Trận chiến hay nhất lịch sử one piece

1 Các chi tiết có trong trận đánh lịch sử hào hùng One Piece thân Râu white cùng với Hải Quân trên Marineford
Bây Giờ thì cuộc hành trình dài đi kiếm kho báu One Piece của luffy vẫn còn đó tiếp nối. Nhưng chúng ta đã có trải qua 1 trận khiếp thiên đụng địa được tác giả Oda demo sẽ là trận chiến lịch sử vẻ vang one pice xảy ra trên Marineford.

You watching: Trận chiến hay nhất lịch sử one piece


*
râu trắng cho tới marineford
Trận chiến bước đầu nổ ra, bạn trước tiên ttê mê chiến là Thất Vũ Hải ” Mihawk” kẻ được ca ngợi là kiếm sĩ mạnh mẽ nhất thế giới . Hắn dùng thanh khô hắc tìm của bản thân mình chỉm một đường tìm cho tới địa điểm của Râu trắng đang đứng , mặc dù nó đã bị ngăn chặn do thủ lĩnh đội 3 Juzu ( kyên cưng cửng )
*
Marco đổi thay hiện ra phượng hoàng tái sinh
Sau đó đã gồm màn dao ttinh ranh giữa 2 nhân vật này, đầy đủ để fan mãn nhãn trước sức mạnh của kirazu cùng kẻ mua trái zoan truyền thuyết ( phụng hoàng marco)
*
marco với kirazu

Cuộc chiến thực sự bùng nổ, tất cả nhân đồ dùng mạnh mẽ nhất ban đầu tsi chiến. Một số trận solo vượt trội khác rất có thể kể đến nlỗi mihawk cùng với hoa kiếm vista, mihawk với Thất Vũ Hải Jimber, Bạo chúa Kuma tiến công bạn khủng lồ của băng râu trắng. Smoker với Luffy , Luffy đấm cất cánh grap , Râu trắng tiến công cùng với kirazu , râu Trắng tấn công với akainu và aokiji, Sengoku hóa tượng phật khổng lồ để tiến công luffy, Râu white tấn công râu Black , râu Black download năng lực trái trấn đụng của râu Trắng với bật lại hải quân….. với còn không hề ít diễn biến hay không giống nữa. Tuy nhiên một sự kiện quan trọng đặc biệt độc nhất vô nhị tại trận đánh này cơ mà cả thế giới đông đảo biết sẽ là .

See more: 1 Won, 1000 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2018, Tỷ Giá Won Hàn Quốc

Luffy là con ở trong nhà biện pháp mạng DragonLuffy thiết lập haki bá vương ( kỹ năng cả triệu người bao gồm một )Shank trao mũ rơm và niềm tin cho luffy , râu trắng trải đời toàn bộ những con buộc phải cung ứng luffy , điều này cho biết thêm luffy được sự tin cậy của 2 tứ đọng hoàng hết sức dạn dĩ thời gian kia.

See more: Trưởng Phòng Giáo Dục Thị Xã Lai Châu Triển Khai Nhiệm Vụ Năm Học 2019


Đây là chình họa đặc biệt quan trọng duy nhất tại Arc Marineford do main chính biểu lộ skill khủng của bản thân, 1 loạt bộ đội thủy quân cùng hải tặc bị té ngã xuống, ai vững vàng ý chí mới trụ lại , những người dân đứng toàn là nhân vật ngày tiết phương diện .

Trận chiến tại Marineford mặc dù sẽ giải cứu thành công Ace, tuy nhiên ace bị Đô đốc Akainu kích cồn, làm nhục Bố Già Râu trắng yêu cầu Ace sẽ quay trở lại tấn công trả Akainu . Sức mạnh mẽ của Ace là trái Mera mera ( lửa ) còn sức khỏe của Akainu là trái Magu Magu ( Nđắm say thạch). Sự chênh lệnh nhau quá lớn này nên trận chiến giữa 2 con người đã có dự báo trước. Kết trái Là Ace thua thảm , Ace thậm chí là vẫn bảo đảm an toàn em trai luffy bằng cách dìm 1 đấm thủng giữa bụng từ phía akainu, đó là cảnh bi lụy duy nhất cơ mà những tín đồ không còn ao ước muốn


Cuộc trận chiến trên marineford ngừng kết quả để lại là râu Trắng bị giết, Râu Đen thiết lập 2 trái quỷ ác : trái bóng về tối + với trái râu white sẽ cần sử dụng ( Gura Gura No Mi) . Marteo thuộc đồng đội quyết tử vong cùng với râu Đen ( trận đánh ko được odomain authority hé lộ) . Luffy được Law cứu vãn thoát ra khỏi Marineford. Các bạn cũng có thể coi cuộc chiến tại Clip sau :