan không giống nhau từ từng loại hoa quả ăn và khônggồm Trái cây ác quỷ cùng loại sẽ trường thọ và một thời gian.Làm mang lại hoa quả ácquỷ là 1 sản phẩm có giá trị để có được.Mặc mặc dù nó cấp mang đến đông đảo ngườinạp năng lượng trái cây có sức mạnh phi thường, nhưng bao gồm một điểm yếu chết tín đồ đối vớingười tiêu dùng Trái ác quỷ cùng sẽ là chẳng thể bơi hoặc bất lực Lúc chìm trongnước.Trái cây hung thần đa phần được phân một số loại thành 3 loại;Paramecia(khả năng hoặc Điểm lưu ý thể chất cực kỳ phàm), Zoan (biến đổi lai động vật / vũkhí) cùng Logia (Biến biến thành chủ yếu nguyên ổn tố).

Bạn đang xem: Xếp hạng top 10 trái cây ác quỷ hệ logia mạnh nhất

10. Mera Merano Mi của Ace


*

Mera Mera no Mi (Flame-Flame Fruit) là 1 trong một số loại hoa trái Logiacó thể chấp nhận được người nạp năng lượng thiết lập tài năng vươn lên là từ đầu đến chân của chính bản thân mình thành nguyên tố lửavà điều khiển và tinh chỉnh chúng theo ý thích.Người thực hiện đầu tiên bắt gặp một số loại quảnày là Portgas D. Ace cùng một số trong những kỹ thuật chết bạn mà Ace dành được lúc sử dụngsức khỏe của trái hung thần quỷ ác này bao hàm Hiken, tuyệt Fire Fire Fist, đó là đòn tấncông đặc thù của Ace với từ nghệ thuật này nhưng mà Ace có biệt danh là Nắm đấm AceAce.

Nó được Ace sử dụng khi chiến đấu với Marshall D. Dạy hoặcKurohige.Một điều xứng đáng chăm chú nữa trường đoản cú sức khỏe của Ace là chuyên môn tốithượng của Ace Dai Enkai: Entei, xuất xắc Cấm lửa Điều răn: Ngọn gàng lửa ngọc hoàng.

9. Goro Gorono Mi của Enel


*

Tương trường đoản cú như Mera Mera no Mi, Goro Goro no Mi là 1 trong những trái ác quỷphong cách Logia có thể chấp nhận được người ăn uống của nó khả năng biến thành nguyên tố điện với điềukhiển bọn chúng theo ý muốn của người ăn.Mang sức mạnh của trái hung thần này làEnel, Thần của Skypiea.Có sức khỏe này có thể chấp nhận được Enel biến đổi thực hiện kỹthuật về tối thượng của chính bản thân mình Max 200.000.000 Volt Amaru hoặc Thần sấm, phát triển thành Enelthành một Raijin (Thần sấm) lớn tưởng làm cho từ bỏ năng lượng điện nguyên ổn chất.Nó được nhìnthấy vào trận đánh với Luffy trong Arc Skypiea.

8. Hie Hie noMi của Aokiji


*

Hie Hie no Mi tuyệt Ice-Ice Fruit là 1 trong những loại hoa trái hung quỷ kiểuLogia được cho phép tín đồ ăn uống của nó tài năng biến thành nguyên tố băng và điều khiểnchúng theo ý muốn.Đô đốc Aokiji hoặc Kuzan là người tiêu dùng hiện tại củatrái quỷ ác này.Với sức mạnh này, Aokiji có thể thuận tiện ngừng hoạt động một khuvực to lớn của hải dương với phần đa sản phẩm công nghệ trong các số ấy.Kỹ thuật này được Hotline làKỷ băng hà.

Sau khi Hạm nhóm Đô đốc Sengoku trường đoản cú chức, Aokijin và Akainu đãkungfu cùng nhau trong 10 ngày trên hòn đảo để giành địa chỉ Đô đốc Hạmđội.Aokiji sẽ có thể biến chuyển một phần hai hòn đảo thành một vùng khu đất hoang bănggiá bán.Akainu sau cuối đã thắng lợi trong cuộc chiến chứng tỏ sự vượttrội của mình so với Aokiji.

7. Magu Maguno Mi của Akainu


*

Magu Magu no Mi tuyệt Magma-Magma Fruit là Trái hung quỷ mẫu mã Logia,chất nhận được tín đồ nạp năng lượng nó tất cả sức mạnh nhằm biến thành magma với tinh chỉnh và điều khiển bọn chúng theo ýý muốn của chính bản thân mình.Sakazuki hoặc Akainu, một Một trong những Đô đốc thủy quân, đượcbật mí có theo sức mạnh của Trái hung thần này.Không y như sức mạnhcủa Mera Mera no Mi của Portgas D. Ace, tín đồ ban cho sức khỏe của ngọn gàng lửa,Magu Magu no Mi của Sakazuki là một trong những trái hung thần quỷ ác quá trội rộng Ace.(Magmamạnh dạn hơn ngọn gàng lửa)

Trong Arc Marineford, Akainu được nhận thấy bằng cách thực hiện kỹthuật đặc thù của mình là Dai Funka, xuất xắc Hồi Great Eruption, để làm rã chảycuộc tiến công băng trôi tới từ một Một trong những tên chiếm biển khơi Râu Trắng.Sửdụng sức khỏe của mình, Akainu sẽ thành công vào vấn đề khiến thương tích mang đến Jinbeivới Luffy trước khi họ trốn thoát Marineford.

6. Pika Pikano Mi của Kizaru


*

Pika Pika no Mi là Trái hung thần quỷ ác đẳng cấp Logia, được cho phép bạn nạp năng lượng củanó tài năng biến thành nguyên ổn tố ánh nắng với tinh chỉnh và điều khiển bọn chúng theo nhu cầu củafan ăn.Ăn một số loại quả này đã đưa về mang lại Đô đốc Kizaru đầy đủ khả năngxứng đáng ngạc nhiên như có thể dịch chuyển cùng với vận tốc ánh sáng, rất có thể đưa quý phái ánhsáng sủa nhằm vượt qua những cuộc tiến công tiếp đây và tất nhiên tấn công kẻ thù bằngvận tốc ánh nắng.

Một trong những chuyên môn của Kizaru bao gồm Yasakani no Magatamahoặc “Chuỗi ngọc của Yasakani, cùng nó được nhận thấy vào trận chiếnMarineford, nơi Kizaru phun ra một loạt những hạt ánh sáng bị tiêu diệt tín đồ gây sátthương cực bạo gan Khi bị phun trúng. băng bao bọc Marineford.

5. Trái ácquỷ Zoan huyền thoại: Phượng hoàng cuar Marco


Trái hung thần Zoan là trái hung thần cho phép người ăn uống của nó biếnthành một loại khác hoặc các loài lai tùy ý, Có nghĩa là vũ khí, động vật với thúdữ.Trong tất cả các nhiều loại Trái cây hung thần quỷ ác, Trái quỷ ác Zoan huyền thoạibiết tới hãn hữu độc nhất vô nhị, mở màn cả Trái cây hung thần hình dáng Logia.Marteo đượcnhận thấy đang với trong bản thân sức khỏe của một bé quái thú Zoan thần thoại,phượng hoàng.Với sức khỏe này, bạn ta nhận định rằng nó vẫn tác động cho khảnăng khung hình của Marco giống hệt như phần nhiều người sử dụng Trái cây quỷ ác thứ hạng Parameciakhiến Marco có thể tái sinc lập cập từ vệt thương thơm.

Kỹ thuật về tối thượng của Marco, “Ngọn lửa phục sinc màuxanh” có thể chấp nhận được anh hồi sinh sau đa số thiệt sợ hãi cảm nhận bởi hình dáng conbạn bằng phương pháp quay lại những thiết kế phượng hoàng, bản thiết kế phượng hoàng lai hoặcđơn giản là triệu tập rất nhiều ngọn gàng lửa màu xanh kia quanh khung người hoặc vết thương thơm.

4. Ope Ope noMi Law


Ope Ope no Mi giỏi Op-Op Fruit là Trái ác quỷ hình dáng Paramecia, chophép tín đồ ăn của nó tạo nên không gian hình cầu hoặc “cnạp năng lượng phòng”,trong những số đó người dùng có toàn quyền kiểm soát điều hành địa điểm và hướng của những trang bị thể bênvào.Được thứ những khả năng y tế được giữ lại từ bỏ cha mình,Trafalgar Law, người tiêu dùng hiện tại của Trái hung thần này, có thể phẫu thuậtbóc tách khung người của một người cùng đào thải các thành phần gian nguy ngoài cơ thể củahọ, mang đến đến anh biệt danh là Bác sĩ mổ xoang tử thần.

Trái quỷ ác này thường được điện thoại tư vấn là Trái hung thần quỷ ác Tối thượng vày nócó chức năng về tối thượng để ban cho 1 người không giống tuổi tphải chăng trường thọ nhằm đổi lấycuộc sống thường ngày của fan nạp năng lượng ngày nay.

3. Hito lớn Hito lớn no Mi (Trái người-Người : mẫu Phật người)


Hito lớn Hikhổng lồ no Mi là một trong những trái quỷ ác kiểu Zoan truyền thuyết thần thoại khác,được cho phép tín đồ nạp năng lượng của chính nó trở thành làm ra bé người lai của Tượng Phật(Daibutsu).Cựu Đô đốc Sengoku hiện tại đang sở hữu sức mạnh Trái ác quỷnày.Nó đã làm được bắt gặp trong cuộc chiến Marineford Khi Sengoku gồm thểlũ áp phần đa thương hiệu cướp biển lớn Râu Đen đốt cháy Marineford.

Mặc cho dù cục bộ sức khỏe của Trái hung quỷ này vẫn chưa được tiếtlộ, tuy nhiên nó đã được biểu đạt trong Arc Marineford rằng Trái hung quỷ của Sengokucó thể gây ra một lượng gần kề thương thơm đáng chú ý cho Marshall D. Teach bạn sở hữu sứcmạnh mẽ của Yangươi Yami no Mi (Dark -Dark Fruit).

2. Yamày Yamino Mi (Trái hung thần trơn tối) của Râu Đen


Yamày Yangươi no Mi hay Dark-Dark Fruit là Trái hung thần quỷ ác kiểu dáng Logiachất nhận được fan ăn uống trở thành yếu tố trơn buổi tối.Marshall D. Dạy hoặcKurohige được nhận thấy vẫn sở hữu sức khỏe của loại hoa quả này sau khiđánh tráo nó trường đoản cú băng hải tặc Râu trắng.Với sức mạnh này, Kurohige gồm thểhút cả một thành thị vào hư vô hoặc trống trống rỗng.

Một tài năng khiếp sợ khác của Trái ác quỷ này là fan ăn gồm thểhút ít cùng vô hiệu hóa năng lực của tín đồ ăn trái hung thần quỷ ác khác, khiến chúng ta bấtlực.Nó được nhận thấy lần đầu tiên sau tử vong của Shirohige, MarshallD. Teach có thể dành được sức khỏe của chính mình thông sang 1 nguyên nhân chưa được tiếtlộ, khiến cho Râu Đen phát triển thành giật biển độc nhất có tác dụng với hai sức mạnhtrái hung thần quỷ ác khác biệt.

1. Gura Gurano Mi (Trái cây ác quỷ chấn động)


Gura Gura no Mi hay Trái cây hung thần chấn động là một loại tráicây hung thần vẻ bên ngoài Paramecia, chất nhận được bạn ăn nó tạo nên với điều hành và kiểm soát các runghễ được thực hiện để tạo thành hễ khu đất.Trái cây được Edward Newgate(Shirohige) ăn uống, khiến ông biến đổi những thuyền viên cướp biển mạnh mẽ nhất thếgiới (hải tặc Râu Trắng).Trong cuộc chiến cùng với Marineford, Đô đốc Hạm độiSengoku bật mí rằng Shirohige sở hữu quyền lực tối cao để xong xuôi thế giới.

Xem thêm: Cách Chuyển Danh Bạ Từ Google Sang Iphone Nhanh Chóng Chỉ 3 Bước

Với khả năng tạo ra sóng xung kích có công dụng tạo ra sóng thầnvà cồn khu đất, Shirohige đã minh chứng cường độ sức khỏe của bản thân mình khi ông một mìnhtiêu diệt trụ slàm việc của Marineford với làm nghiêng tổng thể hòn đảo với biển xung quanhnó.Kỹ thuật này được gọi là Shima Yurashi.

Mặc dù bí ẩn đầy đủ phía sau đều Trái cây hung quỷ này vẫn không được bật mí, dẫu vậy fan sáng tạo One Piece Eiichiro Odomain authority đang bật mí bên trên SBS rằng sẽ có một giáo sư như thế nào kia, sẽ phát hiện ra những bí ẩn phía sau Trái cây quỷ ác. Quý Khách gồm đồng ý cùng với danh sách trên không? Trái cây ác ái mộ của khách hàng là gì? Những trái ác quỷ mới như thế nào các bạn mong muốn đang lộ diện trong tương lai? Để lại chủ kiến của người tiêu dùng vào phần comment ​​sau đây nhé!