Trình duyệt internet trên tivi sony

Vì một vài nguyên nhân như thế nào đó mà các bạn không có thời gian cai quản các con em của mình toàn thời gian, và nhằm chúng xem truyền ảnh 1 mình. Smart truyền hình Sony thời buổi này tích hợp tuấn kiệt truy vấn mạng cùng với rất nhiều ban bố, ứng dụng khác biệt.

You watching: Trình duyệt internet trên tivi sony

Chính bởi vậy, nếu như bạn không thích cho trẻ em truy cập mạng, mà chỉ xem những tivi thì hãy cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn biện pháp khóa trẻ nhỏ vào mạng mạng internet truyền ảnh trên smart tivi Sony 2018 nhé!

Làm ráng nào để khóa trẻ nhỏ vào mạng Internet trên smart vô tuyến Sony 2018?

Các dong smart tivi Sony 2018 thời buổi này đều được tích đúng theo tài năng khóa trẻ nhỏ góp cho người to hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu mã Pin để khóa tuấn kiệt internet bên trên smart tivi. Nếu mong truy cập vào Internet, thì người dùng vẫn yêu cầu nhập đúng mã Sạc new truy cập vào mạng được!

Các bước trả lời biện pháp khóa trẻ nhỏ vào mạng mạng internet bên trên smart vô tuyến Sony 2018

Bước 1:

- Để vào Menu thiết yếu, chúng ta dấn nút ít HOME trên remote, kế tiếp các bạn dịch chuyển mang lại mục Cài đặt với tìm về lựa chọn mục Cài đặt hệ thống bên trên bối cảnh cài đặt.

*

Bước 2:

-Trong đồ họa Cài đặt hệ thống, các bạn di loài chuột mang đến mục Khóa trẻ em cùng ấn OK.

*

Cách 3:

-Quý khách hàng lựa chọn Mã Pin lên trên mục đầu tiên của đồ họa Khóa trẻ nhỏ nhằm kích hoạt các tác dụng. Thường thì mã Sạc mang định đang là 0000.

See more: Vĩ Mô Và Vi Mô Là Gì - Phân Biệt Kinh Tế Vĩ Mô Với Kinh Tế Vi

*

Bước 4:

-Sau kia, các bạn lựa chọn vào ô Ttuyệt Đổi Mã Sạc Pin để thay đổi lại mã Pin Sạc khác mà mình muốn.

*

Bước 5:

-Sau khi chúng ta đang thay đổi kết thúc mã Sạc Pin, các bạn di chuyển xuống mục Khóa Internet.

*

Bước 6:

-Bạn chọn vào ô Khóa để kích hoạt nhân tài Khóa Internet.

See more: Top 10 Câu Lạc Bộ Giàu Nhất Thế Giới 2021, Top 10 Đội Bóng Giàu Nhất Thế Giới

*

Cách 7:

-Màn hình hiển thị ô “Thương Mại Dịch Vụ Internet được khóa Internet bảo vệ” có nghĩa là các bạn sẽ thành công xuất sắc vào Việc thiết lập hào kiệt khóa trẻ nhỏ vào mạng mạng internet bên trên smart tivi Sony 2018 rồi đó.