Trò chơi sinh tồn phần 2

Dinh dưỡng - món ngon Sản prúc khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp nhất - sút cân Phòng mạch online Ăn sạch sẽ sinh sống khỏe
daihoangde.vn.toàn nước - Đoạn trailer tiên tiến nhất bắt đầu bằng “một cú lừa” Lúc hầu như tưởng Zoey với Ben ở vắt chủ động tiếp cận bầy “tội phạm”, nhưng mà bao gồm trò đùa lại tìm về bọn họ trước tiên.

You watching: Trò chơi sinh tồn phần 2


Với ý tưởng phát minh mới mẻ và lạ mắt gợi lưu giữ cho bề ngoài trò chơi “căn phòng sinh sống còn” đang cùng đang làm thanh niên vạc cuồng, "Escape Room" nhanh lẹ biến chuyển hiện tượng lạ chống vé vào năm 2019 với lệch giá cấp rộng 17 lần kinh phí đầu tư ném ra. Chính vì chưng vậy, không chỉ là người theo dõi mà lại phiên bản thân ekip của đạo diễn Adam Robitel (“phụ thân đẻ” của Insidious: The Last Key) cũng hy vọng phần gấp đôi này đang nâng tầm diễn biến và con đường trò nghịch mạo hiểm tột đỉnh vốn là “quánh sản” chủ yếu vào phyên.

Sau 2 năm kể từ thành công xuất sắc vang lừng của phần 1, uy tín phlặng tồn tại "Escape Room" ưng thuận trở về với tên thường gọi phần 2 gợi sự tò mò lớn: "Tournament of Champions" (trợ thời dịch: Vòng đấu của các nhà vô địch). Đúng với ý nghĩa nhan đề, đoạn trailer thứ nhất “nóng hổi” đã tiếp nhận sự quay trở lại của không những đôi bạn sống còn Zoey - Ben ở trong phần 1, cơ mà còn là một những chiếc tên từng thắng lợi sống các trò chơi không giống mà người theo dõi không có thời gian diện con kiến.

See more: Xoá Ứng Dụng Trên Iphone 6S, 5, Ios 11, X, 8 Plus, 2 Cách Xóa Ứng Dụng Iphone Mà Bạn Chưa Hề Biết


 

Lấy mốc thời gian ngay lập tức sau khi phần 1 khnghiền lại, "Escape Room 2" gửi tín đồ xem quay trở về cùng với căn uống chống tử thần, trong số đó Zoey và Ben dữ thế chủ động tmê mệt gia một lần tiếp nữa để vén màn bí hiểm ẩn dưới chuỗi hệ thống xứng đáng nguyền rủa này. Đoạn trailer mới nhất bắt đầu bởi “một cú lừa” lúc phần đa tưởng Zoey và Ben ngơi nghỉ cố chủ động tiếp cận đàn “tội phạm”, nhưng chính trò nghịch lại tìm đến chúng ta trước tiên.

See more: Phim Sở Lưu Hương (1979) Full 15/15 Lồng Tiếng, Phim Sở Lưu Hương: Trịnh Thiếu Thu Vietsub Hd

Đoàn tàu nhưng cả nhị với 4 fan bỗng nhiên không giống sẽ ngồi lại chính là toàn cảnh trò chơi đầu tiên mà tất cả nên thừa qua nếu còn muốn sinh sống. Cũng ngay từ bỏ lúc này trên đây, cả 6 bé tín đồ nhận ra họ đông đảo là đa số kẻ còn sống sau các chuỗi trò chơi trước đó, nay tụ họp nhằm một đợt tiếp nhữa tmê mẩn gia vòng đấu của “gần như công ty vô địch”. Độ nặng nề gia tăng bất chợt phát triển thành, liệu nhóm 6 người lần này có “toàn mạng” ra về, trở về với cuộc sống bình thường trước kia?


*

Cốt truyện của "Escape Room: Tournament of Champions" xảy ra tức thì sau phần 1, luân chuyển quanh chuỗi trò chơi tất cả sự tđam mê gia của Zoey, Ben với 4 người khác. Dần dần dần, họ khám phá ra phần nhiều điểm phổ biến của nhau, trong những kia bao gồm việc tất cả phần nhiều từng chiến thắng trong các trò đùa trước. Phyên ổn đánh dấu sự trở lại ghế đạo diễn của Adam Robitel, tương tự như đón nhận hai cái brand name Taylor Russell với Logan Miller tái xuất sau phần 1. Phyên ổn còn có sự góp phương diện của dàn diễn viên new gồm Isabelle Fuhrman, Thomas Cocquerel, Holl& Roden, Carlilớn Olivero, Indya Moore,...


Chuyên mục: Tổng Hợp