Xem trực tiếp nhẵn đá trên kênh chiếu láng Xoilac TV và bao gồm hai biện pháp giải thích: các đầu bếp không biết phương pháp chế trở thành thịt trườn hoặc những nhà cung cấp.

Trang kênh tin tức cập nhật nhanh nhất 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã làm được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Họ gồm muốn shop chúng tôi trở thành giám khảo của Valdano không? ví như anh ấy đi chính là vì shop chúng tôi đã đào thải anh ấy, còn giả dụ không, công ty chúng tôi là phần đông kẻ khốn nạn [đã đào thải Mourinho]. ”Họ sớm phân biệt rằng họ đã biết thành mắc bẫy. Bất cứ ai có một ngày tồi tệ - trong ngẫu nhiên trò chơi nào - sẽ tự động trở thành nghi phạm. Nếu nhóm giành chiến thắng, Mourinho sẽ áp dụng thực tế làm cho chủ tịch thấy rằng phòng cố kỉnh đồ là với ông ấy chứ không hẳn với Valdano. Không có lối thoát danh dự

Tin tức về West Ham 

"Nếu tôi reviews giá trị của xúc cảm bằng cường độ của chúng, thì ko điều gì có mức giá trị rộng nỗi sợ hãi." những cầu thủ Madrid bảo rằng thịt chúng ta ăn hằng ngày ở Valdebebas là tốt. 

Nhưng Mourinho, một người có gu ăn mặc sành điệu, không gật đầu đồng ý trực tiếp láng đá với điều đó. Giết thịt đùi hoặc thăn bò, bít tết hoặc giết thịt gù, thăn hoặc giết vai - từng phần giảm đều cần có sự chuẩn bị đặc biệt riêng. Theo Mourinho, điều này đang không được tiến hành với các tài năng cần thiết. Thịt ba rọi trong chảo, giết thăn trên vỉ nướng, làm thịt vai trong lò nướng. 

Các đầu nhà bếp đã phải làm việc với tâm huyết để nấu nướng nó đúng cách. Giả dụ không, thịt vẫn cứng lại với răng của tín đồ ta sẽ gặp gỡ phải một lực cản cạnh tranh chịu, tiếp theo sau là sụn cùng với độ đặc của cao su đặc và mô thần kinh gồm độ bọn hồi yên cầu quá trình nhai tẻ nhạt. Nếu đấy là những gì đã có được phục vụ, có hai cách giải thích: những đầu phòng bếp không biết cách chế biến đổi thịt bò hoặc những nhà cung ứng đang lừa dối câu lạc bộ. 

Khi ngày đông năm 2011 trôi qua mà những khiếu nại của anh ta ko được giải quyết, người cai quản đã chỉ thị cho Madrid vứt bỏ các đầu bếp của mình và biến đổi những người cung cấp thịt của họ. Ông cho biết thêm thịt gồm 'tỷ lệ tế bào thần kinh vô cùng cao'. Mourinho đang sinh sống những ngày đau đớn kéo dài cùng phức tạp. 

Mọi thứ sẽ nói với anh ta như một định mệnh cần thiết tránh khỏi. Vào thời điểm cuối mùa giải, Barcelona đã mong chờ - đội vẫn kích đụng Madrid thuê anh ta, đội trong tương lai sẽ đặt câu hỏi về năng lực của anh ấy trong các bước với tỷ số 5–0 và thậm chí còn là tư giải pháp của anh ấy như một tín đồ nhìn xa trông rộng. Ai biết rễ thần kinh nào, cơ nào, sự xuất hiện bé dại nào sẽ chuyển đổi mãi mãi trong quy trình lịch sử? cách chơi của một đội nhóm được đưa ra quyết định bởi chất lượng của đội với thông điệp của huấn luyện viên. Quality đội hình càng yếu thì thông điệp càng quan lại trọng. 

Thông điệp này lộ diện dưới dạng một luồng thông tin hằng ngày từ đào tạo và giảng dạy viên, sự kết hợp của hàng trăm ghi chú, hình ảnh, phản bội ứng, gợi ý, mệnh lệnh, trò đùa, phần thưởng cùng hình phạt, và những hành vi từ bỏ chối, coi thường hoặc tán thành. Kết luận thứ nhất mà những cầu thủ Madrid rút ra sau vài ba tháng thứ nhất chung sinh sống với Mourinho là bọn họ phải trực thuộc trong chứng trạng cảnh giác, stress thường trực, hệt như những đầu nhà bếp ở Valdebebas. 

Hệ thống thần ghê của một cầu thủ xuất sắc là một tổ hòa hợp kỳ diệu. Nó có tác dụng chống lại những áp lực nặng nề từ môi trường và xã hội mà phần đông mọi người không thể chịu đựng được, cùng nó rất có thể đạt được mức độ trừu tượng cùng khả năng phối kết hợp mà các vận đụng viên chuyên nghiệp bình thường bắt buộc tiếp cận được. 

Về mặt trọng tâm lý, nó có công dụng cung cấp cho phản ứng được kiểm soát và điều chỉnh cao rộng so với hệ thần ghê của bất kỳ người đùa thể thao đàn nào khác. Bản chất không tự nhiên của soccer dẫn đến việc đặc biệt. 

Việc say mê nghi một sinh vật được thiết kế để sử dụng tay để tinh chỉnh mọi thứ chứ chưa phải dùng chân ngụ ý tự nó là 1 trong những sự chọn lọc. Những người đã mắc kẹt nó sau khi đi qua cỗ lọc của thành phố địa phương, trường học, học viện chuyên nghành thanh thiếu hụt niên và hệ thống chuyên nghiệp là hầu như trường hợp khác người thẳng thắn. 

Sinh vật độc quyền này nhạy bén với một lắp thêm hơn tất cả những máy khác: tác hại của việc xong xuôi hoạt động. Sự vắng khía cạnh của đề xuất làm việc, một chấn thương nghiêm trọng hoặc một huấn luyện viên đầu tư khác sinh sản thành bộ ba chết tiệt của mỗi mong thủ. 

Lời kết 

Sự ngắn gọn về sự việc nghiệp của một ước thủ cùng sự lo ngại của tuổi trẻ con càng làm tăng thêm kịch tính. Mourinho biết cách làm chủ những trung khu lý lo ngại này tới cả biến chúng thành công cụ chính của bao gồm phủ.